Top 8 Bàn phím iPad tốt nên mua nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng bàn phím cho iPad là nó rất dễ nhập. Ngay cả khi gõ những câu dài, việc sử dụng bàn phím như máy tính sẽ tăng tốc độ hơn so với khi dùng bàn phím chạm cảm ứng.

Ngoài ra, khi bạn nhập các ký tự trên bảng điều khiển cảm ứng, khoảng một nửa bàn phím sẽ bị ẩn đi, mỗi khi cần đánh ký tự, đánh số, việc chuyển sang bàn phím phụ sẽ làm bạn mất thời gian. Nếu sử dụng bàn phím rời cho iPad sẽ giải quyết được vấn đề này.

Do đó, những người không dùng máy tính, chỉ sử dụng iPad để làm việc chắc chắn sẽ thấy được sử tiện lợi mà một chiếc bàn phím rời mang lại khi tác nghiệp,Top 8 Bàn phím iPad

Với người dùng thường xuyên di chuyển, hãy chọn loại bàn phím cover. Đây là sản phẩm có thể kết hợp trực tiếp cùng với case bảo vệ của iPad. Case bảo vệ iPad còn đóng vai trò như một bàn phím mỗi khi bạn cần sử dụng mà không làm mất đi tính dễ di động của iPad.
Tuy nhiên, loại bàn phím này không đủ chắc chắn khi sử dụng ở những nơi không bằng phẳng. Do đó nếu bạn hay để lên đùi để làm việc như laptop thì sẽ khó sử dụng. Nếu bạn lựa chọn loại này, hãy sử dụng nó ở những nơi an toàn như bàn làm việc và văn phòng.

Loại Kết Hợp – Union Type: Độ Chắc Chắn Cao, Sử Dụng Dễ Dàng Ngay Cả Khi Đặt Trên Đùi

Nếu bạn muốn sử dụng iPad như một chiếc laptop, hãy chọn loại bàn phím đi kèm này. Bàn phím được thiết kế để đóng vai trò là bàn phím và case bảo vệ.
Chiếc iPad sẽ được bảo vệ chắc chắn ở mọi góc độ. Tuy nhiên, loại bàn phím dạng này thường có kích thước to và khá nặng, nhưng dù sao bàn phím union vẫn có độ ổn định tuyệt vời.

Bàn Phím Kết Nối Thông Minh (Smartconnector): Loại Bỏ Hoàn Toàn Các Vấn Đề Về Kết Nối Và Nguồn Điện

Đây là dạng bàn phím sở hữukết nối thông minh Smart Connector, chức năng được thiết kế dành riêng cho iPad Pro. Việc bạn cần làm để kết hợp bàn phím và iPad chỉ đơn giản là để hai thiết bị ở gần và chúng sẽ tự khít vào nhau.

Tuy khá tiện lợi khi sử dụng, điểm yếu của loại kết nối này là nặng hơn khá nhiều so với những bàn phím khác. Có những bàn phím khi kết hợp với Ipad lên đến 2 kg. Do đó, đây sẽ là loại thích hợp khi bạn muốn dùng iPad như một chiếc laptop/

  Realme 9i 5G ra mắt: Màn hình 90Hz, chip Dimensity 810 và pin 5,000 mAh, giá từ 4.4 triệu đồng

Nhiều tính năng của iPad được thiết kế để giúp người tiêu dùng có thể hoàn thành những việc phức tạp hơn với thao tác đơn giản hơn, và Smartconnector là một trong những tính năng đó. Loại bàn phím này phù hợp với các bạn muốn đơn giản hóa các thao tác cũng như không hiểu rõ về cài đặt Bluetooth.

Điều Chỉnh Góc Độ Từ 3 Nấc Trở Lên Thì Tiện Lợi Hơn

Với bàn phím sở hữu 3 góc độ gập khác nhau trở lên, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh màn hình ở góc độ thuận tiện và dễ nhìn cho mắt nhất. Khi bạn quan sát màn hình rõ ràng hơn, thì dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào, hiệu quả công việc cũng sẽ tăng lên.
Không chỉ những góc độ, chúng ta hãy chú ý đến cách đặt iPad. Nếu bạn hay viết và hay đọc câu văn ở trên Word, bạn nên chọn bàn phím có thể đặt dọc được.

