Top 5 Tản nhiệt nước tốt giá rẻ Người Dùng Nên Mua Nhất

Trước khi đi sâu tìm hiểu tản nhiệt nước loại nào tốt, bạn nên dành thời gian tìm hiểu xem tản nhiệt nước là gì? Đây là thiết bị có chức năng giải tán lượng nhiệt tỏa ra từ các bộ phận của máy tính. Trong đó, những thiết bị tản nhiệt có Water Block – thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống. Nó giúp chuyển nhiệt lượng tỏa ra từ CPU/GPU vào nước. Và nhờ vậy mà nhiệt lượng từ linh kiện sẽ được truyền vào chất lỏng tản nhiệt và được giải phóng ra môi trường.

Tản nhiệt nước CPU AIO Corsair Hydro Cooler H100i Pro RGB – 240mm – Dual

Sản phẩm đầu tiên là thiết bị tản nhiệt nước AIO. Trong đó, hiệu năng của sản phẩm là sử dụng két làm mát 240mm.

Tản nhiệt nước CPU AIO ID COOLING FROSTFLOW 120L

Cái tên thứ hai là thiết bị tản nhiệt đến từ thương hiệu ID Cooling – FrostFlow. Thiết bị tản nhiệt nước này thuộc phân khúc cao cấp nên được thiết kế khá ấn tượng với kiểu dáng tinh tế, hiện đại.

  Review 5 dòng máy chiếu Sony tốt nhất Người Dùng Nên Mua Nhất

Tản nhiệt nước CPU AIO ID COOLING FROSTFLOW 240L 

Sản phẩm tản nhiệt nước tiếp theo cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu ID Cooling. Và thiết bị tản nhiệt này là FrostFlow – một phân khúc cao cấp của ID Cooling.

Tản nhiệt nước CPU AIO Corsair HYDRO SERIES H115I PRO RGB 280MM

Corsair HYDRO SERIES H115I PRO RGB 280MM là sản phẩm thứ ba mà mọi người không nên bỏ qua khi muốn tìm mua tản nhiệt nước chất lượng. Trong đó, đây là thiết bị tản nhiệt All In One.

Tản nhiệt nước NZXT Kraken X53 

Cái tên cuối cùng mà mọi người không thể bỏ qua khi mua tản nhiệt nước chính là NZXT Kraken X53. Đây là phiên bản kế nhiệm của NZXT Kraken X52 nhưng nổi bật với những tính năng hiện đại nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.