REVITA Full [2.3GB]

Revita mở đầu bằng việc người chơi điều khiển một đứa trẻ mất trí nhớ đã thức tỉnh tại một ga tàu điện ngầm bí ẩn. Các câu chuyện thể hiện theo một cách thức không thể kể trước đó yêu cầu người chơi tham gia vào các mảnh ghép của thế giới để hiểu chuyện gì đã xảy ra với cậu bé. Mục tiêu chính của người chơi là đạt đến đỉnh của tháp đồng hồ cuối cùng bằng cách đi qua một loạt các tháp nhỏ hơn, mỗi tháp chứa nhiều tầng và một con trùm ở trên cùng với một vòng xoắn theo chủ đề. Trên đường đi, người chơi sẽ gặp nhiều NPC khác nhau sẽ hỗ trợ họ trong cuộc hành trình của họ, mỗi người đều mở ra cơ chế mới và hệ thống tiến trình trò chơi.

Những mảnh ghép đẹp đẽ và những đấu trường chiến đấu đầy màu sắc Revita ‘S trải nghiệm hình ảnh. Trò chơi thành công trong việc không bao giờ trông rất buồn tẻ trong phông nền của nó mặc dù sử dụng lại rất nhiều hình học trong nhiều tòa tháp của nó. Thiết kế của kẻ thù rất đa dạng và độc đáo, và người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để ghi nhớ bước di chuyển của kẻ thù chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào màn hình. Điền vào thế giới của Revita là một bản nhạc tuyệt vời ghi lại tâm trạng u uất của khu vực trung tâm Ga Memoria đồng thời thêm những tiếng leng keng đáng nhớ cho các tầng nhịp độ nhanh nơi trận chiến diễn ra. Ngoài ra còn có một yếu tố gọn gàng về khả năng tùy biến đối với trò chơi;

  Parkitect Full [735 MB]

Combat là một trong những Revitađiểm mạnh nhất của nó, cảm giác rất giống với các trò chơi nền tảng như Cuphead. Revita‘S lối chơi dựa vào việc người chơi trở thành bậc thầy về lao, nhảy và bắn trong các kịch bản chiến đấu theo phong cách địa ngục đạn dần trở nên bận rộn hơn. Mặc dù ban đầu khó làm quen, trò chơi sử dụng cản trái và kích hoạt trái để nhảy và lao nhanh trở nên trực quan khi hành động trở nên gay gắt hơn ở các cấp độ sau. Revita Thoạt đầu là một trò chơi đầy thử thách và có một chút khó khăn trong việc học tập, nhưng phần thưởng xứng đáng khi người chơi thấy mình lướt qua các cấp độ một cách duyên dáng, né tránh một cách thành thạo những viên đạn và tia laze.

Revita tự thiết lập khác với các đối thủ cùng thời với việc sử dụng sức khỏe người chơi như một loại tiền tệ độc đáo. Di vật, xe bán tải và nhiều mặt hàng khác trong Revita yêu cầu người chơi hy sinh một phần sức khỏe của mình để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ. Hệ thống quản lý sức khỏe có phần thưởng rủi ro này khiến người chơi suy nghĩ về sức khỏe và trình độ kỹ năng của họ theo những cách mới. Một người chơi giỏi hơn, tự tin vào khả năng của mình, có thể có sự xa xỉ khi mua một thánh tích quý hiếm cấp 2 đắt tiền cho nhiều trái tim tại một trong những đài phun nước di tích khác nhau của trò chơi. Tuy nhiên, những người chơi có kỹ năng thấp hơn đặt cược thấp và hy sinh nửa trái tim hoặc toàn bộ trái tim ở các rương vẫn có thể được thưởng những di vật có giá trị có thể thay đổi đáng kể cách chơi của trò chơi.

  Tải Tropico 6 Việt Hóa Full DLC [11GB]

Người chơi có thể có thêm sức khỏe bằng cách đánh bại kẻ thù và nhặt linh hồn của chúng, làm đầy Đồng hồ đo linh hồn. Sau đó, người chơi có thể sử dụng Souls Meter để khôi phục trái tim. Một hệ thống kết hợp cũng được mở khóa sớm để tăng số lượng linh hồn mà người chơi thu thập được dựa trên tốc độ họ có thể đánh bại một căn phòng kẻ thù. Revita Hammers cho thấy tầm quan trọng của việc làm chủ hệ thống của nó mọi lúc và thưởng cho người chơi khi họ chơi tốt hơn; tuy nhiên, nó có nhiều con đường để tiến triển khi người chơi thất bại và thử lại trong quá trình theo đuổi sự thành thạo của họ.

DOWNLOAD

MINIMUM:
OS: Windows 10 (version 1607 or better)
Processor: 64bit 1.5 GHz CPU
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: DirectX® 10 compliant graphics card and driver
DirectX: Version 10
Storage: 250 MB available space

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo!

Bước #2: Chạy setup_revita.exe để bắt đầu cài. chọn ngôn ngữ english và nhấn OK. Tiếp theo nhấn Option để chọn đường dẫn cài game. Tick chọn yes và nhấn Install.

Bước #3: Xong thì nhấn Lauch và vào game luôn ha.

Leave A Reply

Your email address will not be published.