Tất nhiên bàn phím này phù hợp với Word, thì thay vì đặt ngang hãy chọn loại bàn phím đặt dọc, thì dù kích thước chữ có giống nhau thì bạn cũng có thể nhìn lớn hơn.

Bố Cục Bàn Phím, Độ Nảy và Khoảng Cách Giữa Hai Phím

iPad là thiết bị được thiết kế tương thích với bố cục bàn phím quốc tế US. Mặc dù trên thị trường ngày nay có cả bàn phím iPad được bố cục phù hợp với những ngôn ngữ khác, nhưng sẽ an toàn hơn nếu bạn chọn mua bàn phím US.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến độ nảy của phím và khoảng cách giữa hai phím bấm. Tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nhưng để tránh tình trạng gõ sai khi nhập liệu, hãy chọn bàn phím có độ nhấn phím sâu và khoảng cách giữa phím bấm rộng.

  Cách tìm iPhone bị mất bằng Find My iPhone chi tiết nhất
Nếu bạn tìm thấy sản phẩm mà bạn thích, thì cách hay nhất để chọn một bàn phím dễ sử dụng đó là bạn nên đến trực tiếp cửa hàng và kiểm tra xem bàn phím có dễ gõ hay không.

Chọn Loại Có Thời Lượng Pin Dùng Liên Tục 20 – 30 Tiếng

Hãy lựa chọn những bàn phím cho iPad có thời gian sử dụng từ 10 ngày trở lên cho mỗi lần sạc thì sẽ tốt hơn. Nếu thời lựa pin quá ngắn, bạn sẽ cần phải sạc thường xuyên hơn, khá bất tiện nếu bạn luôn phải mang theo thiết bị sạc bên mình.

Nếu bạn sử dụng 2, 3 tiếng mỗi ngày, hãy mua những bàn phím có thời lượng pin lên đến 20 – 30 giờ. Nếu bạn sở hữu bàn phím với trang bị kết nối Smart Connector, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời lượng pin nữa vì bàn phím sẽ nhận nguồn điện trực tiếp từ iPad.

Bàn phím Bluetooth Notekee F8S dành cho iPad Air

Đây chính là chiếc bao bàn phím dành riêng cho dòng iPad Air, có bề ngoài bắt mắt, chất lượng tuyệt vời trong từng chi tiết. Bluetooth Notekee F8S đã khiến người dùng siêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Bluetooth Notekee F8S có thiết kế thời trang, mang lại cảm giác mềm mại, thoải mái mỗi khi chạm tay vào. Sản phẩm có tới 7 màu đèn nền, sử dụng nền cho phí với 3 cường độ sáng khác nhau, hỗ trợ người dùng khi làm việc trong môi trường thiếu sáng.

  Đánh giá OPPO Pad Air sau một tuần trải nghiệm: Chiếc tablet tầm trung đáng mua nhất 2022

Bàn phím Slim Folio dành cho iPad

Chiếc bàn phím Slim Folio là loại bàn phím dành riêng cho iPad, người dùng có thể biến iPad trở thành chiếc laptop thực thụ với sự hỗ trợ của bàn phím Slim Folio. Để công việc của mình trở nên thuận tiện, bạn hãy lựa chọn bàn phím Slim Folio cho chiếc iPad của mình.

Slim Folio khi kết hợp với iPad sẽ cho ra một chiếc laptop có kiểu dáng mỏng nhẹ. Đồng thời, nó cũng đóng vai trò là chiếc bao da, bảo vệ iPad khỏi các tác động từ môi trường như trầy xước, bụi bẩn…Khi sử dụng bàn phím Slim Folio, người dùng có thể thực hiện các thao tác gõ phím, nhập liệu, nhắn tin, gửi email…một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thêm vào đó, chiếc bàn phím iPad này còn hỗ trợ thêm chức năng tự đánh thức khi ban mở iPad, trở về chế độ ngủ khi bạn đóng iPad lại.

Đặc biệt hơn, Slim Folio còn có 14 phím tắt, gồm: Trang chủ, Siri, Tìm kiếm, ngôn ngữ, Input, kiểm tra pin bàn phím, mở Bluetooth, khóa iPad, điều khiển âm lượng, điều khiển Media…

Leave A Reply

Your email address will not be published.