Xiaomi POCO M5s vừa xuất hiện trên chứng nhận TDRA, có thể sớm ra mắt

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt hai điện thoại thông minh mới thuộc dòng POCO M5 của mình, bao gồm biến thể tiêu chuẩn và model “s”.Hôm nay, thông tin rò rỉ về POCO M5 4G đã được chia sẻ trên các trang mạng. Giờ đây, chúng ta vừa có thêm những tin tức thú vị về điện thoại POCO M5s.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Mukul Sharma vừa phát hiện điện thoại thông minh POCO M5s trên trang web chứng nhận TDRA. Về cơ bản, điều này cho thấy ngày ra mắt thiết bị không còn quá xa. Đáng chú ý, POCO M5s gần đây cũng đã được phát hiện trên một danh sách chứng nhận khác, đó là NBTC, qua đó cho thấy smartphone này sẽ là phiên bản đổi thương hiệu của Redmi Note 10S.

Còn theo danh sách chứng nhận TDRA, chúng ta có thể thấy rằng thiết bị được liệt kê với số model 2207117BPG. Đáng tiếc là danh sách đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến điện thoại thông minh POCO M5s như thông số kỹ thuật hoặc tính năng của máy. Dù vậy, danh sách NBTC cũng ngụ ý rằng thiết bị sắp tới sẽ sớm ra mắt tại Thái Lan.

Vì POCO M5s được cho là phiên bản cải tiến của Redmi Note 10S, smartphone Xiaomi này nhiều khả năng sẽ ra mắt với màn hình AMOLED 6.43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, sử dụng chipset Helio G95, có hệ thống 4 camera ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 64MP và máy ảnh selfie 13MP ở mặt trước. Chưa hết, POCO M5s nhiều khả năng còn sở hữu pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W.

  watchOS 8.7.1 được phát hành cho người dùng Apple Watch series 3

Leave A Reply

Your email address will not be published.