This War Of Mine Việt Hóa Full [2.81 GB]

This War of Mine là một trò chơi hoàn toàn không có cốt truyện cụ thể, có nghĩa là cốt truyện do người chơi tạo ra, mỗi hành động, mỗi sự lựa chọn trong game lại dẫn đến một cốt truyện khác nhau, có thể đó là một cái kết đẹp cũng có thể là một sự kết thúc đau đớn.

Chẳng hạn như nếu một người trong nhóm giết người quá nhiều thì khi kết thúc trò chơi sẽ có cái kết là sau chiến tranh anh ta bị ám ảnh và bệnh chết, nếu một người hay giúp đỡ người khác thì kết thúc truyện sẽ là một cái kết đẹp,… Đây là một điều cực kỳ nổi bật và mới lạ của tựa game so với những trò chơi có cốt truyện ngoại tính khác.

Tuy nhiên bối cảnh của game vẫn không có gì thay đổi. Yếu tố sinh tồn khắc nghiệt giữa trận chiến vẫn là điểm đặc trưng của tựa game này. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập thức ăn, thu thập gỗ, giấy, trao đổi với người khác, giúp đỡ những người xung quanh,… cố gắng xây dựng hệ thống trong nhà như lò sưởi, bàn, ghế,….

Lương thực và thuốc men trong tựa game này cực kỳ khan hiếm, người chơi cần tính toán trao đổi, tìm kiếm hoặc cướp bóc để có thể được số nguồn tài nguyên này. Tựa game còn mang đến cho người chơi thêm phần khắc nghiệt khi việc bị cướp sẽ diễn ra hằng đêm, vào mùa đông thì việc tìm kiếm lương thực sẽ khó khăn hơn, không khí lạnh hơn và dễ gây bệnh cho các nhân vật.

1. Chạy file setup_this_war_of_mine_6.0.7.5_(51540).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài tất cả file setup bên trong.
3. Play game!

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa paste vào thư mục game.
3. Vào Game vào Setting đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt.
4. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.