Project EVO: Tựa game mobile đầu tiên dùng Unreal 5

Zombie đã là một đề tài không còn quá mới lạ đối với đại đa số người chơi yêu thích các tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai sinh tồn đầy kịch tính. Trong giai đoạn đầu năm 2022 này, chúng ta đã có khá nhiều cái tên mới thuộc chủ đề này như: Dead 4 Returns, CrissisX Last Survival, Fading City hay mới đây nhất là Project EVO, tựa game mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong ngày hôm nay.

Vậy Project EVO là một tựa game như thế nào và nó có đặc điểm hấp dẫn gì để cạnh tranh cùng những đối thủ khác? Hãy cùng Mọt Công Nghệ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Giới thiệu

Project EVO là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai sinh tồn được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Laser Edge Studios. Hiện tại, tựa game này đang trong giai đoạn mở đăng ký trải nghiệm sớm. Với hơn 140 nghìn lượt đăng ký trên nền tảng ứng dụng Taptap, có thể thấy Project EVO cũng có một sức hút nhất định của riêng mình. Nếu đăng ký trong giai đoạn này, người chơi sẽ có thể nhận được khá nhiều phần quà hấp dẫn khi game ra mắt.

  Tải Game Huyền thoại Nữ thần

Project EVO

Game lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, khi sự tồn vong của nhân loại bị đe dọa bởi một dịch bệnh biến tất cả các sinh vật và con người thành những xác sống đáng sợ. Trong một thế giới tàn khốc như thế, hiển nhiên nhiệm vụ chính của bạn sẽ là tìm cách sinh tồn và sống sót lâu nhất có thể.

Project EVO

Ngoài việc phải chiến đấu chống lại những sinh vật đột biến đáng sợ, bạn còn phải đề phòng với hàng trăm người chơi đang trong tình trạng tuyệt vọng khác. Hãy cẩn trọng trong từng bước đi khi di chuyển, vì mọi nguy hiểm sẽ luôn rình rập và chực chờ tấn công bạn bất kỳ lúc nào.

Đồ họa

Project EVO được nhà phát hành giới thiệu là tựa game di động đầu tiên được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 5 hiện đại. Tuy nhiên, thông qua trải nghiệm của người chơi trong phiên bản Alphal Test vào ngày 31 tháng 7 vừa qua, thì có thể thấy nền đồ họa của Project EVO vẫn còn khá đơn điệu và chỉ nằm ở mức khá chứ chưa có quá nhiều điểm nổi bật. Có thể khi phiên bản hoàn thiện của game sẽ có hình ảnh đẹp mắt hơn.

Project EVO

Lối chơi

Nhiệm vụ chính của game thủ sẽ là tìm cách sinh tồn và sống sót lâu nhất có thể thông qua việc duy trì thanh máu và các tình trạng sức khỏe khác của nhân vật như đói bụng hoặc khát nước.

  Truyền Thuyết Thánh Thụ

Để duy trì sự sống, game thủ cần tìm kiếm tài nguyên bằng cách trồng trọt, chế tạo các công cụ, nấu ăn, và thậm chí là tiêu diệt những người chơi khác. Ngoài ra, bạn cũng cần xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn bằng cách sử dụng các vật liệu như: gỗ, đá, kim loại,… Hãy luôn đảm bảo rằng, ngôi nhà của bạn phải chắc chắn và vững chãi, vì nó sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn ẩn náu và nghỉ ngơi, bảo vệ bản thân mình khỏi các nguy hiểm.

Project EVO

Bên cạnh việc sinh tồn và khám phá thế giới xung quanh mình, người chơi còn có thể liên minh và hợp tác cùng những người sống sót khác để hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong các hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, cùng đừng nên quá tin tưởng vào những người chơi khác, vì chẳng ai biết được rằng họ có thể sẽ phản bội bạn vào lúc nào.

Tổng kết

Mặc dù còn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng nhìn chung phần lớn mọi thứ trong Project EVO đều đã được hoàn thiện, duy chỉ có nền đồ họa của game là vẫn chưa tối ưu nhất dù sử dụng công nghệ hiện đại. Hiện tại, người chơi có thể đăng ký trước để trải nghiệm sớm game tại đây. Ngoài ra, đừng quên ghé thăm Sforum và tìm đọc thêm những bài viết thú vị khác về game nhé.

  Draw Cartoons 2 Mod Apk (Mở Khóa Pro)

Leave A Reply

Your email address will not be published.