Skype là gì? Những tính năng trên ứng dụng Skype cho những ai chưa biết

Skype là áp dụng được hàng trăm triệu người trên toàn cầu biết tới và tuyển lựa để sử dụng. Vậy Skype là gì và sở hữu các đặt điểm nhấn nào nhưng mà được số lượng lớn quý khách trên toàn thế giới đón chờ tương tự.Skype là một trong các vận dụng được sử dụng để kết nối mọi đứa ở mọi quốc gia có nhau chuẩn y cuộc gọi video, nhắn tin bằng văn bản và nói chuyện bằng giọng đề cập cực thú vị.

Skype là gì?

Skype là một phần mềm sản xuất nhà cung cấp Voice over Internet Protocol (VoIP) khó khăn có các giao thức VoIP mở hiện tại như SIP, IAX, và H.323. Đây là 1 dịch vụ gọi điện, nhắn tin, chia sẻ thông báo miễn phí phê chuẩn internet, chỉ cần có kết nối Internet là bạn sở hữu thể giao thông sở hữu bạn bè hay đồng nghiệp của mình trên khắp mọi đất nước, từ Châu lục này đến Châu lục khác.

Ngoài sử dụng trên điện thoại, bạn cũng sở hữu thể truy hỏi cập Skype trên các máy tính thuộc hệ quản lý như: Windows, Linux, MacOS.

Skype không chỉ lớn mạnh mau chóng về lượng người dùng mà còn lớn mạnh cả phần mềm diễn ra từ ra mắt, từ nhà sản xuất miễn phí cho tới nhà cung cấp trả tiền.

  7 tính năng được mong chờ trên kính thực tế ảo đầu tiên của Apple

Các tính năng trên áp dụng Skype

1. Nhắn tin

Instant messaging: Đây là tính năng hoàn toàn miễn phí, mà với thể chọn lọc để trò chuyện có 1 người hoặc một lực lượng người. Tính năng này cho phép bạn sở hữu thể nhắn tin ngay lập tức cho bạn bè của mình tương tự như Facebook Messenger.

SMS texting: Tính năng này cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản đến bất kỳ vật dụng di động nào hoàn toàn miễn phí khi với kết nối internet và người nhận tin nhắn cũng dùng Skype, giả dụ người nhận tin nhắn ko tiêu dùng Skype thì bạn sẽ mất 1 số phí.

Video messaging: Bạn với thể lựa chọn cách quay video và gửi đoạn tin nhắn video ấy tới cho họ bằng phương pháp sử dụng nhà sản xuất nhắn tin video trong Skype lúc bạn bè của bạn không mang online nhưng bạn muốn san sớt thông điệp tới họ lập tức.

2. Gọi điện cá nhân và gọi nhóm

Tính năng cuộc gọi phần nhiều với ở những áp dụng giao thông, và Skype cũng ko ngoại lệ. Skype cho phép bạn gọi audio, gọi video online hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới, khắp những Châu lục. Ngoài ra, ứng dụng này còn với thể cho bạn gọi đội ngũ lên tới 24 người cùng một lúc.

Hơn nữa, Skype còn với tính năng Voice mail, tính năng này giúp bạn nhận các cuộc gọi lúc bạn đang bận hay đang ko tiêu dùng ứng dụng.

  2 cách mua Vietlott online tại nhà bằng điện thoại đơn giản và uy tín

3. Lên lịch cuộc gọi

Tính năng này được thiết lập sẽ đề cập nhở bạn những ngày quan yếu, những cuộc họp,… Mà bạn sợ quên hay bỏ lỡ. Tính năng lên lịch cuộc gọi rất bổ ích cho bạn.

4. San sớt

  • san sớt màn hình

  • san sớt thông báo liên hệ

  • san sớt file

5. Skype for Slack

ví như bạn sở hữu dùng vận dụng Slack ở nơi khiến cho việc, thì bạn mang thể dùng Slack phê chuẩn Skype để đàm thoại hoặc gọi video call.

phương pháp thực hiện: Cài đặt nhân tiện ích Skype lên ứng dụng Slack > Nhập skype vào mục tin nhắn để khởi đầu thực hiện cuộc gọi.

6. Tính năng Dark Mode

ứng dụng Skype còn với tính năng dark mode giúp bảo vệ mắt hiệu quả. Đặc biệt là khi bạn tiêu dùng Skype vào ban đêm, tính năng này sẽ giúp bạn không bị đau mắt lúc tiêu dùng. Để kích hoạt, bạn sở hữu thể tham khảo bài viết bí quyết kích hoạt Dark Mode cho Skype trên điện thoại và máy tính cực thuần tuý.

7. Thay đổi màu sắc cuộc nói chuyện

Skype với tính năng thay đổi màu sắc cuộc chuyện trò làm cuộc chuyện trò trở thành sinh động, đỡ nhàm chán hơn. Tính năng này cho phép bạn sở hữu thể đổi thay màu sắc tùy thích.

Trên đây motcongnghe  đã giới thiệu cho bạn Skype là gì và những tính năng trên Skype. Nếu như bạn còn với nghi vấn gì về áp dụng này nữa, hãy bình luận bên dưới để motcongnghe  hỗ trợ bạn nhé!

  Công nghệ BlueLight Shield là gì? Hướng dẫn truy cập và tùy chỉnh trên các laptop Acer
Leave A Reply

Your email address will not be published.