Top 5 Bàn phím cơ mini Người Dùng Nên Mua Nhất

So với bàn phím thường thì bàn phím cơ sẽ có độ bền cao hơn và lực nhấn cũng ít hơn. Chính vì vậy, bàn phím cơ đang là chọn lựa tốt cho người dùng thường xuyên gõ phím hay chơi game.

Hiện nay, trên thị thường có nhiều mẫu bàn phím cơ với nhiều kích cỡ khác nhau. Trong đó sử dụng nhiều nhất là bàn phím full size (đầy đủ phím) và Ten Key Less (lược bỏ phím số). Ngoài hai loại bàn phím phổ biến thì còn loại bàn phím mini hay còn gọi bàn phím cơ 60% để đáp ứng nhu cầu sử dụng bàn phím nhỏ gọn của một số người dùng.

Bàn phím cơ mini có thiết kế lược bỏ phím số, phím mũi tên lẫn phím chức năng và loạt phím từ F1 đến F12. Mặc dù khá gọn nhưng bàn phím cơ mini vẫn đáp ứng đầy đủ công năng với các tổ hợp phím khác nhau. Dưới đây là 5 mẫu bàn phím cơ mini đáng mua trong năm 2021.

1. Bàn phím cơ mini Filco Majestouch Minila Air Matcha

Bàn phím cơ Filco Majestouch Minila Air Matcha là bàn phím sử dụng nguồn Switch Cherry chất lượng cao. Điểm đặc biệt của bàn phím cơ mini Filco Majestouch Minila Air còn được tối ưu lực nhấn, giúp mọi thao tác gõ được diễn ra nhẹ nhàng.

  Top 6 Quạt Đế Tản Nhiệt Người Dùng Nên Mua Nhất

Không chỉ vậy, màu sắc trên mẫu bàn phím 60% này còn rất thời trang và hiện đại, phù hợp với đối tượng người dùng trẻ. Thời lượng pin trên bàn phím Filco Majestouch Minila Air sẽ khoảng 12 tháng nếu bạn sử dụng 8 tiếng một ngày.

 

2. Bàn phím cơ mini Leopold FC660MPD

Bàn phím cơ mini Leopold FC660MPD được hoàn thiện từ nhựa keycap PBT Doubleshot dày đến 1.5mm cao cấp. Với chất liệu này, bàn phím cơ có độ bền rất tốt. Ngoài ra thiết kế còn phù hợp với đại đa số người dùng với độ nghiêng, độ dốc vừa đủ.

Nếu như bạn thường xuyên khó chịu tiếng ồn từ bàn phím thì Leopold FC660MPD sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Sự êm ái khi gõ sẽ giúp bạn tập trung tuyệt đối vào công việc.

3. Bàn phím cơ mini Vortex 3 RGB Cherry Brown switch

Bàn phím cơ mini Vortex 3 RGB Cherry Brown switch được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào sự nhỏ gọn và thiết kế bắt mắt bởi hệ thống đèn Led RGB cực đẹp. Chúng có khả năng chuyển màu, tạo cảm hứng sáng tạo trong công việc tốt hơn.

Về chất lượng thì phải nói khó ai có thể vượt qua bàn phím cơ mini Vortex 3 RGB Cherry Brown switch với mặt sau switch có 4 miếng cao su giữ bàn phím cố định, giúp các thao tác gõ trở nên mềm mại nhưng không kém phần chắc chắn. Bàn phím cơ mini Vortex 3 RGB Cherry Brown switch còn được hoàn thiện từ nhôm kim loại, giúp chúng nổi bật hơn trên phần đèn LED hiện đại.

  Top 8 Thương hiệu túi chống sốc Laptop, Macbook Người Dùng Nên Mua Nhất

4. Bàn phím cơ mini Cooler Master SK622

Cooler Master SK622 là bàn phím cơ mini có thiết kế cổ điển. Điểm nhấn của bàn phím Cooler Master SK622 có lẽ là hệ thống đèn LED, giúp chúng trở nên nổi bật hơn. Sự tiện lợi của bàn phím 60% còn đến từ sự mỏng nhẹ. Hiệu năng của bàn phím cũng không kém cạnh với khả năng gõ lướt nhẹ nhàng, hạn chế cảm giác đau tay trong suốt quá trình sử dụng.

Công nghệ N-key rollover giúp thao tác gõ diễn ra chính xác, giúp bạn gõ nhanh hơn. Với Cooler Master SK622 bạn còn có tiện lợi bởi kết nối Bluetooth 4.0 cùng tiêu thụ năng lượng thấp.

5. Bàn phím cơ mini Razer Huntsman Mini Mercury

Razer Huntsman Mini Mercury là mẫu bàn phím khá bắt mắt với tone màu trắng chủ đạo cùng hệ thống đèn LED Razer Chroma RGB với các hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Tính năng Onboard Memory còn có thể tùy chỉnh các hiệu ứng led trên bàn phím.

Về độ bền, keycaps có chất lượng cao cấp, độ bền tốt, không làm giảm độ bóng lẫn độ mòn nhãn dù bạn có sử dụng nhiều đến đâu.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.