Top 5 app kiếm tiền online uy tín

Nói về ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, App kiếm tiền online thì có vô vàn trên Internet. Tuy nhiên, bài viết này mình sẽ chọn ra một số ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín và được đánh giá cao từ trước đến nay cũng như các App kiếm tiền online mới nhất cho bạn lựa chọn.

Đây là những ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại, ứng dụng kiếm tiền thật, tiền mặt hoặc đổi các phần thưởng tương ứng. Đa số các hình thức dưới đây đều là những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại miễn phí và không cần vốn. Cùng Mọt Công Nghệ  xem bài viết bên dưới

1. Cake – App kiếm tiền online mới (nhận 50k)

Ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại đang hot phải kể đến Cake. Là một trong những App kiếm tiền online hot nhất trong năm 2021 và vẫn không hề hạ nhiệt trong năm 2022.

Cake by VPBank là ngân hàng số mà Ngân hàng VPBank đang hợp tác phát triển với Be Group. Đây là dịch vụ tiện ích phát triển trên nền tảng điện thoại và Website, cung cấp các dịch vụ trực tuyến trên Internet nhanh gọn.

Hiện tại đang có chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản và nhận thưởng hấp dẫn.

Hoàn thành nhiệm vụ đăng ký Cake sẽ nhận được 50k miễn phí. Có thể sử dụng để mua thẻ cào từ tất cả các nhà mạng hoặc rút tiền mặt thông qua chuyển khoản ATM.

Link tải App Cake nhận 50k:

CAKE cho iPhone

CAKE ANDROID

Phải hoàn thành đăng ký và xác thực tài khoản thành công thông qua eKYC (chụp CMND/thẻ căn cước và xác thực khuôn mặt) thì mới nhận được quà nhé. Đây là ngân hàng uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin.

  Top 5 app xem anime phổ biến nhất trên điện thoại iOS và Android

Sau khi có tài khoản ngân hàng số Cake, tiến hành giới thiệu bạn bè mở tài khoản. Bạn nhận được thêm 50k và người được giới thiệu cũng vậy. Làm liền kẻo hết nhé.

2. TNEX – Nhận 150k từ App ngân hàng (quá ngon)

TNEX là ứng dụng ngân hàng số của MSB (ngân hàng Hàng Hải). Hiện tại đang có chương trình tặng thưởng 20k đến 150k dành cho khách hàng tải App và đăng ký mới.

Ngoài ra, TNEX còn có chương trình quay thưởng hàng ngày, hàng tháng với cơ hội trúng Macbook, Iphone, Ipad, Apple watch, Airpod hấp dẫn.

Tải về và đăng ký ngay:

Nhớ đăng nhập ít nhất 3 lần để nhận được tiền trên TNEX.

Sau khi có tài khoản TNEX, thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè mở tài khoản để nhận thêm tiền thưởng bằng 1 trong 2 cách sau:

 1. Hướng dẫn bạn bè tải App và đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu mà bạn cung cấp để cả 2 cùng nhận 20k tiền thưởng.
 2. Kiếm tiền với TNEX trên Accesstrade nhận thưởng 70-75k/lượt giới thiệu thành công, bạn cần thực hiện:
  • Đăng ký mở tài khoản Accesstrade miễn phí
  • Nhận chiến dịch TNEX cho Android hoặc iOS
  • Giới thiệu bạn bè đăng ký và xác thực tài khoản thành công

3. Ví điện tử MoMo – Nhận quà 600.000đ [HOT NHẤT]

Chắc rằng bạn đã ít nhiều nghe đến ví MoMo trên điện thoại rồi phải không nào? MoMo có chiến lược quảng bá ví điện tử này rất mạnh, đặc biệt gần đây MoMo có chương trình hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè tham gia MoMo.

Đặc biệt, trong tháng 6/2022 này, khi bạn đăng ký ví MoMo sẽ nhận được phần quà lên đến 600.000đ chứ không phải là 100.000đ đâu nhé, nhanh lên kẻo chương trình kết thúc sớm.

 

Hiện tại, MoMo đang có chương trình giới thiệu bạn bè cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể kiếm tiền với phần quà lên đến 600.000đ cho một lượt giới thiệu thành công cài đặt và sử dụng MoMo.

Và nếu bạn chưa có ví MoMo thì hãy cài đặt Ứng dụng và nhận ngay 600k đầu tiên khi liên kết với Ngân hàng của bạn.

