Review Umbrella Academy 3: Phần phim xuất sắc nhất

Thông tin phim The Umbrella Academy 3

  • Thể loại: Phim khoa học giả tưởng, hành động, giật gâ
  • Đạo diễn: Steve Blackman
  • Diễn viên: Elliot Page, Tom Hopper, David Castañeda, Emmy Raver Lampman, Robert Sheehan..
  • Khởi chiếu: 22/6/2022
  • Số tập: 10 tập
  • Thời lượng: 60 phút/tập
  • Link Netflix: Bạn có thể xem The Umbrella Academy season 3 tại đây

Nội dung chính phim The Umbrella Academy 3

The Umbrella Academy season 2 đã kết thúc với việc các anh hùng của chúng ta ngăn chặn ngày tận thế và du hành thời gian trở lại hiện tại, nhưng chiến thắng của họ đã để lại những hậu quả to lớn cho cả vũ trụ. Những trò tai quái trong việc du hành thời gian của gia đình Hargreeves đã tạo ra một dòng thời gian khác, một dòng thời gian mà Học viện Umbrella đã bị thay thế bởi Học viện Sparrow. Đây là nhóm 7 siêu anh hùng khác mà Reginald Hargreeves đã tập hợp sau lần thất bại đầu tiên vào năm 1963.

Sau khi đối đầu với những người thay thế họ, gia đình Hargreeves nguyên bản phải chấp nhận chuyển đến sống tại khách sạn Obsidian. Thế nhưng hậu quả của cuộc du hành thời gian đâu chỉ dừng ở đó, gia đình Hargreeves còn gây ra một chuỗi các sự kiện có nguy cơ dẫn đến ngày tận thế. Liệu hai học viện Umbrella và Sparrow có thể bỏ qua mâu thuẫn để cùng nhau ngăn chặn thảm họa này, một lần nữa?

  Cyberpunk 2077 bất ngờ ra mắt DLC Edgerunners liên kết với anime

Trailer phim The Umbrella Academy 3

The Umbrella Academy 3 là phần xuất sắc nhất?

Những đánh giá ban đầu của các chuyên gia cho rằng The Umbrella Academy Season 3 là một phần phim “xuất sắc” bởi vì: “Học viện Umbrella tự mở ra một loạt các khả năng mới với một câu chuyện mới mẻ nhưng quen thuộc về giá trị cốt lõi của một gia đình và sự đoàn kết của các thành viên trước khó khăn.”

Sự chuyển hóa tinh tế, thanh lịch của Vanya

The Umbrella Academy Season 3 cũng được đánh giá cao khi dành sự quan tâm lớn nhất cho câu chuyện về Vanya – do Elliot Page thủ vai.

Sự chuyển đổi của Elliot Page được đưa vào nhân vật của anh trong The Umbrella Academy Season 3 (Ảnh: Internet)

Các nhà biên kịch đã thiết lập quá trình chuyển đổi ngoài đời thực của nam diễn viên vào nhân vật của anh ấy, khi sự thức tỉnh kỳ lạ mà anh ấy trải qua vào những năm 1960 đã dẫn Vanya trở thành Viktor. Phần phim đã xử lý khéo léo các cuộc trò chuyện mà Viktor có với từng thành viên trong gia đình về quá trình chuyển đổi của anh ấy, cũng như giới thiệu cách anh ấy bước vào cuộc sống của riêng mình trong suốt season 3.

The Umbrella Academy mùa 3

Dàn diễn viên vẫn cực kỳ duyên dáng và nổi bật

Dàn diễn viên của The Umbrella Academy Season 3 trở lại vẫn xuất sắc như mọi khi. Mọi thành viên của Học viện Umbrella đều ở phong độ cao nhất khi họ thể hiện vai diễn được khán giả vô cùng yêu quý qua 2 mùa phim trước.

  Xem Phim Chuyện Tình Cảm Lạnh - Love Is for Suckers 2022

Chàng ma điển trai Ben được “hồi sinh” và trở thành Số 2 của học viện Sparrow, thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng, mới mẻ hơn của nhân vật này. Robert Sheehan luôn là hiện thân của sự lôi cuốn và chính chắn. Anh chàng số 5 siêu ngầu cũng thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc thú vị hơn những mùa trước… Người hâm mộ của Học Viện Siêu Anh Hùng chắc chắn sẽ cực kỳ phấn khích khi được gặp lại các nhân vật yêu thích của mình và xem họ “choảng nhau” với phiên bản siêu anh hùng ở dòng thời gian khác.

Cuộc đối đầu kịch tính của 2 học viện

Điều gì thú vị hơn một học viện siêu anh hùng? Chính là 2 học viện siêu anh hùng đối đầu với nhau. Học viện Sparrow đã gây được tiếng vang lớn vào cuối The Umbrella Academy Season 2 và điều đó được chuyển tiếp sang season 3 với việc giới thiệu các siêu năng lực khác nhau của họ, cũng như những điểm ưu việt của họ so với học viện Umbrella khiến gia đình Hargreeves phải ghen tị.

Ví dụ như Marcus sở hữu sức mạnh lãnh đạo vượt trội mà Luther luôn cố gắng và thất bại trong việc thể hiện. Cô nàng Fei thấm nhuần sự tự tin và mang đến khí thế uy hiếp áp đảo những người khác. Alphonso là bản sao “nhây lầy” của No. 4 Klaus nhưng có phần thiện chiến hơn, miệng lưỡi sắc bén độc địa hơn rất nhiều. Sloane – tương đương với Số 5 của gia đình Hargreeves nhưng lại là cô gái xinh đẹp thích mơ mộng. Còn Ben ấm áp, luôn hi sinh vì mọi người của 2 mùa trước đã biến mất, thay vào đó là Số 2 căm ghét Umbrella, xấu xa, đen tối, ích kỷ và tham vọng chiếm vị trí số 1 bằng mọi cách.

  Xem Phim Phong Tư Vật Ngữ: Tiên La

Sự đối đầu của 2 học viên này chính là điểm nhấn mà fans hâm mộ cực kỳ mong chờ, hứa hẹn sẽ mang tới nhữn màn combat nảy lửa nhưng không thiếu đi sự hài hước đen tối quen thuộc của series này.

Kết luận

The Umbrella Academy season 3 là phần phim tuyệt vời, liên kết chặt chẽ với 2 phần trước nhưng không bị lặp lại (dù vẫn phải giải cứu thế giới khỏi tận thế một lần nữa). Các nhân vật được khai thác tốt, phát triển mới mẻ và không bị nhàm chán. Đây là một phần tiếp theo hoàn hảo của bộ truyện và cả series phim, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng. The Umbrella Academy season 3 đã có trên Netflix, bạn có thể theo dõi ngay nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.