TOP 6 App đầu tư kiếm tiền online uy tín & tốt nhất

Top 6 App đầu tư, tích luỹ kiếm tiền tốt nhất và uy tín nhất sẽ được mình tổng hợp ngay trong bài viết hôm nay. Mời bạn cùng Mọt Công Nghệ theo dõi để lựa chọn cho mình một vài kênh đầu tư phù hợp nhất nhé.

1. App Infina – App đầu tư tài chính hiệu quả

Nói về App đầu tư kiếm tiền uy tín và tốt nhất phải kể đến Infina.

Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018, trụ sở tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, Infina đến nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Infina là app đầu tư kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn. Infina cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu tư, tích lũy có thể tiếp cận với các sản phẩm đầu tư vốn nhỏ, chỉ từ 500.000 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, Infina cho phép các nhà đầu tư nhỏ tiếp cận các sản phẩm tài chính như: gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản.

Đăng ký Infina nhận 50k:

INFINA cho iOS

INFINA cho Android

2. App Finhay – App đầu tư kiếm tiền uy tín

Ứng dụng Finhay là sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech) được tích hợp nhiều tính năng của ngân hàng điện tử, ví điện tử, bảo hiểm… Finhay cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy với số vốn nhỏ. Hiện nay, Finhay được đánh giá là app đầu tư kiếm tiền online uy tín hàng đầu, với mức độ an toàn cao.

Finhay cung cấp giải pháp đầu tư kiếm tiền với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000đ. Số tiền người chơi gửi vào sẽ được chuyển đến các quỹ mở mà Finhay hợp tác đã được đăng ký với Ủy ban chứng khoán nhà nước như: Quỹ Bảo Việt, SSI, SCA…

  Top 5 app chụp hình hàn quốc cực đẹp trên iSO và Android

Số tiền tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định của người dùng vào loại hình quỹ, tình hình thị trường và khả năng hoạt động của các quỹ. Finhay không cam kết lãi suất khủng hay lợi nhuận hoa hồng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đọc thêm:  10 App Kiếm Tiền Online Cho Học Sinh, Sinh Viên Uy Tín

Người chơi có nhiều lựa chọn loại hình quỹ đầu tư để tham gia tại Finhay như: Rùa hoàn kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sai la, Trâu nước… Với mức độ mạo hiểm tăng cao, tùy thuộc vào kỹ năng của các nhà đầu tư.

Tải về Finhay và đăng ký ngay link dưới đây:

FINHAY cho iOS

FINHAY cho Android

3. App Savy TPBank – App đầu tư, tiết kiệm

Savy được biết đến là App Tiết Kiệm Vạn Năng thuộc ngân hàng TPBank nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ mới. Vừa thông minh, hiện đại lại giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chức năng chính của ứng dụng này là cho phép người dùng có thể từ các ngân hàng tiến hành gửi góp. Hoạt động này sẽ được diễn ra mà không tiêu tốn bất cứ chi phí nào.

Nếu bạn có vốn nhỏ hàng tháng, hãy sử dụng App đầu tư kiếm tiền Savy để tiết kiệm và kiếm thêm thu nhập.

Những ưu điểm đến từ Savy TPBank:

  • Thứ nhất, đến với ứng dụng này bạn sẽ được tạo tài khoản tiết kiệm một cách nhanh chóng. Thay vì phải đến quầy giao dịch thì bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân để scan xác thực là xong.
  • Thứ hai, được gửi tiền ngân hàng miễn phí. Với số lượng ngân hàng giới hạn đến 30 hệ thống với lãi suất lên đến 7,7% 1 năm.
  • Thứ ba, bạn có thể ứng tiền tiết kiệm một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.
  • Thứ bốn, là tính năng gửi góp Savy, bạn chỉ cần gửi số tiền tối thiểu 100 ngàn đồng là đã được Savy tạo lập cho một kế hoạch tài chính hiệu quả. Với lãi suất cụ thể từ 4,5% cho đến 5% trên 1 năm, thao tác linh hoạt, dễ dàng.
  Top 5 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả nhất trên điện thoại

