21/01/2022

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

SpellForce 2 – Anniversary Edition

Những thế lực thần bí nổi lên từ bóng tối. Chúng đang đe dọa Eo, thế giới của SpellForce, vốn dĩ đã bị tàn phá bởi chiến tranh và chia rẽ bởi những mưu đồ riêng. Một người hùng thuộc tộc Shaikan huyền thoại và có mối liên kết với một con rồng cổ xưa .

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10 (32 or 64bit)
PROCESSOR: AMD/Intel Dual-Core 2.4 GHz
MEMORY: 1024 MB RAM
DIRECTX: Version 9.0c
STORAGE: 9 GB available space
SOUND CARD: DirectX 9.0c compatible
ADDITIONAL NOTES: Nvidia GeForce 8800 

Nếu là một game thủ PC lâu năm, cái tên SpellForce đã không còn xa lạ.. Dòng game liệt vào hàng tượng đài này là một trong những tên tuổi đầu tiên “hòa máu” chiến thuật với nhập vai để tạo nên một lối chơi vào hàng siêu phẩm. Phiên bản thứ SpellForce 2 còn đẩy phong cách độc nhất này lên một tầm hoàn toàn mới, tiếp tục khuynh đảo trái tim người chơi cách đây nhiều năm.

Sau một hành trình dài các nhà phát triển tiếp tục tri ân fan hâm mộ bằng việc update SpellForce 2 với một nền tảng đồ họa mới với khả năng hỗ trợ những công nghệ tân thời nhất hiện nay. Mang tên SpellForce 2: Anniversary Edition.

Nhà sản xuất đã sửa nhiều lỗi trong bản gốc, cải tiến nhiều tính năng, hỗ trợ màn ảnh rộng và tương thích các hệ điều hành mới, hình ảnh được làm đẹp, chau chuốt hơn, các hiệu ứng cũng được cải thiện.

Những thế lực thần bí nổi lên từ bóng tối. Chúng đang đe dọa Eo, thế giới của SpellForce, vốn dĩ đã bị tàn phá bởi chiến tranh và chia rẽ bởi những mưu đồ riêng. Một người hùng thuộc tộc Shaikan huyền thoại và có mối liên kết với một con rồng cổ xưa giờ đây nắm trong tay vận mệnh của thế giới. Hợp nhất những dũng sỹ mạnh mẽ và quân đội dưới trướng của bạn, bởi chỉ có sức mạnh đoàn kết mới có thể giúp bạn vượt qua vận mệnh tăm tối này. Gánh nặng của người mang dòng máu cổ xưa rất lớn, và bạn sẽ là người đảm nhận trọng trách đó…

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).