Thường dùng iPhone vào ban đêm, đây là cách giảm điểm trắng trên iPhone mà bạn cần biết

Sử dụng điện thoại liên tục vào ban đêm thường sẽ gây mỏi mắt cho người dùng nhưng với tính năng giảm điểm trắng trên iPhone, nó sẽ giúp bạn hạn chế được phần nào.Khi sử dụng điện thoại nói chung và iPhone nói riêng vào buổi tối, người dùng thường có thói quen giảm độ sáng màn hình xuống thấp để không bị chói và đỡ đau mỏi mắt. Tuy nhiên việc này sẽ không có độ hiệu quả cao, do đó iPhone đã cung cấp tính năng giảm điểm trắng. 

Tính năng giảm điểm trắng này có mặt từ lâu nhưng không phải người dùng nào cũng biết sự tồn tại cũng như công dụng của nó là gì, do đó thường phớt lờ. Khi bật nó, những điểm trắng trên màn hình sẽ được làm giảm đi, giúp hạn chế phần nào độ chói và ít gây mỏi mắt. Dưới đây là cách bật tính năng giảm điểm trắng trên iPhone

Cách bật giảm điểm trắng trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, tìm và chọn vào mục Trợ năng (vì tính năng này là một tính năng nhỏ, nên Apple đã tích hợp nó vào mục Trợ năng). 

Bước 2: Bạn chọn vào mục Màn hình & Cỡ chữ, sau đó bạn tìm đến Giảm điểm trắng và bật lên bằng cách gạt cần sang phải. 

Bước 3: Sau khi bật, bên dưới mục Giảm điểm trắng sẽ xuất hiện một thanh điều chỉnh tăng giảm phần trăm điểm trắng. Lúc này bạn có thể điều chỉnh bằng cách kéo thanh. 

  Hướng Dẫn Đăng Ký MoMo: nạp tiền & thanh toán tiện lợi

Lưu ý: Bạn điều chỉnh thanh phần trăm điểm trắng càng lên cao thì điểm trắng càng thấp và ngược lại, giảm phần trăm điểm trắng thì điểm trắng sẽ cao hơn, về mức 25 là thấp nhất. 

Trên đây là cách giảm điểm trắng trên iPhone để hạn chế mỏi mắt khi bạn sử dụng điện thoại vào buổi tối. Mức độ điểm sáng sẽ phụ thuộc vào việc điều chỉnh của bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân để cùng nhau bảo vệ mắt bạn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.