Truyền Thuyết Thánh Thụ

Nếu ai đã đam mê thần thoại Hy Lạp chắc chắn không thể không biết tới “thần của các vị thần” – Zeus. Mọi người thường chỉ biết đến ông là người có quyền lực nhất ở đỉnh núi Olympus và nhận được rất nhiều sự kính trọng của con người cũng như các vị thần. Vậy trong cốt truyện Truyền Thuyết Thánh Thụ thì liệu rằng Zeus có còn được như chúng ta hằng biết đến?

Trong vũ trụ điện ảnh thì Zeus uy nghiêm trong thần thoại Hy Lạp đã lột xác hoàn toàn trở thành một vị thần thích khoa trương và ham mê tổ chức những bữa tiệc thác loạn mặc kệ hiểm nguy diệt vong đang đến gần. Không chỉ có thế, các vị thần bên cạnh Zeus cũng rất khác những gì chúng ta được biết, những vị thần lúc nào cũng chìm đắm trong vinh hoa tiệc tùng. Tất cả làm nên một bức tranh châm biếm rất thú vị về thói đời và bệnh vĩ cuồng của những kẻ mạnh.

Nếu trong vũ trụ điện ảnh chúng ta đã thấy được một Zeus rất khác lạ với những gì được nghe, thì trong vũ trụ của game Truyền Thuyết Thánh Thụ chúng ta sẽ còn phải bỡ ngỡ hơn nữa khi Zeus được mô tả với một cốt truyện hoàn toàn mới cực cuốn hút.

Trong Truyền Thuyết Thánh Thụ, Zeus lại có tên gọi khác là Drauss, sinh ra trong một gia đình thương nhân bình thường ở Vương quốc, tuy nghèo nhưng gia đình ba người sống rất hạnh phúc. Chiến tranh Trung Địa lần thứ nhất bùng nổ đã đưa gia đình Drauss vào tình thế khó xử.

  Tải Game Hùng Đồ Bá Nghiệp

Tình cờ một ngày, Drauss phát hiện ra những mảnh vỡ do Augustine, vị thần Tri Thức để lại, bên trên nó ghi lại phương pháp kích hoạt Ma thuật Sấm Sét. Tuy nhiên điều anh không ngờ là chính sức mạnh Sấm Sét không được kiểm soát đã lấy đi sinh mạng của người mẹ anh hết mực yêu thương.

Người bạn thân của anh – Horace chỉ vừa kịp chạy đến và bắt gặp Drauss, khuôn mặt ngỡ ngàng của anh hướng về người bạn thân, nhưng Drauss chỉ im lặng, giơ tay lên, một tiếng sét chói tai đáp xuống trong tay anh. Mạnh mẽ và đáng sợ, cuối cùng anh ta cũng có được sức mạnh ma thuật mà anh hằng mơ ước, nhưng liệu tất cả có xứng đáng không? Mang theo câu hỏi từ sâu trong thâm tâm, Drauss hóa thành một tia sét và rời khỏi mảnh đất nơi anh sống, để những kỷ niệm ở lại.

Truyền Thuyết Thánh Thụ là tựa game thẻ tướng AFK IDLE sắp ra mắt ngày 14/7, với đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn, phong cách Châu Âu – Trung Cổ, cốt truyện xoay quanh trận chiến của 7 thế lực: Silver Empire, Wild Rift, Nature’s Echo, Astra City, Eternal Realm, Abyss Well, Galaxy, đồng thời các tướng được chia thành 8 chức nghiệp Hộ Vệ, Chiến Binh, Pháp Sư, Phù Thủy, Thuật Sĩ, Thuật Sư, Xạ Thủ, Sát Thủ, mỗi chức nghiệp có nhiệm vụ nhất định trong chiến đấu tạo nên sự đa dạng trong đội hình, giúp người chơi có những chiến thuật khác nhau.

  Cách xem YouTube không quảng cáo Youtube Vanced

Còn chờ gì nữa mà không theo dõi thông tin về game ngay bây giờ!

Theo dõi thông tin game Truyền Thuyết Thánh Thụ tại:

APP STORE

CH PLAY

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.