21/01/2022

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

Pillars of Eternity – Definitive Edition

Niềm vui của một cuộc phiêu lưu nhộn nhịp, và sự hào hứng các bản nhạc đồng hành cùng bạn qua một thế giới ảo tưởng mới và vào trong những ngục tối bị thiêu cháy bởi quái vật để tìm kiếm kho báu và những bí ẩn cổ xưa.

— TẢI GAME

FSHARE: Pillars_Of_Eternity_Definitive_Edition-DINOByTES.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài tất cả các File exe màu cam - file setup trong bộ cài và trong thư mục DLC
3. Play game mà không cần làm gì thêm!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista 64-bit or newer
Processor: Intel Core i3-2100T @ 2.50 GHz / AMD Phenom II X3 B73
Memory: 4 GB RAM
Graphics: ATI Radeon HD 4850 or NVIDIA GeForce 9600 GT
Storage: 14 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

Nếu như bạn là một fan “gộc” của thể loại nhập vai cổ điển thì hãy yên tâm rằng, mọi thứ bạn yêu thích sẽ xuất hiện trong Pillars of Eternity.

Hệ thống chiến đấu của Pillars of Eternity vẫn theo thời gian thực, nhưng tương tự như các game nhập vai cổ điển khác, bạn vẫn có thể tạm ngưng để sắp xếp chiến thuật, cũng như lựa chọn chiêu thức sao cho thật hợp lý. Không hề có trận chiến nào là dễ dàng, nếu cứ lao vào với tinh thần “bất cần” như các game nhập vai – hành động trước thì gần như xác suất để bạn… lên bàn thờ ngồi là rất cao!

Bên cạnh việc chiến đấu, bạn sẽ phải bỏ ra hàng đống thời gian để cân nhắc nên lựa chọn trong việc tạo nhân vật sao cho hợp lý. Có khá nhiều chủng tộc (race) và các lớp nhân vật (classes) khác nhau để bạn lựa chọn trong Pillars of Eternity . Điều này cũng khiến giá trị chơi lại của Pillars of Eternity khá cao.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).