Top 5 phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất được dùng phổ biến

Yêu cầu của phần mềm lập tiến độ thi công Project là việc thi công và đòi hỏi thực hiện một cách chính xác và hiệu quả nhằm đảm bảo cho nhu cầu của người được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất việc quản lý, thi công. Sử dụng phần mềm giúp quản lý công việc là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích của nó mang lại vừa đáp ứng được yêu cầu trong quá trình quản lý dự án vừa đảm bảo được chất lượng được đề ra. Với top 5 phần mềm lập tiến độ thi công Project phổ biến hiện nay mà Mọt công nghệ giới thiệu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình quản lý dự án, ứng dụng theo nhu cầu khi cần thiết.

1. Phần Mềm Microsoft Project

Microsoft Project Professional là phần mềm Project Project tốt nhất hiện nay. Phần mềm được thiết kế với giao diện Office Ribbon mọi người có thể sử dụng một cách nhanh chóng và có tình năng tương thích với ứng dụng Office do vậy người dùng có thể chuyển thông tin thông qua kế hoạch một cách nhanh chóng hơn.

Phần mềm Microsoft Project Professional cho phép bạn có thể sử dụng để lập tiến độ một cách dễ dàng, chạy báo cáo và quản lý nhóm thành viên tham gia dự án.

  Top 5 phần mềm quản lý bán hàng a kênh miễn phí, hiệu quả nhất

2. Phần Mềm Mekongsoft

Phần mềm hỗ trợ tự động hóa các tiến độ thi công và dự đoán chi phí. Khi nhắc đến phần mềm lập tiến độ thi công thì không thể không nhắc đến phần mềm Mekongsoft. Tính năng ưu việt của phần mềm này chính là việc xác lập được thời gian thi công dự án và lập tiến độ thi công cho từng hạng mục, quản lý kho vật tư và quản lý hồ sơ công trình, thầu phụ và quản lý các tiến độ thi công cho từng hạng mục, quản lý các kho vật tư và quản lý hồ sơ công trình, thầu phụ giúp báo cáo dễ dàng cho chủ thầu do đó phần mềm Mekong Soft hỗ trợ cho người dùng cho khâu điều chỉnh tiến độ thi công và dự đoán chi phí, báo giá, giao thầu,…

4. Phần Mềm Gantt Plus

Phần mềm giúp quản lý – phát triển dự án theo sơ đồ Gantt. Một trong những phần mềm lập tiến độ tốt nhất chính là phần mềm Gantt. Công cụ này hỗ trợ bạn lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt và lập trình đơn giản nên bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Tuy nhiên với thiết kế giao diện đơn giản này được trang bị đầy đủ các chức năng hữu ích giúp cho người dùng có thể dễ dàng xây dựng được tiến độ dự án một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó phần mềm Gantt cũng hỗ trợ bạn chia sẻ các dữ liệu, phân quyền để mọi người xem.

  Top 5 phần mềm văn phòng miễn phí, tốt nhất

5. Phần Mềm SmartBid

Ngoài các phần mềm trên, Smart Bid cũng là một phần mềm giúp quản lý dự án hữu ích được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ngoài việc lập kế hoạch một cách chặt chẽ, tính toán chi tiết chi phí thi công và giúp bạn có thể phân tích một cách trực quan nhằm điều chỉnh kế hoạch phần mềm SmartBid còn hỗ trợ người dùng kiểm soát chi phí thi công, tính toán lỗ lãi của công trình do đó nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dự án thì bạn có thể tham khảo phần mềm SmartBid.

5. Phần Mềm lập tiến độ thi công Az homePro trên Excel

Trên thực tế khi sử dụng excel để tiến hành lập tiến độ thi công thì nó sẽ mang đến sự bất ngờ trong việc vẽ tiến độ thi công các công trình đơn giản. Phần mềm này thường hướng đến đối tượng sử dụng là các kỹ sư công trường dùng file này để vẽ do vậy bạn cần phải tìm hiểu tại sao nó mại có hiệu quả và bạn có thể tải phần mềm và sử dụng miễn phí với hai phiên bản là VBA không có VBA ( chỉ dùng các hiệu lệnh đơn giản). Phần mềm này giúp lập tiến độ AZ Home Pro vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Trên đây là những phần mềm lập tiến độ thi công Project giúp bạn quản lý và phát triển dự án công việc hiệu quả. Mỗi phần mềm có những ưu điểm và nhược điểm riêng do vậy bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và áp dụng sử dụng trong việc thực hiện dự án, kế hoạch của bạn sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp và dự án được thực hiện và hoạt động một cách hiệu quả.

  Top 5 phần mềm lưu trữ miễn phí, tốt nhất hiện nay

>>>Xem thêm:  Top 5 phần mềm giảm đồ họa PC tốt nhất hiện nay

Leave A Reply

Your email address will not be published.