Top 6 dòng chuột bay Người Dùng Nên Mua Nhất

Đối với người sở hữu smart TV hay TV box, chuột bay (air mouse) được xem là một thiết bị vô cùng hữu ích. Bằng cách thay đổi vị trí con trỏ thông qua việc dịch chuyển cổ tay, một chiếc chuột bay sẽ giúp việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn chương trình trở nên nhanh chóng hơn. Nhiều mẫu chuột bay còn được tích hợp tính năng điều khiển thông qua giọng nói vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, không phải bất kì sản phẩm chuột bay nào cùng đều tương thích với thiết bị mà bạn sở hữu. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là những tiêu chí cần lưu ý?

Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 6 chuột bay tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn chuột bay, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng xếp hạng nhé!

Chuột bay là thiết bị dùng để tương hỗ cho những Android TV Box, tinh chỉnh và điều khiển từ xa để sử dụng những tính năng trên chiếc tivi. Sản phẩm này giống như một chiếc điều khiển và tinh chỉnh nhưng lại tích hợp thêm cảm ứng. Bạn sẽ không cần dùng nút nhấn chuột không dây di trên mặt phẳng vì chuột bay hoàn toàn có thể đưa trên không mà vẫn chuẩn xác đúng vị trí cần kích vào. Những chiếc chuột bay lúc bấy giờ được tích hợp thêm nhiều tính năng mê hoặc giúp người dùng sử dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi thuận tiện và nhanh hơn .

1. Chuột bay Mx3 Pro

Chuột bay Mx3 Pro sẽ tương hỗ phụ kiện TV Box rất tốt bởi sự truyền tải và tinh chỉnh và điều khiển. Cùng một lúc với 3 tính năng trong một loại sản phẩm đó là chuột bay, bàn phím, học lệnh điều khiển và tinh chỉnh hồng ngoại. Chuột bay Mx3 Pro này bảo vệ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sử dụng của bạn giúp bạn thuận tiện hơn, ngồi bất kể đâu cũng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh .

  Top 5 Chuột không dây Fuhlen Người Dùng Nên Mua Nhất

 

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Tiki( Chính hãng )Thiết kế của chuột Mx3 khá thuận tiện mẫu mã rất thích mắt với hai mặt. Mặt thứ nhất dành riêng cho bàn phím, mặt thứ hai là chuột và những phím điều khiển và tinh chỉnh, những phím học lệnh. Chức năng của những phím này có tính năng chỉnh âm lượng, bàn phím số, hiển thị menu, nút tìm kiếm, zoom to nhỏ, vận động và di chuyển xuống lên. Điểm đặc biệt quan trọng của loại sản phẩm này đó là dải tần số 2,4 ~ 2.4835 GHz đi cùng cảm ứng hoạt động .

2. Chuột bay KM900

Trong top những loại sản phẩm chuột bay tốt nhất không hề không nhắc tới một trong những phiên bản nâng cấp cải tiến và thừa kế hiệu suất cao phiên bản trước đó là KM900. Dòng loại sản phẩm KM900 có rất nhiều ưu điểm điển hình nổi bật. Sản phẩm có phong cách thiết kế tinh xảo và tuyệt đối ở cả 2 mặt. Một mặt là bàn phím và mặt còn lại là chuột. Sản phẩm có đến 44 lệnh thông tin hoàn toàn có thể được tăng cấp .

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Tiki( Chính hãng )Thiết bị KM900 thích hợp với phong phú những hệ quản lý và điều hành là Android, Windows và những thiết bị Android Box TV, Smart TV, máy chiếu, máy tính … Điểm điển hình nổi bật nhất của dòng loại sản phẩm này là tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói nên mẫu sản phẩm này chắc như đinh sẽ cho người dùng những thưởng thức mê hoặc nhất. Nhược điểm duy nhất của dòng loại sản phẩm này đó chính là mẫu sản phẩm có mức giá tiền khá cao .

3. Chuột bay KM950v có tích hợp Voice

Chuột bay KM950v có tích hợp Voice nằm trong top những mẫu sản phẩm chuột bay tốt nhất lúc bấy giờ. Sản phẩm là một bước tiến mới trong công nghệ tiên tiến sản xuất chuột bay KM950v có thêm tính năng giọng nói rất hot trên thị trường. Tính năng điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói này nằm ở phím 15 mặt trước của loại sản phẩm. Tính năng đặc biệt quan trọng này sẽ khiến người dùng thỏa sức thưởng thức mẫu sản phẩm .

