Top 10 hoạt hình trung quốc hay nhất, cập nhật mới nhất

Trong những năm gần đây thì thị trường phim hoạt hình 3d ngày càng phát triển hơn về tạo hình nhân vật, cũng như nội dung khá trau chuốt. Cùng Mọt công nghệ khám phá ngay TOP 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay và được đông đảo người xem tin tưởng lựa chọn.

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay chiếu rạp, không thể bỏ lỡ

1. Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc về Tôn Ngộ Không

 • Năm phát hành: 2021
 • Thể loại: Hành động – Hoạt hình
 • Thời lượng: 110 phút

Đây là một bộ phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay nhận được nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến trái chiều, bởi vì vượt ra ngoài khuôn mẫu của những câu chuyện Tây Du Ký truyền thống lúc bấy giờ. Nội dung chính chủ yếu xoay quanh cuộc quyết chiến Quỷ Vương để bảo vệ Đường Tăng an toàn trên đường thỉnh kinh cũng như cứu tam giới thoát khỏi họa diệt vong. Với kỹ xảo ấn tượng, đây chắc hẳn là bộ phim không nên bỏ lỡ.

Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay về Tôn Ngộ Không (Nguồn: Internet)

2. Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

 • Năm phát hành: 2020
 • Thể loại: Tiên hiệp – Hành động – Hoạt hình
 • Thời lượng: 223 phút

Một bộ phim được xem là bom tấn năm 2020 trong top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay từ cách xây dựng nhân vật, cảnh sắc và sự mới lạ. Bộ phim được phát triển dựa trên tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa: Sau trận phong thần, Khương Tử Nha có công lớn nhưng tại thời khắc vinh quang nhất, ông đã phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng nên bị đày xuống trần gian. Để có thể trở lại Côn Luân, ông đã quyết định bắt đầu một cuộc hành trình mới, và từ đây ông đã phát hiện ra sự thật động trời phía sau.

  Review Umbrella Academy 3: Phần phim xuất sắc nhất

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần – Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay chiếu rạp không nên bỏ lỡ (Nguồn: Internet)

3. Natra: Ma Đồng Giáng Thế – Phim hoạt hình về Natra đáng xem

 • Năm phát hành: 2019
 • Thể loại: Phim thiếu nhi – Phim hoạt hình
 • Thời lượng: 110 phút

Natra: Ma Đồng Giáng Thế được đánh giá là phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay, bom tấn kinh điển năm 2019, bộ phim mang lại cho người xem thước phim vô cùng mãn nhãn về mặt hình ảnh cùng cốt truyện sáng tạo, cảm động. Ma Đồng Giáng Thế xây dựng tạo hình Na Tra là 1 cậu bé xấu xí có đôi mắt gấu trúc, miệng rộng, mũi tẹt,  bị họ hàng và bạn bè xa lánh. Nhưng rồi Na Tra gặp được Ngao Bính người chịu lắng nghe, chơi đùa với hắn. Nhưng Na Tra và Ngao Bính mang hai thân phận đối nghịch nhau, dẫn đến cuộc chiến ở cuối phim.

Natra: Ma Đồng Giáng Thế – Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay về Natra (Nguồn: Internet)

4. Bạch Xà: Duyên Khởi – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc chiếu rạp hay

 • Năm phát hành: 2021
 • Thể loại: Hoạt hình – Tình cảm – Hành động
 • Thời lượng: 131 phút

Đây là  phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay đã từng làm mưa làm gió phá đảo các phòng vé trên cả nước. Bộ phim khắc họa khá thành công về sức mạnh của tình yêu, tình chị em, tình tri kỷ giữa các nhân vật. Nội dung cốt truyện xoay quanh nhân vật Hứa Tiên – Bạch xà. Kỹ xảo điện ảnh cũng được sử dụng khá tốt trong phim, với các tông màu đan xen hài hòa, mô tả chân thực. Về tổng quan thì Bạch Xà là bộ phim rất đáng để trải nghiệm phải không nào?

Bạch Xà: Duyên Khởi – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay trong năm 2021 (Nguồn: Internet)

5. Tiểu Môn Thần – Phim hoạt hình 3D nổi tiếng của Trung Quốc

 • Năm phát hành: 2016
 • Thể loại: Hài hước – Hoạt hình – Thiếu nhi
 • Thời lượng: 110 phút
  Top 10 Phim Cổ Trang Hay Nhất, Cập Nhật Mới Nhất

Một bộ phim hài hước lấy bối cảnh về 2 vị môn thần (Thần giữ cửa trong truyện dân gian Trung Quốc) cố gắng gầy dựng lại niềm tin của con người vào thần tiên, trước khi bị đưa về cõi cực lạc vì thất nghiệp. Đồ họa tương đối đẹp mắt, kỹ xảo tốt, đặc biệt phần lồng tiếng và tạo hình nhân vật được đánh giá cao, là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay. Và đây sẽ là bộ phim mang lại trải nghiệm mới lạ dành cho bạn.

