Top 5 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay

Nhà quản trị thông minh cần nắm rõ quy mô và đặc thù của loại hình đang kinh doanh để lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp. Dưới đây là TOP 5 những phần mềm kế toán thông dụng và tốt nhất hiện nay!

Phần mềm kế toán MISA

Phần mềm MISA đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tài chính – kế toán của doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: thương mại, dịch vụ, sản xuất và xây lắp. MISA phù hợp với loại hình doanh nghiệp có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ.

Misa hiện đang được hơn 130.000 doanh nghiệp sử dụng bởi tính năng kế toán ưu việt, đầy đủ. Hệ sinh thái của MISA bao gồm: hóa đơn điện tử, ngân hàng điện tử giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng MISA miễn phí trước khi quyết định nâng cấp để sử dụng các tính năng cao cấp trả phí khác.

Phần mềm FAST

Đây là phần mềm cho phép người dùng sử dụng trực tuyến. FAST là công cụ thích hợp để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Phần mềm có tính năng bảo mật cho các công việc với mục đích online. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng có thể tìm hiểu và tiếp cận dễ dàng với phần mềm kế toán, FAST đã cho ra mắt phiên bản dùng thử của 2 ứng dụng là FAST Accounting và FAST Accounting Online.

  Top 5 ứng dụng bảo mật cho máy tính phổ biến nhất nên cài đặt

Phần mềm LINKQ

Phần mềm LINKQ với công cụ quản lý tập trung, giúp nhân viên có thể quản lý dễ dàng hơn. Đây là phần mềm kế toán cho doanh nghiệp lớn, với nhiều chi nhánh.

Ưu điểm của LINKQ chính là giao diện dễ sử dụng, người dùng có thể làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc. Ngoài ra, phần mềm kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa, từ đó người quản lý theo dõi dễ dàng hơn.

Phần mềm EFFECT

Phần mềm EFFECT có đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo thông tư của Bộ Tài Chính. EFFECT đặc biệt phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh và công ty từ nhỏ tới lớn.

EFFECT hỗ trợ chia nhóm các ngành kinh doanh và có tính năng tùy chỉnh riêng theo từng yêu cầu của doanh nghiệp. Mức chi phí hợp lý cùng như giao diện dễ sử dụng khiến phần mềm được đánh giá cao bởi các kế toán viên.

>>>Xem thêm:  Top 5 phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, hiệu quả nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.