watchOS 8.7.1 được phát hành cho người dùng Apple Watch series 3

Cùng với các bản cập nhật iOS/iPadOS 15.6.1 và macOS 12.5.1, Apple hôm nay cũng vừa phát hành watchOS 8.7.1 cho người dùng Apple Watch series 3.

Được biết, watchOS 8.7.1 xuất hiện một tháng sau khi Apple ra mắt watchOS 8.7 và nó tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng. Như đã đề cập ở trên, watchOS 8.7.1 chỉ khả dụng cho các mẫu Apple Watch Series 3 và những người có Apple Watch mới hơn sẽ không thấy bản cập nhật này.

Hiện tại, người dùng Apple Watch series 3 có thể tải xuống bản cập nhật watchOS ‌8.7.1 miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone bằng cách đi tới Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Để cài đặt phần mềm mới, Apple Watch của bạn cần có ít nhất 50 phần trăm pin, cần được đặt trên bộ sạc và phải nằm trong phạm vi kết nối của ‌‌‌‌‌‌‌‌‌‌iPhone‌‌‌‌‌‌‌‌‌‌. Theo ghi chú phát hành của Apple cho bản cập nhật, watchOS 8.7.1 đã sửa một lỗi có thể khiến Apple Watch Series 3 khởi động lại bất ngờ đối với một số người dùng.

watchOS 8.7.1 dự kiến ​​sẽ là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành ‌watchOS 8‌ vì Apple hiện đã chuyển trọng tâm sang watchOS 9, phiên bản mới nhất của watchOS sẽ được phát hành vào mùa thu này.

  Cách xem thời gian sử dụng TikTok trong một ngày để biết điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt hợp lý
Leave A Reply

Your email address will not be published.