Tiểu Môn Thần – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay, nổi tiếng cả nước (Nguồn: Internet)

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay và nổi tiếng nhất

6. Đấu La Đại Lục – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2018

 • Năm phát hành: 2018
 • Thể loại: Huyễn hiệp
 • Thời lượng: Phim hoạt hình nhiều tập.

Đấu La Đại Lục được xem là một phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất hiện nay đối với thể loại huyễn hiệp dài tập. Được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên và đã nhận được nhiều thành công vang dội, sự hấp dẫn của Đấu La Đại Lục đã không cần phải bàn cãi.

Sự mạnh mẽ của vũ hồn Hạo Thiên Chùy, sự phát triển tinh tế của vũ hồn Lam Ngân Thảo cùng hàng ngàn vũ hồn khác, thêm vào lợi thế kỹ xảo trong phim hoạt hình đỉnh cao sẽ làm bạn thích thú khi xem.

Đấu La Đại Lục – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2018 (Nguồn: Internet)

7. Đấu Phá Thương Khung

 • Năm phát hành: 2017
 • Thể loại: Cổ trang – thần thoại
 • Thời lượng: Phim hoạt hình nhiều tập (25 phút/tập)

Phim Đấu Phá Thương Khung được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng một thời Thiên Tàm Thổ Đậu. Nội dung xoay quanh Tiêu Viêm – thiên tài tu luyện đấu khí của nhà họ Tiêu. Nhà họ Tiêu cũng liên tiếp gặp nhiều bất trắc, cha Tiêu Viêm lại bị  bắt đi, Tiêu Viêm lại bắt đầu cuộc hành trình nhiều thử thách để cứu thoát cha mình,… Đây là tác phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất trong năm 2017.

Đấu Phá Thương Khung – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay thuộc thể loại cổ trang, huyền thoại (Nguồn: Internet)

8. Tây Du – Phim hoạt hình Trung Quốc 3D bạn không nên bỏ lỡ

 • Năm phát hành: 2018
 • Thể loại: Hoạt hình – Hành động
 • Thời lượng: 93 phút
  Top 10 Anime mới cập nhật hay nhất, bạn đã xem chưa?

Tây Du – Phim hoạt hình trung Quốc hay năm 2018 không nên bỏ lỡ. Tây Du kể về cuộc hành trình vào thế giới Tây Du của Tôn Ngũ Nguyên. Cậu không tin mình là món đồ chơi nên quyết tâm tìm Tôn Ngộ Không để mượn gậy như ý, không may bị rơi vào âm mưu của Ngưu Ma Vương. Cốt truyện mới lạ, tạo hình nhân vật đặc sắc, xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Tây Du – Phim hoạt hình Trung Quốc 3D bạn không nên bỏ lỡ (Nguồn: Internet)

9. Thiếu Niên Cẩm Y Vệ – Phim hoạt hình 3D của Trung Quốc 2017

 • Năm phát hành: 2017
 • Thể loại: Võ thuật – kiếm hiệp, Hoạt hình
 • Thời lượng: 27 tập ( 20 pút/tập)

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ lồng ghép cực hài hòa giữa các yếu tố lịch sử và các yếu tố quỷ dị, hình ảnh nhân vật lạ mắt và ma mị, thích hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Phim hoạt hình 3D của Trung Quốc hay – Thiếu Niên Cẩm Y Vệ, đã tạo nên cơn chấn động tại chính thị trường Trung Quốc.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ – Phim hoạt hình 3D của Trung Quốc 2017 (Nguồn: Internet)

10. Thiên Hành Cửu Ca – Phim hoạt hình 3D về lịch sử của Trung Quốc hay nhất

 • Năm phát hành: 2014
 • Thể loại: Kiếm hiệp – Hoạt hình – Cổ trang
 • Thời lượng: Phim hoạt hình nhiều tập (25 phút/tập)

Thiên Hành Cửu Ca – Phim hoạt hình 3D về lịch sử của Trung Quốc hay nhất. Đây là câu chuyện ở trong vũ trụ Tần thời Minh Nguyệt, xoay quanh số phận cuộc đời và cái chết bí ẩn của Hàn Phi. Đỉnh cao của bộ phim nằm ở màn đối thoại giữa các nhân vật. Thiên Hành Cửu Ca là bộ phim này có nét vẽ thuộc hàng đẹp nhất từ trước đến nay.

Thiên Hành Cửu Ca – Phim hoạt hình 3D về lịch sử của Trung Quốc hay nhất (Nguồn: Internet)

Những thông tin chia sẻ ở trên về 10 bộ phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay mà Mọt công nghệ đã tuyển chọn không chỉ có nội dung lôi cuốn mà còn được đầu tư thiết kế nhân vật đẹp mắt. Hy vọng bạn chọn được cho mình bộ phim hấp dẫn để xem nhé!

>>>Xem thêm:  Top 10 phim võ thuật hay xuất sắc nhiều người xem nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.