Top 5 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự. Các phần mềm đều sở hữu các tính năng vượt trội, thiết kế tiêu chuẩn khác nhau. Do đó, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm nhân sự phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các phần mềm nhân sự có khả năng tích hợp nhiều phân hệ lại càng khiến chúng ta đau đầu khi nghĩ đến viễn cảnh tương lai.

Mọt công nghệ đã lựa chọn ra top 5 phần mềm quản lý nhân sự được tin dùng nhất trên thị trường. Danh sách này dựa trên tính năng sản phẩm, giao diện thân thiện và ý kiến của người dùng. Do đó, bạn có thể nhanh chóng xác định được những vấn đề về quản lý nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

1. Phần mềm nhân sự OOC digiiHR

Phần mềm Nhân sự digiiHR của OOC là một hệ sinh thái đồng bộ, được thiết kế gồm nhiều phân hệ, mỗi phân hệ có những sứ mệnh riêng, tập trung vào xử lý từng nghiệp vụ chuyên sâu một cách độc lập nhưng có tính kết nối chặt chẽ trong Quản lý nhân sự.

Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, digiiHR được xây dựng với định hướng trở thành giải pháp chuyên sâu, linh hoạt, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và xử lý đa dạng các vấn đề trong quản lý nhân sự.

digiiHR là công cụ giúp các DN lớn tập trung đi sâu vào giải quyết nghiệp vụ nhân sự chuyên sâu. Ngoài ra, digiiHR còn là công cụ giúp các DN nhỏ cùng lúc chuẩn hóa được hệ thống quản lý nhân sự của mình. Trên hết, digiiHR mang tính linh hoạt giúp cho DN nói chung tối ưu hóa hoạt động quản lý nhân sự trong thời kỳ cạnh tranh cao.

Phần mềm Nhân sự – digiiHR

digiiHR được thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, dễ dàng tùy biến và tích hợp với các phần mềm khác, đặc biệt là có hệ thống báo cáo nhân sự dày dặn trực quan, hỗ trợ tối đa cho công tác quản lý, duy trì, tạo động lực, đánh giá và giữ chân nhân tài.

Mỗi phân hệ trong digiiHR đáp ứng một mục tiêu khác nhau nhưng có tính kết nối chặt chẽ và đồng nhất dữ liệu, kết quả của phân hệ này là đầu vào của phân hệ kia, tạo nên một Phần mềm Nhân sự đồng bộ, hiệu quả và linh hoạt.

  Top 5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí, dễ sử dụng nhất

digiiHRcore – Quản lý nhân sự nền tảng

digiiHRcore là giải pháp hỗ trợ DN quản lý hồ sơ nhân sự chi tiết, giúp công tác chấm công, đăng ký và quản lý ca một cách hiệu quả và thuận tiện. Phần mềm hỗ trợ thực hiện các thủ tục nhân sự (HĐLĐ, thanh lý hợp đồng, bổ nhiệm, thuyên chuyển…) một cách chặt chẽ và đồng nhất theo biểu mẫu chuẩn.

Giao diện Phần mềm Nhân sự Nền tảng digiiHRCore

Số lượng nhân sự nhiều, dữ liệu đa dạng nên việc cảnh báo theo quy định pháp luật hay cảnh báo đến hạn hợp đồng, sinh nhật, trạng thái thủ tục… hỗ trợ tối đa cho nhà quản lý nhân sự làm hiệu quả nhất nhiệm vụ của mình.

