Tải Wise Disk Cleaner Pro – Dọn dẹp hệ thống máy tính

Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí chuyên xóa các tệp tạm thời cũng như các tệp rác trên hệ điều hành Windows bao gồm Recent Documents, Recycle Bin, và tập tin Log. Công cụ này còn bổ sung thêm chế độ “slim down” với mục đích loại bỏ nhiều đối tượng không liên quan, bao gồm cả hình nền và các tập tin khác trên Windows không còn giá trị sử dụng. Đây là ứng dụng dọn dẹp an toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính. Cùng Mọt Công Nghệ xem bài viết bên dưới

Wise Disk Cleaner sử dụng các thuật toán thông minh để quét đĩa cứng của bạn một cách nhanh chóng và toàn diện. Người dùng cũng có thể xóa lịch sử duyệt web cũng như dữ liệu cá nhân quan trọng còn lại trên trình duyệt để duy trì tính bảo mật của các thông tin quan trọng như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng, v.v.

Cac-tinh-nang-cua-wise-disk-cleaner-1

Wise Disk Cleaner được thể hiện với một giao diện trực quan wizard hướng dẫn người dùng từng bước quét cũng như làm sạch máy tính một cách dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn tập tin muốn loại bỏ và vị trí muốn quét. Tính năng chống phân mảnh ổ cứng cũng được tích hợp trong phần mềm Wise Disk Cleaner nhằm bảm đảm sự ổn định cho các ổ đĩa.

Nội Dung Chính

Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner

1. Dọn dẹp tập tin rác, làm cho máy tính hoạt động nhanh hơn

Các tệp rác, tệp tạm thời, nhiều loại file hệ thống khác nhau và các đối tượng không cần thiết khác tích tụ với số lượng lớn theo thời gian trên máy tính. Chúng ăn hết dung lượng ổ đĩa và khiến hệ thống chạy chậm lại. Wise Disk Cleaner download sẽ dọn sạch ổ cứng và giải phóng dung lượng lưu trữ đồng thời tăng tốc máy tính của bạn.

Nó cũng có rất nhiều tùy chọn cho người dùng có kỹ năng để dọn dẹp nhiều tệp mà họ không yêu cầu. Wise Disk Cleaner sử dụng các thuật toán thông minh để quét và xóa các tệp rác chỉ trong vài giây.

Xem thêm :

2. Tự động dọn dẹp máy tính theo lịch trình có sẵn

Wise Disk Cleaner có thể được lên lịch để dọn dẹp máy tính của bạn hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Khi Wise Disk Cleaner được lên lịch, nó sẽ quét và loại bỏ các tệp rác trong nền. Bạn cũng có thể tạo biểu tượng Clean with 1-click trong Settings và đặt nó trên màn hình để dọn dẹp các tệp rác chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải khởi động Wise Disk Cleaner.

3. Sử dụng ít CPU và hoàn toàn miễn phí

Bất kỳ ai cũng có thể tải Wise Disk Cleaner và sử dụng một cách dễ dàng và miễn phí hoàn toàn, đồng thời nó đi kèm với các bản cập nhật thường xuyên và hỗ trợ kỹ thuật qua email. Wise Disk Cleaner có dung lượng nhỏ và không chứa bất kỳ mã nguy hiểm nào và tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống.

  Download EmEditor Professional 2022

4. Dọn dẹp lịch sử trình duyệt, các dấu vết khác trên máy tính để bảo vệ sự riêng tư người dùng

Wise Disk Cleaner có thể dọn dẹp lịch sử duyệt web, file cache, cookie của Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera và Safari. Nó cũng tìm và xóa các dấu vết do hệ điều hành Windows, các thành phần và chương trình khác để lại. Quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo mật tốt khỏi những con mắt tò mò bằng cách xóa hoàn toàn mọi dấu vết.

5. Cải thiện hiệu suất máy tính bằng việc chống phân mảnh và sắp xếp lại các tập tin trên ổ đĩa cứng

Theo thời gian, đĩa cứng của bạn sẽ bị phân mảnh, làm giảm khả năng truy cập dữ liệu và ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Tính năng Disk Defrag của Wise Disk Cleaner có thể sắp xếp lại dữ liệu bị phân mảnh để cải thiện hiệu suất của ổ đĩa và ổ cứng của bạn. Disk Defrag cũng hiển thị một biểu đồ đồ họa rõ ràng của các ổ đĩa đã chọn, cho phép bạn xem nhanh trạng thái sử dụng ổ đĩa. Nó cũng có thể được sử dụng để chống phân mảnh và đánh giá các thiết bị lưu trữ bên ngoài.
Cac-tinh-nang-cua-wise-disk-cleaner-1

Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner

Những lý do bạn nên chọn Wise Disk Cleaner

  • An toàn: Wise Disk Cleaner là công cụ dọn dẹp ổ đĩa được đánh giá cao bởi mức độ an toàn bởi nhiều chuyên gia trong ngành.
  • Dọn dẹp nâng cao: Bạn có thể tìm kiếm các tập tin mình muốn xóa theo phần mở rộng cụ thể (chỉ dành cho người đã sử dụng chuyên nghiệp).
  • Tăng tốc hệ thống: Phần mềm sẽ xóa các mục không cần thiết trên Windows, ví dụ như: tập tin trợ giúp, tập tin IME, video mẫu, tập tin cài đặt được download,…
  • Nhanh chóng và dễ dàng: Wise Disk Cleaner sử dụng một thuật toán hoàn toàn thông minh, chỉ mất vài giây là có thể quét ổ đĩa cứng của bạn hoàn toàn. Ngoài ra, công cụ cũng rất dễ sử dụng kể cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp.
  • Dọn dẹp nhiều tập tin không cần thiết: Công cụ dọn dẹp các lịch sử tải về, lịch sử form tự động điền, lịch sử duyệt web, tập tin tạm thời, phím tắt không hợp lệ, cookies, cache, mật khẩu, các thành phần và tập tin không cần thiết trên Windows.
  O&O Defrag Professional - Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Xem thêm : Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Miễn Phí, Nhiều Người Sử Dụng Nhất

Tải Wise Disk Cleaner Pro Full Crack

Hướng dẫn crack phần mềm:

1. Giải nén, cài đặt phần mềm.
2. Mở Patched chạy Activate.exe với quyền “Run as administrator” và điền đầy đủ các trường thông tin và nhấp vào “Activate”.
3. Chặn phần mềm bằng Firewall hoặc nhấp “Patch host”.
Hoặc chạy file “Block Hosts.bat” để tự động thêm nội dung sau vào file hosts:
127.0.0.1 reg.wisecleaner.com
4. Hoàn thàn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.