Top 5 tựa game offline ‘mới toanh’ – Chơi cực hay mà không ngại hết 4G

Dưới đây là những tựa game offline ‘nóng hổi’ chỉ vừa được ra mắt – Vừa hấp dẫn, vừa không lo ‘cá mập cắn cáp’ hay điện thoại hết 4G đâu nhé!

Mặc dù không thể đa dạng như các tựa game online trên thị trường, tuy nhiên game offline vẫn có cho mình một sức hút nhất định. Đây là những trò chơi với tài nguyên có sẵn, không yêu cầu kết nối mạng nhưng vẫn đảm bảo tính hấp dẫn, giải trí và đặc biệt là không lo ‘cá mập cắn cáp’!

Ở bài viết này, motcongnghe sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tựa game offline hay nhất, vừa ra lò để chơi chống chán những ngày kết nối mạng không ổn định nhé!

Chingli RPG

Chingli RPG là trò chơi hành động thời gian thực với thế giới mở và cốt truyện được chia thành nhiều nhánh. Người chơi có thể sưu tập rất nhiều vũ khí, kỹ năng để kết hợp theo ý thích trong lúc chiến đấu.

Bên cạnh đó, đến với Chingli RPG bạn còn có thể tự do khám phá bản đồ và mỗi một quyết định khác nhau sẽ tạo nên một cốt truyện riêng biệt – Một trong những tính năng độc đáo và hút khách của trò chơi này.

Dude Theft Wars

Dude Theft Wars là tựa game offline thuộc thể loại sandbox thế giới mở. Tại đây, game thủ sẽ hòa mình và tận hưởng cuộc sống ở một thành phố vô cùng xinh đẹp.

  FPT Play Xem Tivi, xem phim trực tuyến

‘Tự do’ và sáng tạo là những gì mà trò chơi này chú trọng. Theo đó, bạn có thể đi khắp thị trấn trên bất kỳ chiếc xe nào mà mình thích, làm mọi điều bạn muốn và mua hàng loạt vật phẩm với tiền mặt và trở thành một Gangster. 

Devil war: 3D Offline FPS Game

Là tựa game bắn súng 3D thể loại khoa học viễn tưởng. Chuyện xảy ra vào năm 2023 khi con người kích hoạt Ring Of Hera lần đầu tiên trong lịch sử và đó là lúc cánh cửa địa ngục mở ra khiến cho vô số sinh vật bí ẩn tiến vào Trái Đất.

Sau 20 năm kể từ ngày con người kích hoạt Ring Of Hera, Trái Đất gần như thuộc quyền sở hữu của bọn quái vật kia, bên cạnh đó vẫn có số ít những chiến binh đang phải gồng mình chiến đấu từng ngày. Và rồi, nhiệm vụ của game thủ khi đến với Devil war: 3D Offline FPS Game là hóa thân thành các chiến binh để bảo vệ Trái Đất.

The House Of Davinci 3

The House Of Davinci 3 được giới thiệu là phần cuối của series game The House Of Davinci. Là một trò chơi giải đố, nơi game thủ phải giải quyết các vấn đề và câu hỏi được đặt ra để khám phá sự thật đang được ẩn giấu. 

Cố gắng tận dụng trí thông minh của mình để có thể thoát khỏi căn phòng đáng sợ và hóa giải mọi thử bí ẩn đằng sau. 

  FiFA Online 4 apk mod - Vô hạn tiền

Labyrinth Legends ll

Labyrinth Legends ll là tựa game nhập vai hành động Hack&Slash với rất nhiều hầm ngục được tạo ngẫu nhiên. Tại đây người chơi cần tìm nhiều loại vũ khí, kĩ năng để giải cứu thế giới khỏi sự cai trị của Quỷ Thần.

Vào game, người chơi sẽ phải đánh bại các con quái vật dưới hầm ngục tối để tìm các trang bị gia tăng sức mạnh cho bản thân.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.