Kimetsu no Yaiba: Tại sao Gyutaro lại ở trong cơ thể của Daki?

Tengen ngay lập tức biết rằng Daki quá yếu để có thể trở thành con quỷ mà anh ta đang tìm kiếm, chứ đừng nói là Cấp trên, nhưng ngay cả khi anh ta cũng mất cảnh giác trước lối vào ghê rợn và kỳ cục của Gyutaro. Mặc dù nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng Gyutaro chính là Cấp sáu thực sự , nhưng điều chưa bao giờ được làm rõ là tại sao anh ta lại ở bên trong cơ thể của Daki ngay từ đầu.

Khi Gyutaro và Daki là con người, và tên của cô ấy là Ume , họ là anh em ruột sống trong cảnh nghèo đói cho đến khi Gyutaro phát hiện ra kỹ năng chiến đấu của mình và Ume bắt đầu được chú ý vì vẻ đẹp của cô ấy. Ume chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ khi kêu gọi người anh lớn của mình đi cứu cô, và đó là công việc mà Gyutaro rất tự hào khi có được. Anh coi cô là niềm tự hào và niềm vui của mình và đã bị tàn phá khi cô bị thiêu sống trong lúc anh đi vắng. Một khi họ trở thành quỷ, dường như Gyutaro đã khám phá ra một cách để không bao giờ phải mạo hiểm xa cách với Ume nữa.

Khi Gyutaro và Ume được tìm thấy bởi cựu Thượng cấp Sáu và bị biến thành quỷ, cuộc sống của họ vĩnh viễn gắn bó với nhau. Daki không thể bị giết khi Gyutaro ở bên trong cơ thể cô ấy, và khi anh ta rời khỏi nó, cả hai đều không thể bị giết trừ khi họ bị chặt đầu đồng thời. Mặc dù, Tengen Uzui nghi ngờ rằng nếu Gyutaro hấp thụ Daki và sau đó bị chặt đầu, họ sẽ chết – điều mà Gyutaro không bác bỏ. Vì Daki đã từng cận kề cái chết hơn Gyutaro khi họ bị biến thành quỷ, nên có vẻ như anh ấy đã trở thành đơn vị chính của cả hai.

Khả năng tồn tại của Gyutaro bên trong cơ thể Daki rõ ràng không chỉ để họ không bao giờ phải xa nhau mà còn là trạng thái an toàn nhất đối với cô ấy. Giữ an toàn cho em gái của mình là mục tiêu duy nhất trong đời của Gyutaro, vì vậy anh có vẻ hài lòng khi chỉ ở trong cơ thể cô và để cô làm theo ý mình cho đến khi cô cần anh. Ngay cả khi Gyutaro buộc phải rời khỏi cơ thể của Daki để bảo vệ cô ấy, anh ấy vẫn chăm sóc cô ấy hơn tất cả. Gyutaro thậm chí còn đi xa đến mức đưa cho Daki một con mắt của mình để tăng sức mạnh cho cô ấy, nhưng cũng vì vậy mà anh ấy thực sự có thể để mắt đến cô ấy trong khi họ chiến đấu riêng lẻ.

Gyutaro tuyên bố với Tengen rằng anh và Daki là hai người trong một, và rõ ràng anh không chỉ muốn nói đến quyền lực và địa vị của họ với tư cách là Upper Six, mà còn là mối quan hệ của họ. Khi họ còn là những đứa trẻ, Ume là ánh sáng của cuộc đời Gyutaro; có một cô em gái xinh đẹp như vậy đã chấm dứt mặc cảm của bản thân và anh trở nên tự hào về ngoại hình xấu xí của mình. Giữ ấm cho nhau trong suốt mùa đông, Gyutaro hứa với Daki rằng họ sẽ không bao giờ xa nhau. Lời cam kết của anh ta đã thành hiện thực ở thế giới bên kia khi Ume phiên bản trẻ em đã chọn đi cùng Gyutaro đến Địa ngục hơn là đi ra ánh sáng mà không có anh ta.

Ngay cả nhân vật chính Tanjiro Kamado của Demon Slayer cũng nhận thấy sự giống nhau kỳ lạ giữa mối quan hệ của anh ta với Nezuko và mối quan hệ của Gyutaro và Daki. Là anh em ruột yêu thương nhau hơn tất cả mọi thứ trên đời, chẳng việc gì Gyutaro không làm cho Daki. Cũng như Tanjiro từ chối để Nezuko bị giết vì là một con quỷ , Gyutaro từ chối để Ume chết. Và nếu từ bỏ cuộc sống của chính mình để tồn tại bên trong cơ thể của Daki để giữ cho cô ấy an toàn, Gyutaro không có vấn đề gì khi nằm im trong khi em gái của anh ấy sống cuộc sống mà anh ấy cảm thấy cô ấy nên luôn có.

Leave A Reply