Ta Là Lưu Kim Phượng

Thông tin phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn

Nội dung chính phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn

“Hoa khôi” của thôn Tiên Ba là Lưu Kim Phượng bỗng một ngày được tiến cung làm hoàng hậu, gả cho hoàng đế Đoàn Vân Chướng, khiến cả thiên hạ đàm tiếu, bị cả triều đình chê cười.

Nhưng Lưu Kim Phượng lại là một nử tử kỳ lạ, không sợ quyền thế, càng không kiêng nể vị hoàng đế phu quân của mình, chọc cho cả hoàng cung gà bay chó sủa. Sau rất nhiều rắc rối, biến cố cùng những âm mưu chốn tiền triều hậu cung, hai người từ oan gia ngõ hẹp lại thành tình lữ ngọt ngào, cùng nhau trải qua hoạn nạn mà bồi đắp tình cảm. Cặp đôi đế hậu rốt cuộc chính thức bên nhau, mở ra hạnh phúc trọn vẹn của nhân sinh.

Drama ngày khai máy của Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn

Nhắc đến bộ phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn của Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành Nghị thì điều mà rất nhiều khán giả ấn tượng chính là biểu cảm của nam chính trong ngày khai máy phim.

Ngày 14/4/2021, đoàn phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn đã tổ chức lễ khai máy với sự xuất hiện của nữ chính Lạt Mục Dương Tử và nam chính Lý Hoành Nghị. Sẽ không có gì đáng nói nếu nam chính Lý Hoành Nghị không bày tỏ thái độ xa lánh, thậm chí ghét bỏ và kì thị đối với Lạt Mục Dương Tử. Trong cả buổi khai máy anh chàng luôn giữ vẻ mặt buồn rầu nhàm chán, dù chụp ảnh chung với nữ chính cũng không hề cười, khiến Lạt Mục Dương Tử cũng bị ngượng ngùng theo.

  Review Umbrella Academy 3: Phần phim xuất sắc nhất

Rất nhiều netizen chứng kiến cảnh này đã mắng Lý Hoành Nghị là “Kim Jung Hyun phiên bản Trung Quốc”, không chuyên nghiệp, không lịch sự, thái độ xấu tính với nữ chính…

Tuy Lạt Mục Dương Tử có vẻ “đẹp lạ”, không phải là mỹ nữ như các diễn viên khác, nhưng cô là một diễn viên giỏi, nổi tiếng và được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông, Ly Ca Hành, Ngọc Lâu Xuân, Một Năm Không Có Việc Làm…

Thậm chí nhiều netizen còn tuyên bố Lý Hoành Nghị không xứng với Lạt Mục Dương Tử bởi danh tiếng của anh chàng không nổi bằng cô, diễn xuất cũng chẳng ai biết hay dở thế nào, mà thái độ thì “lồi lõm” thấy rõ.

Lạt Mục Dương Tử tấu hài xuyên phim

Xuất bản năm 2010, tiểu thuyết Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn có độ nổi tiếng và được yêu thích rất cao. Nội dung truyện mạch lạc, không dài dòng, hành văn hài hước, có điểm nhấn, có cao trào cực kỳ thú vị khiến người đọc không thể rời mắt, ngậm miệng. Đây thực sự là một cuốn sách xuất sắc, phù hợp với những lúc nhàm chán và tẻ nhạt.

Bộ phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn chuyển thể từ nguyên tác hứa hẹn sẽ mang tới những câu chuyện hài hước, tấu hài vui vẻ, nhẹ nhàng mà cũng ngọt ngào của cặp đôi đế hậu “không giống ai” kia. Và với tạo hình cùng diễn xuất của Lạt Mục Dương Tử thì có thể khẳng định đây sẽ là một bộ phim mang tính giải trí cực kỳ cao, khiến bạn cười không ngậm được miệng là chắc chắn.

  Link xem phim “Em chưa 18” Full HD bản 1080 download Fshare

Với trailer phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn vừa được tung ra, bỏ qua các drama khai máy thì tạo hình của Lý Hoành Nghị rất đẹp trai, chiều cao 1m86 kết hợp với dáng người mũm mĩm 1,62 của Lạt Mục Dương Tử mang tới cảm giác CP vừa hài hước vừa đáng yêu thực sự khiến người ta mong chờ sự tương tác vui nhộn của 2 người trong phim.

Bạn có mong chờ bộ phim Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn không? Hãy đón xem vào ngày 24/6 tới đây nhé!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.