Top 5 máy chiếu vật thể Người Dùng Nên Mua Nhất

Hiện nay những chiếc máy chiếu đang được sử dụng rất rộng rãi trong những buổi học trực quan hay trong những phòng hợp và ở nhiều không gian cùng với các mục đích khác nhau. Hơn nữa để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng trên thị trường đã có rất nhiều dòng máy chiếu vật thể khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những dòng máy chiếu vật thể có chất lượng tốt nhất hiện nay, dưới đây.

Máy chiếu vật thể chính là một thiết bị được kết nối cùng với máy chiếu để hiển thị những hình ảnh mang tính trực quan. Đồng thời dùng để chiếu các cảnh quay trực tiếp trên giấy, sách hoặc những vật thể nhỏ trong lớp học (hoặc phòng hội nghị) của bạn, cùng với mục đích hiển thị bất kỳ một đối tượng cho nhiều người xem. Bên cạnh đó, máy ảnh tài liệu sẽ có khả năng phóng đại và chiếu hình ảnh của cả vật thể hai hay ba chiều để người xem có thể dễ dàng quan sát.

Mặt khác máy chiếu vật thể cũng có tính ứng dụng cao đối với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Bởi nó mang lại sự tương tác mạnh mẽ, cũng như có khả năng làm việc hiệu quả năng suất hơn. Máy chiếu vật thể là thiết bị hoàn hảo để ứng dụng trong các lĩnh vực như là giáo dục, y học, quân đội, sử dụng trong kinh doanh,..

1. Máy chiếu vật thể Sync Cam GS40 với khả năng thu hình ảnh tối ưu

Máy chiếu vật thể Sync Cam GS40 hay còn được gọi với cái tên khách là camera thu hình vật thể . Hơn nữa đây chính là sản phẩm phổ biến tại các trường học hiện nay, với khả năng thu hình ảnh ở chế độ HD, cũng như có đa dạng cổng kết nối như là HDMI, USB, VGA và Audio…Đồng thời sản phẩm giúp những bài giảng của giáo viên thêm phần đa dạng cũng như sinh động và lôi cuốn hơn.

  Top 6 cục phát wifi không dây tốt nên mua nhất hiện nay

 

Mặt khách máy chiếu vật thể Sync Cam GS40 còn cho phép hiển thị các tài liệu như sách và ảnh, văn bản hay vật thể… một cách đơn giản và nhanh chóng. Ưu điểm vượt trội  của chiếc máy chiếu này chính là có cổ quay dẻo, linh hoạt, nhỏ gọn và bền bỉ. Đặc biệt là có khả năng kết nối nhanh, cũng như chuyển đổi dễ dàng chế độ chiếu giữa máy tính cùng với máy chiếu.

2. Máy chiếu vật thể Epson ELP DC21 với thiết kế nhỏ gọn

Máy chiếu vật thể Epson ELP DC21 là sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn. Hơn nữa với bộ cảm biến hình ảnh 1/2.7 inch CMOS Sensor cùng với độ hiển thị 30 khung hình / giây, sẽ giúp cho việc truyền lại khung hình sẽ mượt mà không bị gián đoạn. Đồng thời hình ảnh và video sẽ được hỗ trợ ở độ phân giải Full HD 1080p trong bất kỳ thao tác nào sẽ đều quá trơn tru và mượt mà hơn.

Ngoài ra với sự kết nối của máy chiếu vật thể ELP-DC21 cùng với máy chiếu Epson, sản phẩm sẽ tự động phát hiện độ phân giải gốc của máy chiếu và cho dù đó là XGA hoặc WXGA, 720p hay 1080p và giúp tối ưu hóa hình ảnh phù hợp. Sản phẩm sẽ có một điểm tự động lấy nét tự động 10x Digital Zoom và 12x Optical Zoom cùng với  một bảng điều khiển dễ hiểu làm cho ELP-DC21 một công cụ giảng dạy linh hoạt. Từ đó sẽ cho bạn một trải nghiệm học tập tương tác hơn sẽ làm thu hút của học sinh và sinh viên.

