Ultra Age Full [4.91 GB]

Bối cảnh Ultra Age diễn ra vào tương lai năm 3174, đưa người chơi đến với thanh niên trẻ trâu Age và người máy Helvis trong sứ mệnh giải cứu nhân loại khỏi diệt vong. Mọi chuyện bắt đầu khi bộ đôi tìm đến trái đất hoang tàn để tìm hiểu nguyên nhân khiến nhà máy Shelter mất liên lạc với phi thuyền Orbital Arc. Trong khi đôi bạn trẻ người và máy còn đang mải cà khịa nhau, đại họa bất ngờ kéo đến buộc bộ đôi phải chạy đua giải quyết. Không may, sự xuất hiện của họ khiến cư dân nơi đây nổi giận và rượt cả hai chạy có cờ.

Mở đầu trải nghiệm, Ultra Age gây khó hiểu cho người chơi vì cách kể chuyện đi từ kết quả rồi quay ngược lại nguyên nhân. Người chơi bị đẩy vào bối cảnh trong game mà không biết rõ chuyện gì đã xảy ra. Trong khi đó, mối quan hệ của hai nhân vật chính Age và người máy Helvis cũng thiếu kết nối ngữ cảnh để bạn hiểu những câu thoại giữa họ. Đã vậy, các diễn viên lồng tiếng cũng chưa thật sự thổi hồn cho nhân vật. Tôi đã thử chuyển đổi giữa giọng tiếng Anh lẫn Nhật nhưng đều không ưng ý phần lồng tiếng ngôn ngữ nào cả.

Ngược lại, hệ thống chiến đấu lại là điểm cộng tỏa sáng của Ultra Age: mượt mà, đã tay và đầy thỏa mãn. Chiến đấu gợi chút cảm giác thử thách Souls-like như Ninja Gaiden Collection. Về cơ bản, chìa khóa giành chiến thắng là khoảnh khắc bấm nút né tránh đúng lúc để phản đòn, gây tê liệt kẻ thù và dồn combo tạo sát thương khủng đến chúng. Tuy kẻ thù không quá đa dạng trong tạo hình do quy mô phát triển, nhưng mỗi loại đều có kỹ năng tấn công riêng, đòi hỏi người chơi phải có chiến lược cụ thể chứ không thể tay nhanh hơn não nện nút.

  Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Full [22.5 GB]

Hệ thống vũ khí cũng là điểm cộng đáng chú ý của Ultra Age. Nhân vật chính có thể trang bị 4 loại vũ khí và chuyển đổi qua lại giữa chúng. Mỗi loại đều sở hữu phong cách chiến đấu khác nhau, đồng thời tác động khác biệt tùy vào kẻ thù mà bạn đối mặt. Đơn cử như Claymore hiệu quả hơn khi chiến đấu với lũ người máy, trong khi đối mặt quái thú thì kém hơn hẳn. Bạn có thể nhận biết mức độ hiệu quả của từng loại vũ khí với kẻ thù thông qua chỉ số sát thương đổi sang màu cam, thay vì trắng mỗi lúc chúng trúng đòn.

DOWNLOAD

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 /8.1 /10 64bit
Processor: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB or AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 15 GB available space

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

  Vengeance Full [4.21 GB]

Leave A Reply

Your email address will not be published.