21/01/2022

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

WarriOrb

— TẢI GAME

FSHARE (4.27 GB): WarriOrb-CODEX.iso
CRACK ONLY: WarriOrb.Crack.Only-CODEX.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 bits
Processor: 2.2 GHz Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 670
Storage: 9 GB available space

Trong WarriOrb, bạn sẽ nhập vai một con quỷ mạnh mẽ bị mắc kẹt trong thân xác yếu đuối. Con đường phía trước không hề dễ dàng. Bạn có sẵn sàng làm bất kỳ việc gì để lấy lại sự tự do hay không?

Trong WarriOrb, bạn là một linh hồn vô danh, bị giam cầm trong một cơ thể thảm hại do thất bại trong việc dùng thần chú đưa con gái của pháp sư trở lại cuộc sống. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc sống chung với nó. Nếu tìm thấy cách “cải tử hoàn sinh” cô gái đó, pháp sư sẽ thả tự do cho bạn. Xuyên suốt hành trình này, bạn sẽ khám phá một vương quốc mục nát của những sinh vật kỳ dị, nơi chưa từng có dấu vết con người.

Bị triệu hồi tới thế giới khác và sống trong cơ thể yếu đuối chưa bao giờ thú vị. Thực tế, bạn sẽ cảm thấy bản thân như bị nhốt vào một quả bóng vô dụng. Hãy cố gắng sử dụng sức mạnh phép thuật của bản thân để định hình dáng cơ thể tốt hơn – có hai chi còn hơn không có gì cả phải không? Bạn cũng có thể tạo một đôi mắt để có tầm quan sát tốt hơn trong mọi tình huống. Bạn sẽ không biết bản thân trước đó là gì và kết thúc câu chuyện trong WarriOrb như thế nào. Nhưng \một điều bạn có thể chắc chắn đó là cần phải lấy lại cơ thể ban đầu của mình.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/790360/

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).