Máy có thể chụp âm thanh cùng cùng với video đơn giản nhờ micrô tích hợp và làm sáng một hình ảnh cũng khá đơn giản như là bật hệ thống chiếu sáng LED tích hợp. ELP-DC21 cũng có thể dễ dàng hiển thị hai tài liệu khi có kích thước A4. Đặc biệt sản phẩm cũng có bộ điều hợp cho phép người dùng có thể kết nối với nhiều loại kính hiển vi khác nhau.

  Top 8 Giá treo màn hình máy tính Người Dùng Nên Mua Nhất

3. Máy chiếu vật thể Avervision F17-8m mang đến hình ảnh sắc nét

Máy chiếu vật thể AverVision F17-8M là một trong những dòng máy chiếu vật thể mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm có độ phân giải full HD và cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, cũng như sống động đến từng chi tiết. Đồng thời máy thu hình vật thể AverVision F17-8M cũng đã được sử dụng tại nhiều trường học và bệnh viện, phòng thí nghiệm hay bảo tàng…

Hơn nữa giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể AverVision F17-8M trong việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong những buổi diễn thuyết. Đồng thời trong các buổi giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo dựng cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như nhằm tăng tính thuyết phục và có sự sinh động.

Máy chiếu vật thể này sẽ cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh và vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và rất nhanh chóng. Máy chiếu vật thể AVerVision F17-8M cũng được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu cho những phòng học, các buổi thuyết trình và trong demo sản phẩm.

4. Máy chiếu vật thể Joy Using V500 với độ bền cao

Máy chiếu vật thể Joy Using V500 không chỉ có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng mà còn được đánh giá rất cao về khả năng trình chiếu. Sản phẩm này có thể hiển thị hình ảnh rõ ràng, cũng như rất sinh động giúp chia sẻ trải nghiệm học tập chất lượng cao nhất với sinh viên. Bơi được thông qua đầu ra hình ảnh độ phân giải cao 1080p đầy đủ của visualizer. Dòng máy chiếu vật thể này cũng được sử dụng kết nối HDMI chuẩn để phát lại âm thanh cũng như hình ảnh đã ghi cũng như video.

Đồng thời với thiết kế lên đến 12 bóng đèn LED sẽ giúp bạn trình chiếu dữ liệu hiệu quả với ánh sáng tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chế độ đèn được điều chỉnh auto hoặc tự động tùy theo vào nhu cầu ánh sáng của người sử dụng. Sản phẩm cũng được trang bị đầu vào và đầu ra HDMI, điều này sẽ cho phép giáo viên tạo các bản trình bày đa phương tiện và có độ phân giải cao.

  Top 6 dòng chuột bay Người Dùng Nên Mua Nhất

Mặt khác còn có khả năng kết nối tiên tiến và linh hoạt, cũng như tương thích với tất cả các máy tính cá nhân và máy tính xách tay hay máy chiếu hiện tại. Giúp đảm bảo truyền hình ảnh chất lượng cao nhất mà hoàn toàn không cần chuyển đổi HDMI sang VGA.

5. Máy chiếu vật thể Actiview 122 với thiết kế nhỏ gọn

Máy chiếu vật thể Actiview 122 là dòng máy chiếu vật thể có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch dễ mang đi và gấp lại. ActiView 122 được đánh giá là có độ nét cao, rất thích hợp cho giáo dục, dạy học và thuyết trình hay trong những buổi nghiên cứu. Sản phẩm này có tuổi thọ đèn lên đến 20,000 giờ đồng hồ và có một đèn được tích hợp trên giá hình cổ ngỗng. Đồng thời còn được sử dụng USB 2.0 có tốc độ cao lên đến 480Mbps.

Hơn nữa không chỉ có  khả năng trình chiếu sắc nét và sống động thì chiếc máy chiếu vật thể này còn có khả năng lưu trữ hình ảnh vào máy tính thông qua cổng USB. Đặc biệt còn giúp lưu trữ video vào máy tính cùng với các định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng xoay hình ảnh toàn màn hình từ góc 0 cho đến 180.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.