Tin đồn, tính năng và thông số kỹ thuật của Apple AirPods Pro 2

AirPods Pro của Apple ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2019, cung ứng một bề ngoài khác mang AirPods 2 và đi kèm phổ thông tính năng cao cấp hơn, bao gồm chống mồ hôi và nước, khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu.

ngày nay, phổ quát Con số và tin đồn xuất hiện thời gian qua cho thấy AirPods Pro 2 sẽ ra mắt trong năm nay. Và dưới đây là hồ hết những thông báo chúng ta đã biết về chiếc tai nghe true wireless thế hệ mới này.

Ngày phát hành và giá cả

một Thống kê từ Bloomberg ban đầu gợi ý rằng Apple AirPods Pro 2 mang thể được phát hành vào năm 2021 hoặc đầu năm 2022 nhưng chung cuộc điều đấy đã không xảy ra. Cũng với các ý kiến ​​cho rằng tai nghe true wireless cao cấp tiếp theo của Apple sẽ xuất hiện vào cuối năm 2022, và hiện điều này tương đối khả thi vì AirPods Pro hai được cho là sẽ phân phối tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Về giá bán, các nguồn tin cho biết AirPods Pro 2 sẽ có giá 249 đô la (khoảng 5.83 triệu đồng) ở Mỹ, bằng mang giá của AirPods Pro hiện nay.

Mẫu mã

AirPods Pro với thiết kế gọn gàng hơn so sở hữu AirPods 2 và đi kèm những tùy chọn eartips cao su mang thể thay thế. Theo các nguồn tin AirPods Pro 2 chừng như sẽ với ngoại hình ko đổi so với thế hệ hiện tại.

  4 ứng dụng âm thanh làm sạch loa điện thoại, loại bỏ nước và bụi bẩn ứ đọng

Điều ấy có tức là tai nghe này vẫn sở hữu phần thân kéo dài xuống dưới và đi kèm những eartips bằng cao su. Những đổi thay trong kiểu dáng của AirPods Pro 2 được cho là tai nghe này sẽ tiêu dùng cảm biến phát hiện da mới như AirPods 3, cho khả năng nhận biết thấp hơn khi người mua toá ra khỏi tai.

không những thế, phần hộp sạc của AirPods Pro hai sẽ có một vài đổi thay nhỏ so với thế hệ trước. Trong ấy, sự khác biệt lớn nhất là phụ kiện này sẽ đi kèm những lỗ loa để phát ra âm thanh khi khách hàng tiêu dùng tính năng Find My để mua tai nghe lúc thất lạc.

Tính năng

Theo các Báo cáo, AirPods Pro hai sẽ được kế thừa một số tính năng vượt trội của model hiện nay, bao gồm khử tiếng ồn chủ động, EQ thích ứng và khả năng chống thấm nước, mồ hôi.

sở hữu một số quan điểm ​​cho rằng AirPods Pro hai sở hữu thể đi kèm sở hữu những tính năng theo dõi sức khỏe, chả hạn như khả năng theo dõi nhịp tim, phát hiện di chuyển của đầu và đếm số bước chân. Tuy thế, một số nguồn tin khác lại cho rằng những tính năng này chỉ có thể được tậu thấy trên thế hệ thứ ba của AirPods Pro, thay vì thế hệ thứ hai ra mắt trong năm nay.

  Cách tìm iPhone bị mất bằng Find My iPhone chi tiết nhất

một rò rỉ cũng tuyên bố AirPods hai với thể phát hiện nhiệt độ từ cảm biến nhịp tim, nhưng có nhẽ chúng ta phải chờ tới lúc tai nghe này ra mắt mới biết được xác thực.

1 số nguồn tin còn kỳ vọng khả năng khử tiếng ồn sẽ cải thiện một chút và cảm biến ánh sáng xung quanh sẽ được thiết bị trên AirPods Pro hai. Tai nghe true wireless cao cấp này cũng được cho là sở hữu khả năng khử tiếng ồn “‘tự thích ứng'” trên bo mạch, dù rằng không thể xác minh duyên cớ của điều này.

Phần cứng

Theo những nguồn tin rò rỉ, thế hệ thứ 2 của AirPods Pro sẽ đi kèm mang 1 chip ko dây mới, với tên gọi là W2. Có con chip mới này, tai nghe true wireless cao cấp tiếp theo của Apple được cho là có thời lượng pin được cải thiện. Một số Báo cáo cho rằng, case sạc của tai nghe mới này sẽ được ngoài mặt lại một chút, với cùng độ dày 21mm nhưng cao 46mm và rộng 54mm.

1 số Báo cáo còn cho rằng hộp sạc AirPods Pro 2 sẽ tiêu dùng cổng USB-C thay cho Lightning và nghe đâu sẽ với microphone ở phía bên phải, dành cho tính năng trợ thính. Theo các nguồn tin, “âm thanh có thể được thu thập chuẩn y hộp sạc và truyền tới tai nghe để tăng cường và phát lại âm thanh, giúp những người khiếm thính sở hữu được âm thanh từ môi trường quanh đó”.

  Low key là gì và những thuật ngữ về low key phổ biến nhất trên mạng xã hội
Leave A Reply

Your email address will not be published.