Top 5 Bảng vẽ điện tử Gaomon Người Dùng Nên Mua Nhất

Vẽ là lĩnh vực sáng tạo dựa trên các hình khối để tạo ra nhân vật, chủ thể. Tính ứng dụng của vẽ nghệ thuật khá cao: thiết kế nội thất, thời trang, vẽ truyện tranh, sáng tạo nội dung. Kết hợp với ứng dụng công nghệ, vẽ được mở rộng hơn với sự hỗ trợ của các thiết bị điện tử. Bảng vẽ điện tử là một công cụ đắc lực được nhiều người lựa chọn cho yêu cầu công việc.

Thị trường sản phẩm đa dạng, người dùng cần có sự nhận định rõ ràng để chọn mua bảng vẽ điện tử tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cần thiết cho người dùng quan tâm về bảng vẽ điện tử.

Giới thiệu về bảng vẽ điện tử?

Bảng vẽ điện tử là thiết bị công nghệ có tính linh động cao, đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa, vẽ kỹ thuật, vẽ nghệ thuật trên các phần mềm ứng dụng cho công việc đặc trưng. Thiết bị điện tử cho phép thực hiện các thao tác: vẽ, tạo hình, tính toán thông số, chọn màu sắc, chỉnh sửa trên bảng vẽ. Giải pháp thay thế cho thiết bị máy tính, bàn phím và con chuột hay cách thức vẽ truyền thống.

  Top 10 Ổ Cứng SSD Cho Laptop Người Dùng Nên Mua Nhất

Thiết bị có thiết kế như một Touchpad cùng với bút vẽ kỹ thuật hay bút cảm ứng để người dùng thực hiện thao tác trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Bảng vẽ có tải các ứng dụng đồ họa phù hợp với nhu cầu của từng ngành nghề thiết kế riêng.

1. Bảng vẽ điện tử giá rẻ Gaomon 1060 Pro

Bảng vẽ điện tử giá rẻ – Gaomon 1060 Pro có kích thước vùng vẽ 10×6 inch với bề mặt màn hình LCD có độ nhám cao, không trơn nhẵn giúp người dùng thao tác như trên giấy vẽ.

 

Đi kèm bút có độ nhạy lực cao với 8192 mức lực nhấn, vẽ chi tiết có độ chi tiết cao, tỉ mỉ. Màn hình LCD có khả năng chịu va đập lực lớn. Thiết kế trang bị 12 phím bấm thao tác đơn giản, điều khiển thiết bị. Kết nối với hệ điều hành PC hay laptop hoặc Mac OS thông thường. Kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

2. Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos S CTL-4100

Bảng vẽ điện tử chính hãng – Wacom Intuos S CTL-4100 thiết bị dành cho người không chuyên hoặc mới làm quen với thiết bị.

Diện tích vùng hoạt động 6.0×3.7 inch, độ phân giải 2540 lPI, độ phản hồi lực 133 PPS. Trang bị bút cảm ứng 4096 mức lực nhấn cho vẽ chi tiết có độ tỉ mỉ cao, đi kèm hộp ngòi 4K nhực nhất. Bút kết nối USB với máy tính, tương thích dễ dàng với tất cả các hệ điều hành Windows và Mac OS. Tích hợp phần mềm Painter Essentials 6 hoặc Aftershot 3 cho nhu cầu vẽ chuyên nghiệp. Thiết bị có kiểu dáng mỏng nhẹ, dễ dàng mang đi chuyển, công tác.

  Top 5 bàn phím E-Dra chất lượng Người Dùng Nên Mua Nhất

3. Bảng vẽ điện tử cảm ứng Huion H1060P

Bảng vẽ đồ họa cảm ứng – Huion H1060P là dòng sản phẩm cao cấp cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Vùng hoạt động kích thước 10×6,25 inch, độ phân giải 5080 lPI, độ nhạy lực 233 RPS.

Trang bị cùng bút cảm ứng Stylus 8192 mức lực ấn cho khả năng vẽ đường nét với độ chính xác cao, chi tiết, đậm nhạt theo ý muốn người dùng. Thiết bị có trang bị 12 phím tắt vật lý và 16 phím mềm tương thích cho người dùng trải nghiệm và điều khiển thiết bị tiện lợi. Trang bị đế cắm 4 ngòi bút dự phòng. Người dùng có thể gắn bút cảm ứng theo máy không lo quên bút khi di chuyển. Kết nối thiết bị máy tính thông qua cổng mini USB.

4. Bảng vẽ điện tử không dây Gaomon Wh850

Bảng vẽ điện tử không dây – Gaomon WH850 được thiết kế với vùng hoạt động kích thước: 203x127mm. Mặt bảng vẻ có độ phân giải trên màn hình máy tính 5080 lPI và độ phản hồi lực 230 RPS.

Dạng bút cảm ứng Stylus với 2048 lực nhất cho người dùng thao tác vẽ độ chính xác cao. Sản phẩm thiết kế dành cho học sinh, sinh viên và những công việc thiết kế kỹ thuật không quá khắt khe. Thiết kế nhỏ gọn, viền ngoài tạo cảm giác tay cho người dùng thao tác thoải mái. Máy tính thiết kế cho cả người thuận tay phải và tay trái. Trang bị 6 phím chức năng bên thân máy.

  Top 5 dòng máy chiếu Viewsonic Người Dùng Nên Mua Nhất

Bàn vẽ tương thích với hệ điều hành Windows 7/8/10 và Mac OS 10.8 trở lên. Kết nối và tương thích nhanh chóng qua bản cập nhật Driver. Cổng USB kết nối với máy tính linh hoạt.

5. Bảng vẽ điện tử cho bé Promax Vson WP10s

Bảng vẽ điện tử cho bé – Promax Vson WP10s sản phẩm dành cho ứng dụng phác thảo, thiết kế kỹ thuật mang tính chuyên môn, ghi chú thông minh.

Kích thước vùng hoạt động 256x172mm khá rộng cho thao tác dễ dàng. Thiết bị kết nối bluetooth và USB tương thích với nhiều hệ điều hành. Màn hình LCD kích thước 10 inch, có độ nhạy lực cao. Đồng thời màn hình có ánh sáng chiếu xạ cho hình ảnh rõ nét dễ thao tác.

Bộ sản phẩm đi kèm bút Stylus không cần sạc pin tiện lợi. Thiết kế bên hông máy với các phím tính năng: mở, lưu, xóa, kết nối bluetooth, hay có thể kết nối với máy tính như chuột máy tính tiện lợi. Chất liệu máy từ nhựa ABS màu trắng bền bỉ. Dung lượng pin của bảng vẽ 1000 mAh.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.