Thú vị với hàng loạt biểu tượng mới được thêm vào trên nền tảng iOS 15.4

iOS 15.4 hứa hẹn sẽ mang đến người dùng nhiều tính năng mới với những trải nghiệm thú vị.

iOS 15.4 vừa phát hành cho các nhà phát triển mang đến rất nhiều tính năng quan trọng, chẳng hạn như mở khóa FaceID khi đeo khẩu trang, tính năng Universal Control cho phép bạn điều khiển Mac và iPad chỉ với một bàn phím hoặc chuột/trackpad, phát huy tối đa sức mạnh của màn hình 120Hz trên các mẫu iPhone 13 Pro hay hàng loạt các biểu tượng thú vị mới.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu hơn về những emoji mới trên iOS 15.4. Cụ thể, Apple mang đến 37 biểu tượng cảm xúc cực kỳ thú vị, phải kể đến “khuôn mặt tan chảy, khi bạn đưa tay chào, khuôn mặt miệng méo, khuôn mặt che giấu sự ngạc nhiên, khuôn mặt rớt nước mắt vì vui mừng, biểu tượng cắn môi, biểu tượng người đàn ông “mang bầu” và hàng loạt biểu tượng bắt tay với nhiều sắc thái màu da khác nhau như bạn có thể thấy dưới đây.

Được biết, các biểu tượng trên iOS 15.4 đã được tổ chức Unicode Consortium và người dùng có thể sử dụng rộng rãi. Tất nhiên, người dùng muốn sử dụng các biểu tượng này buộc phải nâng cấp lên phiên bản iOS 15.4 mới nhất. Hiện phiên bản mới nhất của Apple đang trong trạng thái beta, chắc hẳn sẽ không lâu nữa để Apple tung ra cho người dùng cuối.

>>>> Xem thêm: Cách thay đổi hiệu ứng chuyển cảnh trên Xiaomi cực ấn tượng

Leave A Reply