Ultra Street Fighter IV Full [8.1 GB]

Nếu như Super street fighter IV: Arcade edition có 4 đấu sĩ mới thì Ultra street fighter IV được Capcom “bồi” thêm 5 đấu sĩ nữa, nâng tổng số nhân vật lên con số 44, rất ấn tượng đối với một tựa game đối kháng. Trong 5 nhân vật này, có 1 đấu sĩ lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game là Decapre, nữ sát thủ người Nga làm việc cho tổ chức tội ác Shadaloo, dưới trướng M. Bison. Decapre được nhân bản vô tính từ Cammy nên sở hữu ngoại hình và lối đánh tương đối giống cô nàng này nhưng ác liệt và tốc độ hơn.

Bên cạnh Decapre, những đấu sĩ “mới” mà “cũ” từ game Final fight và Street fighter III: 3rd strike “dời nhà” sang gồm đô vật Hugo, nữ quản lý Poison, công chúa Elena và cựu lính đặc nhiệm Rolento đã giúp các nhân vật của Ultra street fighter IV vừa đa dạng về quốc tịch, vừa đa dạng về phong cách đánh, khiến cho người chơi phải bận rộn mày mò những tuyệt kĩ mới lạ. Ngoài ra, tất cả những đấu sĩ kể trên đều có thêm một cốt truyện mới để người chơi khám phá cũng như được “mở khóa” sẵn ngay từ đầu.

Giữ vững nền tảng lối chơi chắc chắn của Super street fighter IV: Arcade edition, Ultra street fighter IV tập trung cải thiện những điểm thiếu sót, chỉnh sửa các nhân vật sao cho cân bằng hơn, không để bất kì một nhân vật nào quá “yếu nhớt” hoặc quá “bá đạo”. Điểm sáng đầu tiên trong lối chơi của phiên bản này chính là hệ thống Red Focus Attack (nâng cấp từ Focus Attack).

  Vengeance Full [4.21 GB]

Hệ thống này giúp người chơi hấp thụ nhiều đòn đánh từ đối phương rồi phản đòn thay vì chỉ chịu được một đòn như trước. Với tổ hợp phím đấm và đá vừa cộng thêm phím đấm nhẹ, Red Focus Attack sẽ được thi triển tạo nên những pha phản công độc đáo, giúp người chơi thoát khỏi những đòn combo nguy hiểm, đặc biệt là những lúc bị đối thủ dồn vào chân tường.

DOWNLOAD

MINIMUM
OS: Windows Vista
Processor: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz or better
Memory: 1 GB RAM
Hard Disk Space: 12 GB free hard drive space
Video Card: NVIDIA GeForce 6600 or better (except NVIDIA GeForce 7300)
DirectX®: 9.0c or greater

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.