Xiaomi POCO M5 đạt chứng nhận NBTC, chuẩn bị ra mắt

Xiaomi được cho là đang chuẩn bị ra mắt nhiều điện thoại thông minh trong tháng tới và POCO M5 là một trong số đó.Smartphone này mới đây đã được phát hiện trên chứng nhận NBTC, và đây là một dấu hiệu cho thấy POCO M5 chuẩn bị tiến ra thị trường.

Theo trang Gizmochina, chứng nhận NBTC xác nhận mẫu điện thoại tầm trung sắp tới của Xiaomi sẽ có số model là 22071219CG. Điều thú vị là thiết bị này sẽ bị giới hạn ở khả năng kết nối 4G. Ngoài ra, POCO M5 được tiết lộ sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 với giao diện người dùng MIUI 13 và hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép.

Trước đó, smartphone này cũng đã đạt được một loạt chứng nhận như FCC, BIS và IMDA. Do đó, sản phẩm này cũng có thể phát hành ở Ấn Độ và Singapore. Phiên bản Ấn Độ có số model 22071219CI.

Xiaomi vẫn chưa chính thức tiết lộ về sự xuất hiện của chiếc điện thoại này. Thông thường, bốn chữ số đầu tiên của số model của điện thoại Xiaomi sẽ mô tả tháng phát hành. Do đó, trang Gizmochina cho rằng POCO M5 từng được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 7 năm nay nhưng có vẻ như kế hoạch này đã bị trì hoãn.

Hơn nữa, POCO M5 sẽ đi kèm với POCO M5s. Thiết bị thứ hai không có gì khác ngoài chiếc Redmi Note 10S được đổi tên. Điện thoại sẽ xuất xưởng với MIUI 13 dựa trên Android 12 và có thể sẽ có những thay đổi về thiết kế. Hãy cùng chờ xem nhé!

  Đánh giá Nokia G21 (4GB/128GB)
Leave A Reply

Your email address will not be published.