Để đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện trong nhập xuất dữ liệu, đặc biệt với lượng dữ liệu nhân sự lớn, người dùng có thể lựa chọn chuyển dữ liệu lên hệ thống bằng file excel thay vì nhập từng dữ liệu.

digiiHRcore là nền tảng dữ liệu cho các phân hệ khác để thực hiện các nghiệp vụ như đánh giá, tính lương… và là nơi tập hợp đầy đủ nhất toàn bộ dữ liệu của nhân sự để phân tích nhân sự hiệu quả, đa chiều.

digiiC&B – Quản lý đãi ngộ

Phân hệ quản lý đãi ngộ (tính lương) là một trong những giải pháp vượt trội trong hệ thống digiiHR của OOC với những đặc điểm nổi bật như:

 • Cơ chế thiết lập thông tin, dữ liệu, chính sách, công thức tính lương dễ dàng, linh hoạt, phù hợp mọi loại hình DN. Kể cả khi DN áp dụng nhiều cách trả lương khác nhau, người dùng có thể thiết lập nhiều hình thức trả lương linh hoạt như lương sản phẩm, lương kinh doanh, lương dự án, lương KPI…
 • Giải pháp ghi nhận công tự động, linh hoạt theo tính chất công việc
 • Tự động tính lương hàng tháng theo quy trình chặt chẽ, nhanh chóng (chỉ bằng 01 nút nhấp chuột – khi tích hợp) hoặc vài thao tác nhập excel khi cần
 • Hệ thống báo cáo tự động đa dạng, nhiều chiều. Dễ dàng kết nối dữ liệu từ các phần mềm khác.

digiiPortal – Cổng thông tin nhân viên

Là giải pháp hỗ trợ giao tiếp hiệu quả giữa nhân viên và DN, nhân viên có thể tự tìm kiếm, tra cứu thông tin/ hồ sơ liên quan, nhận thông báo của DN, phản hồi thông tin với nhà quản lý, dễ dàng đăng ký nghỉ phép, nghỉ ốm, đi sớm về muộn….  DN có thể khảo sát sự hài lòng của nhân viên dễ dàng. Đồng thời, hay truyền đạt thông tin nhanh chóng tới toàn thể nhân sự hoặc từng cá nhân.

  Top 5 phần mềm quét mã vạch tốt nhất trên điện thoại

 Một số phân hệ khác bao gồm:

 • digiiTeamW – Quản lý Công việc và cộng tác
 • digiiKPI – Quản lý hiệu quả
 • digiiCAT – Quản lý năng lực

2. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Amis.vn

Phần mềm quản lý nhân sự Amis.vn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chức năng quản trị nhân sự. Đó là hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hồ sơ, chấm công, tính lương,…. Cụ thể như:

 • Giúp lãnh đạo biết số lượng, tình hình biến động ở từng bộ phận để có giải pháp ổn định nhân sự.
 • Cung cấp báo cáo quản trị,  biểu đồ thống kê nhân sự, tình hình biến động nhân sự
 • Hỗ trợ  đăng bản tin tuyển dụng.
 • Theo dõi và tính chi tiết, chính xác các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập
 • Tích hợp máy chấm công giúp cán bộ nhân sự tiết kiệm công sức, thời gian
 • Tra cứu hồ sơ nhân viên mọi lúc mọi nơi
 • Dễ dàng nắm bắt quá trình công tác, kết quả đánh giá, khen thưởng. Từ đó, DN quyết định quy hoạch hay bổ nhiệm cán bộ phù hợp, khách quan….

Phần mềm nhân sự Amis.vn online có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhà quản lý có thể xem và duyệt thông tin trên phần mềm khi đi công tác.

Tính năng nổi bật:

 • Tự động đăng tin tuyển dụng, tổng hợp công, tính lương và lưu trữ thông tin hồ sơ nhân viên.
 • Phần mềm quản lý nhân sự liên thông dữ liệu giữa các ứng dụng, tiết kiệm thời gian nhập liệu, tăng hiệu quả công việc.
 • Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự trên mọi thiết bị, tiện lợi làm việc từ xa.
 • Ứng dụng AI, Máy học giúp scan, gợi ý và nhập liệu hồ sơ ứng viên; Trợ lý ảo báo cáo tình hình nhân sự.
 • Phần mềm quản lý nhân sự liên thông dữ liệu giữa các ứng dụng, tiết kiệm thời gian nhập liệu, tăng hiệu quả công việc.
 • Phần mềm quản lý nhân sự cung cấp hơn 50 báo cáo sinh động.