Tải về và đăng ký Savy TPBank:

SAVY cho iOS

SAVY cho Android

4. App Tikop – Ứng dụng đầu tư, tích lũy

Tikop được coi như là một ứng dụng tài chính Fintech do công ty cổ phần công nghệ TECHLAB thành lập vào tháng 5/2020. Mục tiêu hoạt động chính của ứng dụng này đó là hướng tới các cá nhân, hoặc từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang có ý định đầu tư nhưng tài chính còn hạn hẹp.

Tikop cung cấp 04 nhóm sản phẩm tài chính thông minh với lợi ích vượt trội:

  • Tích lũy với mức lãi suất tốt
  • Đầu tư theo khẩu vị – giao dịch trong ngày
  • Mua chung bất động sản
  • Dịch vụ quốc tế

Mở tài khoản Tikop tại đây:

TIKOP cho iOS

TIKOP cho Android

5. App Mitrade

App Mitrade – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online. Mitrade là sàn đầu tư chứng khoán uy tín tại Việt Nam, cơ hội cho các nhà đầu tư Việt tiếp cận với cổ phiếu quốc tế. App Mitrade – ứng dụng đầu tư kiếm tiền online tích hợp trên điện thoại của sàn và trang web chứng khoán. Xuất xứ của Mitrade có trụ sở từ Úc, được giám sát quản lý bởi cơ quan quản lý cao cấp ASIC&CIMA.

Đặc điểm khi tham gia đầu tư với app Mitrade, yêu cầu người chơi cần có kiến thức về thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư mới đăng ký tài khoản chứng khoán và tham gia giao dịch trên thị trường để kiếm tiền online ngay trên thiết bị smartphone của mình.

  Top 5 phần mềm kiểm tra đạo văn nhiều người sử dụng nhất

Trên app Mitrade, người chơi sẽ không mất phí hoa hồng, Spread thả nổi cạnh tranh, phí nạp và rút tiền miễn phí. Thiết kế ứng dụng Mitrade dễ dàng thao tác với hỗ trợ tiếng Việt. Sàn liên tục cập nhật tin tức tài chính, biến động thị trường để các nhà đầu tư dễ dàng cập nhật và quyết định giao dịch phù hợp.

App Mitrade là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường chứng khoán, cách chơi, cách giao dịch và kiếm tiền thụ động.

6. VNDirect

Ứng dụng VNDirect – App đầu tư chứng khoán uy tín. VNDirect là ứng dụng đầu tư tài chính uy tín tại Việt Nam, trực thuộc công ty chứng khoán VNDirect của tập đoàn đầu tư đa ngành IPA. Sàn chứng khoán VNDirect đã có giấy phép hoạt động của Ủy ban chứng khoán nhà nước, phát triển app mobile đơn giản dễ dàng giao dịch cho người chơi mới tham gia.

Ứng dụng VNDirect được thiết kế thân thiện, cho phép nhà đầu tư mới thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản ngay trên thiết bị smartphone. Những ưu điểm của app đầu tư VNDirect:

Hỗ trợ người chơi giám sát đầu tư cá nhân 24/7, nhận biết lãi lỗ, quản lý tài sản.
Ứng dụng cập nhật thông tin và chỉ số thị trường nhanh chóng, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp và hiểu luật chơi.

Thao tác chạm tay đặt lệnh tức thì, khớp lệnh real-time, thông tin khớp lệnh được tổng hợp giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng VNDirect là đơn vị đầu tiên có hỗ trợ lấy mã OTP, nâng cao tính bảo mật, an toàn dữ liệu.
Nhà đầu tư tải app hoàn toàn miễn phí, phí giao dịch thấp từ 0.2-03.5%, phí lưu ký chứng khoán 0.27đồng/ CP, thuế thu nhập cá nhân 0.1% giá chuyển nhượng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.