  Top 5 bàn phím bluetooth cho iPad tốt Người Dùng Nên Mua Nhất

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Tiki( Chính hãng )Ngoài tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, bàn phím văn bản trên chuột vẫn được bảo vệ và có thêm 1 số ít điểm tăng cấp. Cụ thể những điểm tăng cấp đó là khoảng cách sử dụng lên tới 10 m, pin sạc Li-ion và sử dụng cảm ứng 6 – Asis tăng độ đúng mực … Ngoài phong cách thiết kế nhỏ gọn và tinh xảo, thiết bị còn có độ dày vừa phải, những góc bo tròn nên rất tiện nghi và dễ chịu và thoải mái khi người dùng cầm nắm trong tay .

4. Chuột bay C120

Chuột bay không dây C120 có rất nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội và phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng. Có thể sử dụng như chuột cảm ứng hoạt động thông. Nét đặc biệt quan trọng của thiết bị này đó là sử dụng trên một mặt phẳng như chuột quang thông thường và cũng hoàn toàn có thể sử dụng con trỏ theo hoạt động di dời trong không khí .

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Tiki( Chính hãng )Ngoài ra, với tính năng tinh chỉnh và điều khiển bằng bàn phím với những nút công tắc nguồn bật tắt nguồn riêng tách biệt giúp người dùng thuận tiện rất nhiều so với những loại sản phẩm có công tắc nguồn chung. Thường mẫu sản phẩm có công tắc nguồn chung sẽ khiến bạn rơi vào tính huống không hiểu hiện tại là đang bật hay tắt, rết dễ nhầm lẫn .

5.Chuột bay KM800

Đây là loại bàn phím chuột bay được rất nhiều người mua sử dụng lúc bấy giờ. Sản phẩm KM800 sử dụng kĩ thuật tần số vô tuyến không dây 2.4 GRF giúp truyền tải mềm mịn và mượt mà. Thiết kế tinh xảo và mỏng dính nhẹ của mẫu sản phẩm cũng là một điểm nhấn cho loại sản phẩm. KM800 có hai mặt, một mặt là bàn phím và mặt còn lại là chuột, những phím tinh chỉnh và điều khiển, phím học lệnh .

  Top 8 Bàn phím led RGB chơi game cực đỉnh người dùng nên mua nhất

Đặt hàng tại Shopee Đặt hàng tại Lazada Đặt hàng tại Tiki( Chính hãng )Thiết bị này thích hợp với phong phú những hệ quản lý như Android, Windows, Linux, MacOS và những thiết bị Android Box TV, Smart TV, máy chiếu, máy tính … Chức năng chính của loại sản phẩm này chính là chuột và bàn phím. Mặt trước của chuột gồm là những phím tính năng của điều khiển và tinh chỉnh tivi. Mặt sau của chuột là bàn phím QWERTY rất đầy đủ. Điểm tiện nghi nhất của phong cách thiết kế này đó là bạn không phải sử dụng chuột trên một mặt phẳng .

6. Chuột bay Kiwi999

Kiwi999 là dòng chuột bay có phong cách thiết kế khá nhỏ gọn và đặc biệt quan trọng bàn phím tương đương với máy tính. Chính thế cho nên mẫu sản phẩm này cũng được xếp vào nhóm chuột bay tốt nhất và được người dùng yêu thích trên thị trường. Bên cạnh năng lực học lệnh thiết bị còn có năng lực thay thế sửa chữa những loại điều khiển và tinh chỉnh sử dụng hồng ngoại thường thì .

Ngoài ra dòng mẫu sản phẩm Kiwi999 cũng được bán ra thị trường với mức giá khá tốt. Sản phẩm còn có ưu điểm đó là pin bền chắc, mẫu sản phẩm thích hợp với mọi loại Android TV Box nên đã trở thành điểm mạnh giúp thiết bị này được bán ra thị trường với số lượng ngày một lớn hơn. Bạn nghĩ sao về việc thưởng thức loại sản phẩm tuyệt vời này .Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm loại sản phẩm Kiwi900 theo địa chỉ sau :

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.