Top 5 app kiếm tiền nước ngoài uy tín và an toàn nhất.

Hiện nay việc kiếm tiền online không còn là điều gì quá xa lạ. Chỉ với một chiếc điện thoại và một app kiếm tiền, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mức thu nhập ổn định. Bài viết dưới đây, Mọt công nghệ sẽ giới thiệu với bạn top 5 app kiếm tiền nước ngoài uy tín và an toàn nhất.

1. Surveys On The Go – Kiếm tiền mặt từ điền khảo sát

Surveys on the go là một app kiếm tiền online tại Mỹ. Hình thức kiếm tiền online duy nhất trên ứng dụng này đó là bạn phải tham gia điền các cuộc khảo sát. App sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho mỗi lần khảo sát hợp lệ. Giá tiền nhận được giao động từ 1$ – 5$. Có những cuộc khảo sát có giá cao hơn lên đến trên 10USD.

Một mẹo nhỏ khi kiếm tiền bằng Surveys on the Go đó là bạn nên bật thông báo để không bỏ lỡ cuộc  khảo sát nào. Theo đánh giá của người dùng, số tiền nhận được từ ứng dụng này cao hơn các app khác có cùng tính năng. Chỉ cần tải app là bạn đã được nhận miễn phí 1USD.

Nhà phát hành Surveys on the Go cam kết về quyền riêng tư và tài khoản của bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị đánh cắp hay mua bán thông tin cá nhân.

  Top 5 app chấm điểm khuôn mặt, phân tích gương mặt tốt nhất

Link tải: Surveys on the Go cho Android

Surveys on the Go cho iphone

2. Foap – Bán ảnh kiếm tiền

Foap là một app kiếm tiền bằng cách rao bán những bức ảnh của mình. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với dân chụp ảnh, kể cả chuyên và không chuyên. Không gian kiếm tiền trên Foap vô cùng đa dạng

– Kiếm tiền bằng cách bán ảnh trên Foap Market khi truy cập Foap.com

– Kiếm tiền bằng cách bán ảnh trên Foap Missions cho các thương hiệu lớn

– Bán nhiều ảnh hơn thông qua các đối tác của Foap như Getty Image,..

– Tạo danh mục web riêng của bạn để người mua xem ảnh và lựa chọn

Mọi giao dịch trên Foap đều dễ dàng rút được thông qua paypal. Mỗi bức ảnh được bán ra bạn nhận được 50% hoa hồng. Đồng thời, Foap vẫn có những nhiệm vụ khác cho bạn thực hiện. Mối giải thưởng có thể kiếm đến 50 đô la.

Link tải: Foap cho Iphone

Foap cho Android

3. Swagbucks – Nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau

Swagbucks là một app kiếm tiền nước ngoài có nhiều hình thức kiếm tiền đa dạng. Chỉ cần tải app bạn đã nhận được một phần thưởng chào mừng 10 $. Có những người đã kiếm thành công tới 450.000.000 đô la chỉ với Swagbucks.

Các nhiệm vụ có thể kiếm tiền trên Swagbucks gồm

3.1. Điền khảo sát kiếm tiền

Swagbucks là ứng dụng khảo sát có số lượng và chất lượng cao nhất. Ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền sau mỗi lần đưa ra đánh giá và điền ý kiến. Số tiền nhận được có thể là tiền mặt hoặc các thẻ quà tặng. Chủ đề để khảo sát cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Ví dụ như trải nghiệm mua sắm, chương trình truyền hình, phim ảnh,…

3.2. Đổi thẻ quà tặng nhận tiền mặt

Qua việc thực hiện nhiệm vụ trên app, bạn sẽ nhận được các thẻ quà tặng. Sau đó có thể quy đổi thẻ quà tặng này thành tiền mặt. Bạn có thể rút tiền thưởng cho các thẻ quà tặng từ 1S hoặc tiết kiệm tới 250 $ thông qua PayPal. Nếu không muốn rút có thể dùng các thẻ này để mua sắm trực tuyến trên Amazon, Google Play,..

3.3. Hoàn tiền khi mua sắm

Trên các trang mua sắm như Amazon, Walmart, Target, Walgreens, CVS Pharmacy, Rite Aid,…Bạn có thể tiến hành mua sắm trực tuyến. Sau đó có thể được hoàn tiền từ những đợt giảm giá và ưu đãi.

3.4. Nhận tiền thưởng khi xem video và chơi trò chơi

Swagbucks có nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền như xem video, chơi game mới, trải nghiệm ứng dụng mới, tải app. Mỗi nhiệm vụ thực hiện thành công có thể nhận được một số tiền nhất định.

4. IPoll – Kiếm tiền thông qua nhiệm vụ

Ipoll là ứng dụng cho phép kiếm tiền bằng cách thực hiện khảo sát thị trường, hoàn thành nhiệm vụ, chụp ảnh sản phẩm,…Thu nhập bạn nhận được là các thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. Càng thực hiện nhiều nhiệm vụ bạn càng có cơ hội nhận được nhiều tiền.

  Top 5 App Nhắc Nhở Uống Nước Tốt Nhất Hằng Ngày Đúng Cách

Ứng dụng Ipoll sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin cơ bản của cá nhân. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo mật dữ liệu. Đồng thời app cũng sẽ cảnh báo mỗi khi bạn thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào.

5. Ibotta – Hoàn tiền từ mua sắm trực tuyến

Ibotta là một ứng dụng mua sắm online của Mỹ. App cho phép bạn hoàn tiền thật cho mỗi lần mua hàng trực tuyến hoặc mua sắm tại cửa hàng.

Ibotta sẽ liên kết với các thương hiệu lớn hoặc các sàn thương mại điện tử sau đó thu thập các phiếu giảm giá cho người dùng. Bạn sẽ sử dụng các phiếu giảm giá này để mua sắm sau đó sẽ được hoàn tiền thông qua Paypal hoặc tài khoản ngân hàng.

Ibotta hợp tác với hơn 500.000 thương hiệu và nhà bán lẻ khác nhau. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm là có thể mua sắm hoàn tiền mọi thứ thông qua ứng dụng này. Theo thống kê, mỗi người dùng có thể kiếm được 150 đô la 1 năm với Ibotta.

6. Lời kết

Trên đây là danh sách 5 app kiếm tiền nước ngoài bạn có thể tham khảo mà Motcongnghe muốn giới thiệu với bạn. Nhiệm vụ và cách kiếm tiền trên những ứng dụng này rất đơn giản. Vì thế bạn hoàn toàn có thể làm được để có thêm một nguồn thu nhập mới. Chúc bạn kiếm tiền hiệu quả và thành công.

  Top 5 app thay đổi giọng nói vui nhộn trên Android, iOS

>>>Xem thêm: Top 5 ứng dụng kéo chân dài tự nhiên trên IOS và Android

Leave A Reply

Your email address will not be published.