Power VPN Pro v2.0 MOD APK (Premium Unlocked)

Tên ứng dụng Power VPN
Nhà xuất bản PowerVPN
Thể loại Công cụ
Kích thước 16 triệu
Phiên bản mới nhất 2.0 b327
Thông tin MOD Đã mở khóa trả phí

DOWNLOAD (16MB)

Power VPN MOD APK là một ứng dụng giúp bạn có thể trải nghiệm duyệt web, chơi game và hơn thế nữa mà không bị gián đoạn. Bạn sẽ có thể kết nối với các máy chủ VPN ở các quốc gia khác nhau một cách tự do và không bị giới hạn. Đồng thời, khi sử dụng nó, bạn sẽ có thể tìm ra mức độ tiềm năng mà ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn và các tính năng giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn. Vì vậy, đây có thể coi là một công cụ kết nối phù hợp với nhiều đối tượng.

SỬ DỤNG VPN MANG LẠI RÀO CẢN KẾT NỐI

Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với các trang web, trò chơi và các loại kết nối khác, bạn có thể tận dụng Power VPN để vượt qua các rào cản kết nối này. Cách sử dụng nó rất đơn giản; bạn sẽ chọn một khu vực bạn muốn và sau đó chọn tính năng kết nối. Chẳng bao lâu, bạn sẽ có thể làm những gì bạn thích một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trước đó. Điều đó xuất phát từ việc IP của bạn đã được thay đổi để phù hợp với kết nối đến các trang web khác nhau.

  Xoilac Tv là gì? Vì sao hấp dẫn nhiều người đam mê bóng đá?

Xem  thêm : Mod apk 

SỐ LƯỢNG MÁY CHỦ VPN LÀ ĐA DẠNG

Trong Power VPN, bạn sẽ tìm thấy các máy chủ khác nhau tương ứng với từng khu vực mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Con số ước tính có thể là hơn 30 khu vực và bạn có thể tự thay đổi giữa các khu vực này. Đồng thời, điểm chung của các máy chủ này là bạn hoàn toàn không gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng, thoải mái sử dụng không giới hạn số lượng. Vì vậy, bạn có thể chọn máy chủ chính xác cho các ứng dụng và trang web bạn sử dụng.

BẤT CỨ GÌ VÀ ĐƯỢC BẢO VỆ KHI SỬ DỤNG

Một điểm an toàn khi bạn sử dụng Power VPN để trải nghiệm các trang web là bạn sẽ được chuyển sang chế độ ẩn danh. Tính năng ẩn danh này hơi khác so với tính năng cùng tên trong các trình duyệt vì khi bạn kết nối với máy chủ VPN, bạn sẽ được cấp một IP mới. Với IP mới này, bạn sẽ được xem như một nhà mạng và có thể vượt qua các rào cản. Ngoài ra, IP gốc sẽ bị ghi đè, và bạn sẽ lưu giữ thông tin đầy đủ về nơi ở của mình, và bạn nên sử dụng tính năng này đúng cách.

THIẾT LẬP VPN CHO TỪNG ỨNG DỤNG

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc thay đổi máy chủ cho từng ứng dụng, thì Power VPN sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập kết nối VPN cho từng ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng một cách tiện lợi hơn khi cài đặt các ứng dụng thường sử dụng VPN để khởi động chúng nhanh chóng hơn. Ngoài ra, để bạn sử dụng tính năng này, yêu cầu tối thiểu cho thiết bị của bạn là Android 5.0 trở lên.

  Tải VSCO Pro MOD APK bản cũ 3.5.0 Slow mượt + Bản mới 289

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN TRÊN THẾ GIỚI

Một điểm mà ứng dụng có thể khẳng định chắc chắn rằng nó giúp bạn chơi game trực tuyến trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng nhiều máy chủ với tốc độ kết nối nhanh chóng với các tính năng giúp tối ưu hóa kết nối. Vì vậy, chúng sẽ giúp kết nối của bạn khi sử dụng ứng dụng được ổn định vĩnh viễn và giảm thiểu độ trễ. Nó phù hợp cho những người chơi trò chơi trực tuyến không hỗ trợ phiên bản địa phương ở quốc gia của họ và có những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

TẢI XUỐNG CÁC BỘ PHẬN KHÁC NHAU TỪ CÁC NGUỒN KHÁC NHAU

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi một cách thoải mái; thật dễ dàng để truy cập web và tải xuống tệp bị chặn IP. Cụ thể, nguồn của các tệp lớn như torrent cũng hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn và bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp torrent nào theo cách tương tự. Các loại tệp được truyền bằng P2P cũng sẽ phù hợp với chức năng của ứng dụng này. Vì vậy, nó là một công cụ có giá trị để bạn tận dụng tối đa khả năng tìm kiếm trên internet của mình. Tải nhiều game và ứng dụng hơn tại GMODAPK

Leave A Reply

Your email address will not be published.