Top 5 ứng dụng đọc sách miễn phí trên điện thoại có lượt tải về nhiều nhất

Ngày nay ngoài việc đọc sách qua giấy thì chúng ta còn có thể đọc qua nhiều ứng dụng trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Cùng Mọt công nghệ điểm qua top 5 ứng dụng đọc sách miễn phí dành riêng cho tín đồ nghiện sách nhé!

1. Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc sách, online được phát triển trên nền tảng từ một website cung cấp truyện, tiểu thuyết.

Mặc dù website có từ lâu đời từ những ngày Internet mới xuất hiện, nhưng ứng dụng Wattpad thì chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây và nhanh chóng được đón nhận, trở thành một trong những ứng dụng đọc sách online được đánh giá tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật khi đến với ứng dụng Wattpad tức là bạn đang khám phá diễn đàn truyện được yêu thích nhất thế giới với hơn 70 triêu độc giả. Tính đến nay đã có hơn 100.000.000 bản tải xuống được cập nhập liên tục với nhiều câu truyện quý hiếm.

Wattpad được biết đến là kho thư viện siêu khủng với hàng ngàn đầu sách khác nhau, hàng trăm thể loại truyện dài, truyện ngắn, thơ, tiếu thuyết… Phần mềm đọc sách này còn dành cho cả máy tính và điện thoại, có phiên bản dành cho cả hệ điều hành IOS và Android, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

  Top 5 app quản lý công việc nhóm miễn phí, hiệu quả

2. Amazon Kindle

Amazon Kindle được phát hành vào năm 2010 đã có hơn 100.000.000 lượt tải ứng dụng, con số này không ngừng gia tăng khi mà các phiên bản mới liên tục ra mắt. Với hơn 4 triệu cuốn sách cùng với tạp chí trong kho thư viện Amazon Kindle đã thu hút được rất nhiều khán giả với số lượng lớn, với sự kết hợn đã đem lại sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm những cuốn sách hay và ý nghĩa.

Đặc điểm nổi bật là Amazon Kindle rất link hoạt trong việc thay đổi cỡ, font chữ, zoom sách, độ sáng tự động và thao tác mượt mà. Ứng dụng còn cho phép người dùng đọc một đầu sách trên nhiều thiết bị. Bên cách đó ứng dụng có thể tải được trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

3. Kho sách nói

Kho Sách Nói cho phép người dùng có thể nghe thuyết minh sách nếu như không tiện đọc, giúp mắt giảm thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử quá lâu. Điều này có nghĩa là bạn có thể đọc sách bất cứ khi nào, ngay cả khi chạy bộ, trên tàu xe hay khi tập thể dục… Ứng dụng đã thu hút được trên 100.000 lượt tải xuống nhanh chóng được sự đón nhận của khán giả.

Đặc điểm nổi bật ở Kho sách nói bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách selfhelp – kỹ năng sống. Điều tuyệt vời là đến với kho sách nói điện tử bạn còn có thể tải xuống những bản nghe sách miễn phí.

  Top 5 app chụp ảnh thập niên 90 chuẩn đẹp nhất hiện nay

4. BlueBook – đọc sách mỗi ngày

BlueBook là một ứng dụng đọc sách Online miễn phí, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Mỗi ngày bạn có thể đọc một cuốn sách phù hợp với tâm trạng của mình. Lợi ích chúng mang lại sẽ giúp bạn tìm lại động lực cho bản thân, giải đáp thắc mắc hay đơn giản là một câu chuyện hài hước đầy ý nghĩa.

Đặc điểm nổi bật của BlueBook đó là khả năng đọc truyện không cần Internet. BlueBook có kho thư viện hoành tráng với hơn 1000 đầu sách điển tử ở các lĩnh vực khác nhau.

5. ReadEra

ReadEra là một ứng dụng đọc sách Online được đánh giá là ứng dụng có trải nghiệm đọc sách điện tử tuyệt vời nhất thế giới, được phát hành vào năm 2017 và đã có hơn 1.000.000 bản tải xuống.

Đặc điểm nổi bật khi đọc sách ngoại tuyến cho phép người dùng đọc ở nhiều định dạng khác nhau như PDF, EPUB, WORD ( .doc, .docx, RTF)… tương thích với tất cả các hệ điều hành khác nhau. Đồng thời ứng dụng này còn sở hữu tính năng vượt trội như tự động phát hiện tài liệu lưu về trùng lặp – giảm tải cho bộ nhớ của máy, tự động lưu, đánh dấu, truy cập nhanh.

Bài viết trên đây là Top 5 ứng dụng đọc sách miễn phí dành cho tín đồ nghiện sách, hãy để lại bình luận nếu bạn có đóng góp thú vị về những ứng dụng đọc sách này nhé !

  Top 5 App Nhắc Nhở Uống Nước Tốt Nhất Hằng Ngày Đúng Cách

Xem thêm: Top 5 ứng dụng học tiếng anh hiệu quả nhất trên điện thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.