Top 5 ứng dụng đọc báo trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Cập nhật tin tức là một điều không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta – những con người đang sống trong thời đại số, nơi mà mọi thứ thay đổi theo từng giây. Bài viết dưới đây Mọt công nghệ sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng đọc báo tốt nhất trên điện thoại, giúp bạn có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện.

Danh sách các ứng dụng đọc báo dưới đây được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên, không đánh giá thứ hạng cao thấp dựa vào trình tự sắp xếp bên dưới.

1. Ứng dụng BÁO MỚI

Đây là một trong những ứng dụng đọc báo phổ biến nhất hiện nay với các nguồn tin tức phong phú, cập nhật liên tục các sự kiện “nóng” trên thế giới như “Biển Đông”,… Không những thế, ứng dụng còn tối ưu cho cả những kết nối 2.5G, giúp bạn có những trải nghiệm đọc báo tốt nhất.

Các đầu tin tức liên tục được cập nhật 24/7 cùng với những tùy chỉnh chế độ đọc ngày/đêm phù hợp với mắt, chia sẻ thông tin bạn quan tâm lên các trang mạng xã hội,… chính là những ddierm cộng giúp BÁO MỚI  được nhiều người sử dụng.

2. Ứng dụng Báo Dân trí

Không chỉ cập nhật tình hình tin tức trong nước, Báo Dân trí còn cập nhật các sự kiện nóng hổi trên quốc tế với các nội dung được dịch sang tiếng Việt dễ hiểu, giúp bạn nắm bắt diễn biến thông tin không chỉ ở Việt Nam mà còn cả quốc tế.

  Top 3 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình Android, IOS không quảng cáo

Một điểm cộng lớn cho ứng dụng này là bạn có thể vừa nằm nghỉ ngơi vừa nghe tin tức mà không cần phải đọc nhờ tính năng đọc báo bằng giọng nói trên ứng dụng. Cùng với đó là kho tin tức bằng video với nhiều chủ đề thú vị, từ những video hài hước cho đến các sự kiện chính trị,…

3. Ứng dụng Google News

Không chỉ là cung cấp thông tin, diễn biến thay đổi xã hội, mà Google News còn giúp bạn cải thiện kĩ năng đọc, hiểu tiếng Anh của mình rất nhiều. Lí do đơn giản bởi vì đây là trang tổng hợp tin tức không chỉ trong nước mà còn cả trên thế giới với các nội dung phong phú thuộc nhiều chủ đề như chính trị, văn hóa, thế thao,…

Đặc biệt, các tin tức được Google News tổng hợp từ những nguồn trang uy tín, có chất lượng, thông tin liên tục được cập nhật, đảm bảo độ tin cậy và giúp bạn cập nhật nhanh nhất tình hình trong nước và trên thế giới.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể đánh dấu theo dõi các nội dung bạn quan tâm theo đầu báo, theo khu vực,… Các bài báo của một tin dài kì sẽ được tổng hợp thành một danh sách, giúp bạn có những phân tích, đánh giá tổng quan về sự kiện, tin tức đó.

4. Ứng dụng Zing.vn

Zing.vn cũng là một trong những ứng dụng đọc báo tốt trên điện thoại, liên tục cập nhật các tin tức mới, các sự kiện đang được quan tâm. Ngoài ra, ZIng.vn còn thường xuyên cập nhật các bài viết quốc tế với nội dung được biên tập chuẩn xác, dễ hiểu.

  Top 5 ứng dụng kéo chân dài tự nhiên trên IOS và Android

Ứng dụng còn giúp bạn có những trải nghiệm đọc báo tốt hơn nhờ tích hợp thêm tính năng tăng giảm cỡ chữ kết hợp với thanh công cụ bình luận, chia sẻ ngay bên dưới màn hình, thuận tiện cho bạn chia sẻ ý kiến, quan điểm cá nhân đối với những tin tức, sự kiện đó.

5. Ứng dụng VnExpress.net

VnExpress.net là ứng dụng đọc báo của trang báo điện tử VnExpress. Ứng dụng liên tục cập nhật các tin tức nóng hổi thuộc nhiều lĩnh vực thời sự, thể thao, công nghệ,… không chỉ ở dạng văn bản mà còn ở dạng video. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các chủ đề quan tâm để ứng dụng đề xuất các tin tức liên quan đến chủ đề đó, nhận các thông báo từ những sự kiện nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều chức năng giúp tăng trải nghiệm đọc báo của bạn như điều chỉnh cỡ chữ, tham gia cộng đồng bình luận, chia sẻ bài báo trên nhiều phương tiện như Facebook, Zalo,…

Đây là ứng dụng tổng hợp tin tức liên tục suốt 24h từ hơn 70 đầu báo trong cả nước. Các tin tức nóng hổi liên tục được cập nhật giúp bạn không bỏ lỡ bất kì bản tin hấp dẫn nào trong cả nước. Với thiết kế đơn giản, dung lượng nhẹ cùng các tùy chỉnh cá nhân khi đọc, đem lại cho bạn trải nghiệm đọc báo nhanh, mượt, thoải mái.

  Top 5 app chỉnh ảnh cho shop thời trang xịn sò nhất

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho bạn nhiều video tin tức thú vị, xem xổ số, dự báo thời tiết,…

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn có thể tìm thấy ứng dụng đọc báo phù hợp dành cho mình. Còn ứng dụng đọc báo online nào khác mà bạn cho là tốt? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn ngay bên dưới bình luận này nhé!

Xem thêm: Top 5 app kiếm tiền online uy tín cập nhập mới nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.