Top 5 app hẹn hò online nhiều người tải nhất hiện nay

Nhu cầu tìm người yêu hay đơn giản là tìm bạn từ khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, sự ra đời của các ứng dụng liên quan đến việc hẹn hò là một hệ quả tất yếu. Giữa cuộc sống hối hả và tất bật, chúng tôi đề xuất cho bạn Top app hẹn hò tại Việt Nam để tìm người yêu dựa trên những tiêu chí khác nhau. Đọc bài viết của Mọt công nghệ dưới đây để tìm ra tiêu chí và ứng dụng hẹn hò phù hợp với bạn nhé.

1. Ứng dụng hẹn hò Waodate – App hẹn hò Việt Nam uy tín

Waodate là ứng dụng hẹn hò mới ra mắt nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là một trong số các ứng dụng hẹn hò độc đáo nhất trên thế giới. Waodate được nhiều người yêu thích vì nó là một nền tảng tập trung vào việc tạo các buổi hẹn hò, gặp mặt. Điều đó có nghĩa là người dùng Waodate là những người có tâm trạng muốn hẹn hò, muốn tìm người yêu, muốn gặp gỡ. Chúng khác với các ứng dụng khác, nơi người dùng chỉ tạo nick để trò chuyện vui vẻ và nhàn rỗi. Người dùng Waodate sẽ duyệt các cuộc hẹn do người khác tạo và nhấp vào tham gia nếu có cuộc hẹn mà họ quan tâm.

  Top 5 app chụp ảnh có filter đẹp, tha hồ sống ảo

Ứng dụng hẹn hò Waodate

Ngoài ra, Waodate còn là ứng dụng hẹn hò với phiên bản Việt hóa. Với mọi chức năng và thuật ngữ dùng trên trang đều được ghi đúng chính tả, ngữ pháp tiếng Việt.
Hơn nữa, ứng dụng này hiện đang là nhà tài trợ cho các chương trình truyền hình hẹn hò nổi tiếng như “Tỏ Tình Hoàn Mỹ” hay “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng hẹn hò thì Waodate sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

2. Ứng dụng Tinder – App hẹn hò 2021

Tinder là ứng dụng hẹn hò trên mạng hot nhất và thân thiện với người dùng. Người dùng ứng dụng Tinder có thể dễ dàng tìm đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Bạn có thể tìm kiếm người mình muốn hẹn hò, hay bạn tình hoặc thậm chí tình một đêm thông qua Tinder.

Nhờ vào lượng người sử dụng khổng lồ của nó, Tinder hiện đang nổi bật và nằm trong top các ứng dụng hẹn hò hàng đầu ở Việt Nam nên số người sử dụng luôn đứng đầu. Chỉ với vài bước điền thông tin đăng ký, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết nối với nhiều đối tượng phù hợp gần khu vực của mình. Hệ thống Tinder sẽ tìm những người bạn mới cho bạn, dù bạn ở đâu. Tất cả những gì bạn cần làm là mở định vị, chọn khoảng cách tối đa bạn muốn Tinder tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm theo giới hạn độ tuổi của người mà bạn muốn kết bạn.

  Top 5 app chụp ảnh film cực chất, được dùng nhiều nhất hiện nay

3. Ứng dụng Facebook Dating – App hẹn hò uy tín

Facebook Dating là ứng dụng hẹn hò được phát triển bởi Facebook. Ứng dụng này sẽ dựa trên danh sách bạn bè của bạn  trên Facebook. Nếu bạn đơn phương một ai đó trong danh sách bạn bè của mình, bạn có thể chọn Crush người đó (đừng lo, Facebook sẽ không cho tiết lộ cho người đó biết đâu). Và nếu người đó cũng Crush bạn, thì Facebook sẽ thông báo cho cả hai. Thậm chí Facebook Dating  sẽ giới thiệu cho bạn một số người có cùng hoạt động tương tác với bạn trên mạng xã hội này.

Ứng dụng hẹn hò Facebook Dating.

Tài khoản Facebook cũng sẽ là tài khoản Facebook Dating nên ứng dụng hẹn hò có vô số tài khoản teen để các bạn trẻ khám phá và tìm hiểu. Tuy nhiên, điểm trừ cho Facebook Dating hiện có quá nhiều tài khoản clone. Cụ thể hơn, dân số Việt Nam chỉ có 90 triệu người nhưng số lượng tài khoản Facebook tại Việt Nam lên tới 120 triệu tài khoản. Khả năng bạn gặp phải tình trạng bị nhân bản tài khoản khi sử dụng là rất cao.

4. Ứng dụng hẹn hò Zalo 

Khởi đầu Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện nhưng nhờ tính năng tìm kiếm người xung quanh, Zalo dần biến thành ứng dụng hẹn hò. Chắc hẳn thế hệ 8x 9x đã quá quen thuộc với câu nói “lên Zalo kiếm rau” đây rồi. Ngày nay, nhiều người vẫn cho rằng Zalo là ứng dụng hẹn hò hoàn hảo để tìm kiếm các mối tình.

  TOP 6 App đầu tư kiếm tiền online uy tín & tốt nhất

5. Ứng dụng hẹn hò Badoo – App hẹn hò với người nước ngoài 

Badoo hiện  là một ứng dụng hẹn hò toàn cầu. Hoạt động của nó tương tự như Tinder vì bạn cũng chọn thích hoặc không thích các cấu hình hiển thị trên màn hình của mình. Tuy nhiên, Badoo có thêm một bước là có thể xem danh sách các tài khoản gần bạn và chọn từ đó. Ở Việt Nam, Badoo nổi tiếng gần như chỉ để tìm kiếm những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi hay tình một đêm. Nó thậm chí có thể đứng đầu danh sách các ứng dụng hẹn hò cho một đêm hẹn hò.

Ứng dụng hẹn hò Badoo.

Badoo nhiều người chơi như một ứng dụng kết bạn, họ khớp và gửi lại tin nhắn. Điều này có thể thấy người dùng trên nền tảng này khá đông và bạn có thể mất rất nhiều thời gian để tìm được một người yêu thực sự lý tưởng.

Trên đây là thông tin đầy đủ nhất về Top 5 app hẹn hò tốt nhất tại Việt Nam. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình ứng dụng phù hợp để tìm được người bạn đời theo ý muốn  nhé!

Xem thêm: Top 5 app chụp phong cảnh đẹp nhất trên điện thoại

Leave A Reply

Your email address will not be published.