  Top 5 app mua đồ cũ trên điện thoại iOS va Android hay nhất

Các bước nhận phần quà từ MoMo: (phải làm đúng thứ tự, không được đảo bước)

Bước 1: Tải ví MoMo và đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập mã giới thiệu (phải nhập mới có quà)

MÃ: 0339436231

Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng với ví MoMo (chỉ nhận được quà khi liên kết với một số ngân hàng, xem bên dưới)

Lưu ý: Chỉ nhận được quà khi liên kết MoMo với các ngân hàng: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, Eximbank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, SHB, Bac A Bank và Saigonbank, VIETBANK, Indovina, MSB.MẸO: LIÊN KẾT NGÂN HÀNG VỚI MOMO ĐỂ NHẬN QUÀ TRƯỚC. NHẬN XONG HỦY LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG ĐI NẾU KHÔNG SỬ DỤNG!

Bước 4: Nạp vào ví 10k để xác thực (riêng Agribank nộp tối thiểu 50k). Xác thực xong có thể dùng để mua card điện thoại hoặc rút về

Và đặc biệt, với ví MoMo, bạn có thể kiếm tiền online rút về ATM dễ dàng ngay trên chính giao diện ứng dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ứng dụng MoMo – app kiếm tiền online uy tín nhất 2022 và kiếm tiền trên điện thoại ngay đi.

Với MoMo, đây là cơ hội giúp bạn kiếm tiền online qua App điện thoại nhanh và hiệu quả. Chỉ với việc giới thiệu MoMo và bán các voucher như thẻ đa năng, thanh toán hóa đơn, Tiki, CoopMart… thì mình cũng dư để uống coffee hàng ngày. Khuyến khích nên tham gia.

4. App MB Bank – App kiếm tiền online uy tín

Cách kiếm tiền trên điện thoại bằng App kiếm tiền online tiếp theo mà mình phải kể đến là App MB Bank.

Đọc thêm:  TOP 7 cách Kiếm Tiền Online cho học sinh đơn giản, uy tín, dễ làm

Hiện tại Ngân hàng Quân đội MB Bank đang có chương trình cài App MB Bank và nhận thưởng 30k tiền mặt.

Cài đặt App và đăng ký thành công chắc chắn nhận được 30k tiền mặt. Chú ý: sau khi cài đặt App, phải quay lại đây và nhấn vào link lần nữa để tạo tài khoản mới nhận được tiền.

  Top 5 app quản lý bán hàng hiệu quả nhất, hoàn toàn miễn phí

Đặc biệt hơn, bạn có quyền lựa chọn số tài khoản trùng với ngày sinh, số điện thoại hoặc các tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu số tài khoản ngân hàng thật đẹp theo ý muốn mà không tốn thêm tiền.

Để kiếm nhiều tiền với App MB Bank thì sau khi cài đặt App MB Bank và xác thực thành công, bạn tham gia kiếm tiền với MB Bank bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Kiếm tiền trực tiếp trên ứng dụng App MB Bank trong phần Giới thiệu bạn bè. Ban nhận được 50k và người được giới thiệu nhận được 30k
 • Tham gia Accesstrade để thực hiện nhiệm vụ giới thiệu bạn bè cài App MB Bank và nhận 60k/lượt giới thiệu thành công
Chương trình vẫn đang diễn ra. Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất khi bạn kiếm tiền online bằng App điện thoại

5. Cashzine – App đọc báo kiếm tiền online

Cashzine là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín, rút tiền về PayPal sau đó có thể rút về thẻ ATM tài khoản Ngân hàng.

Đây là một app kiếm tiền online trên điện thoại giúp bạn có thể kiếm tiền thật hấp dẫn. Là một trong số các app kiếm tiền nước ngoài, ứng dụng kiếm tiền online rút về ATM dễ dàng.

Trên Cashzine sẽ có 3 cách chính để chúng ta kiếm tiền:

 1. Đọc báo kiếm tiền
 2. Tuyển ref kiếm tiền
 3. Quay số nhận thưởng

Minpay trên Cashzine là 100.000đ, có nghĩa là kiếm đủ 100.000đ tương đương với 500.000 xu là được rút về. Có thể rút tiền qua Paypal sau đó rút về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi thẻ Garena cũng được.

Tải về CashzineTải về

Leave A Reply

Your email address will not be published.