Tải Silent Hill 3 Việt Hóa

Lấy bối cảnh 17 năm kể từ sau các sự kiện xảy ra trong bản Silent Hill, khi Harry Mason đánh bại chúa tể của giáo phái The Order trong thị trấn Silent Hill và nhận chăm sóc một bé gái được hạ sinh từ vị chúa đó.

 Silent Hill 3 kể về cuộc phiêu lưu của Heather, một thiếu nữ 17 tuổi đang bị lôi kéo vào các sự kiện kỳ lạ của Silent Hill sau những trải nghiệm kinh hoàng vào một buổi chiều tại một trung tâm mua sắm. Heather khám phá ra rằng, bản thân mình là một phần của một nghi lễ cuồng tín từ một giáo phái bí mật trong thị trấn Silent Hill nhằm buộc cô phải hạ sinh vị chúa trời mới của họ.

Không rõ là do cố ý hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên mà tất cả những gì xảy ra đều có liên quan mật thiết tới thị trấn Silent Hill. Lòng đầy thù hận và hoang mang, Heather quyết tâm trở về nơi đó để tìm ra kẻ chủ mưu, và khám phá những bí mật khủng khiếp được che giấu trong suốt những năm qua.

SH3 được “gia cố” bằng một hệ thống quái vật đồ sộ. Tất nhiên không phải là những con zombie với dáng đi thất thểu và có những nhát cắn chết người như dòng Resident Evil, mà bầy quái vật của SH3 tỏ ra đúng nghĩa là “ác mộng”, bởi chúng không mang một hình hài cụ thể nào. Từ những con quái vật khá “ngộ” như những chiếc “đùi gà” có 1 mắt, hay những “nữ y tá” sở hữu thân hình “bốc lửa”, mái tóc dài

  Ghostwire: Tokyo Full Crack

 Ra mắt vào năm 2004, hình ảnh của game chính là lý do khiến nó trở thành “hit” lớn thời bấy giờ. Dù bao trùm game là một tông màu tối tăm và gỉ sét, nhưng những chi tiết môi trường được thiết kế tinh xảo, và hiệu ứng ánh sáng phải nói là rất tuyệt: khi bạn bật chiếc đèn pin trên ngực của Heather, ánh sáng sẽ hắt ra xung quanh, lọt qua những khe hở của chiếc ghế và đổ bóng lên cảnh vật đằng sau đó. 

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows XP/Vista/7
  • CPU: Pentium III or Athlon 1GHz
  • RAM: 256MB
  • VGA: 32MB GeForce3 Ti / Radeon 8500
  • HDD: 4.7GB

Tải Silent Hill 3 Việt Hóa Full Crack

* Hướng dẫn cài đặt:

  • Đối với bạn nào đã có sẵn game trong máy tính. Do một lỗi khi build patch việt ngữ, nên cơ chế tự động cài ở thư mục cài game không được thêm vào. Do đó các bạn chịu khó tự chọn thư mục đã cài game, để cài file việt hóa vào dùm mình nhé.
  • Đối với những bạn chưa có game trong máy tính. Các bạn cần phải tải File cài đặt về để cài game vào máy tính. Sau đó bạn cần phải tải thêm Patch việt ngữ vào thư mục cài game. Rồi chạy file Patch Việt Ngữ là xong.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.