3. Phần mềm nhân sự BambooHR

Phần mềm nhân sự Bamboo HR với bộ tính năng quản lý nhân sự toàn diện, quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất. Nền tảng này được trang bị để xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của doanh nghiệp. Hiện tại, BambooHR đang phát triển mình ở 3 nghiệp vụ chính của phòng HR, nhưng đã chạm hết các nhu cầu và lợi ích của nhân viên, bao gồm: tuyển dụng và hội nhập tổ chức, lương thưởng và văn hóa doanh nghiệp. Một điểm đặc biệt của phần mềm BambooHR là phần mềm quản lý cả sự hài long và sức khỏe của nhân viên.

  Top 5 phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng tốt nhất hiện nay

Hơn nữa, Bamboo HR đi kèm với các chức năng nâng cao và báo cáo trực quan. Phần mềm nhân sự Bamboo HR có thể mở rộng theo yêu cầu khi doanh nghiệp của bạn phát triển hơn

BambooHR cung cấp một giả pháp toàn diện cho nhà quản lý trong bối cảnh các doanh nghiệp đang cần công cụ tốt để chuyển đổi số và phát triển doanh nghiệp theo hướng Data-Driven. Ngoài việc quản lý thông tin nhân sự , BambooHR còn có cơ chế giúp nhà quản lý phân tích dữ liệu nhân viên chuyên sâu. Hệ sinh thái cũng được hỗ trợ ứng dụng trên app dụng điện thoại

4. Phần mềm nhân sự Zoho People

Zoho People là nền tảng nhân sự đơn giản giúp người dùng quản lý các hoạt động của nhân viên. Các hoạt động đó bao gồm hồ sơ, chấm công và nghỉ phép. Với phần mềm nhân sự Zoho, bạn có thể hoàn thành các tác vụ nhân sự nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Nhân viên có thể truy cập thông tin họ cần thông qua cổng thông tin nhân viên. Zoho People đơn giản hóa các hoạt động quản lý thời gian như theo dõi vắng mặt, ngày lễ, thời gian và chấm công.

Với phương châm “Cách mạng hóa cách bạn làm việc với Zoho People” Zoho mang lại bộ giải phpas với  những nổi bật như:

 • Tập trung dữ liệu toàn cầu: Trực quan hóa một cách liền mạch dữ liệu nhân viên ngay cả khi công ty có nhân viên làm việc trên toàn cầu.
 • Tùy chỉnh quy trình công việc: Tự động hóa công việc thường nhật và gây mệt mỏi với quy trình nhân sự có thể tùy chỉnh.
 • Trải nghiệm dịch vụ nhân sự tốt nhất: Cho phép nhân viên liên hệ với Bộ phận nhân sự trong tích tắc và cung cấp cho họ khả năng tự phục vụ và cộng tác liền mạch.
 • Trực quan hóa dữ liệu: Xâu chuỗi các mẩu thông tin, nhận tất cả các số liệu thống kê và lên kế hoạch với báo cáo chuyên sâu.

5. Phần mềm nhân sự Simple HRM

Phần mềm nhân sự Simple HRM là giải pháp dành cho cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm phiên bản miễn phí và trả phí.

Phần mềm nhân sự Simple HRM có thể xử lý các thao tác như nghỉ phép, quản lý chi phí, báo cáo công việc của nhân viên. Simple HRM đáp ứng tốt nhu cầu quản lý cơ bản nhưng hữu ích. Đúng như cái tên, Simple HRM cung cấp một giải pháp quản lý đơn giản, không giấy tờ và một cơ sở dữ liệu ngăn nắp có tổ chức.

Trên đây là top 5các phần mềm quản lý nhân sự (phần mềm nhân sự) phổ biến hiện nay. Mỗi phần mềm nhân sự đều mang tới những tính năng và hiệu quả riêng. Lựa chọn đúng phần mềm nhân sự, DN sẽ cài thiện đáng kể công tác quản lý nhân sự. Qua đó góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

>>>Xem thêm:  Top 5 phần mềm quản lý phòng khám hoàn toàn miễn phí, tốt nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.