The Waylanders Full [29.4GB]

The Waylanders là tựa game hành động một game nhập vai theo nhóm cổ điển được đánh giá rất hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Waylanders kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa người Celt và các vị thần của họ. Đây có lẽ phải là thời điểm ăn mừng. Nhưng, khi các cuộc đàm phán thất bại thì đây lại trở thành chiến trường. Vùng đất đã bị xâm chiếm bởi sự tham nhũng của ma thuật, và vương quốc, từng yên bình, đã chia thành nhiều phe phái tranh giành ngai vàng. Bạn sẽ ủng hộ người thừa kế chưa trưởng thành và đúng mực, hay một vị tướng thực dụng? Bạn sẽ tạo dựng liên minh nào, bạn sẽ nuôi dưỡng những tình bạn nào, bạn sẽ theo đuổi những mối tình lãng mạn nào, và … bạn sẽ làm gì khi bất ngờ bị đẩy vào Tây Ban Nha thời Trung cổ…Tất cả chỉ có trong tựa game này.

Nói về gameplay thì bạn có thể du hành giữa thời đại Celt và Trung cổ. Mọi thứ ở Galicia dưới thời Cơ đốc giáo trông khá khác so với dưới thời Celtic. Những đồng minh bất tử của bạn bây giờ ở đâu, và linh hồn của những người bạn phàm trần của bạn, đã tái sinh ra sao…tất cả bạn cần tìm hiểu. Game có 6 lớp cơ bản và 30 lớp nâng cao, 5 chủng tộc có thể chơi được dựa trên thần thoại Celtic và các nguồn gốc khác nhau cho nhân vật của bạn. Ngoài ra bạn cũng tìm thấy những người bạn đồng hành cùng mình. Người chơi sẽ có thể nói chuyện chuyên sâu với những người bạn đồng hành của họ, khám phá quá khứ của họ…vv

  Travellers Rest Full [232 MB]

DOWNLOAD

MINIMUM:
OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
Processor: Intel CPU Core i5-7600K 3.8Ghz / Ryzen 7 1700
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1060
Storage: 40 GB available space

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.