21/01/2022

Mọt Công Nghệ

Trang Thông Tin Công Nghệ Số 1

Phoenix Point

— TẢI GAME

FSHARE (17.38 GB): Phoenix.Point.Derleth-HOODLUM.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OSWin: 10, 8 and 7 SP1+ (64 bit)	
Processer: Intel Core i3 / AMD Phenom II X3	
Memory: 8 GB RAM	
Graphics: NvidiaGeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270	

Tôi đang cứu thế giới một lần nữa, giống như tôi đã cứu nó cả chục lần trước đây. Tôi đã chỉ huy một nhóm binh sĩ và nhà khoa học ragtag khác, và một lần nữa quay trở lại để điên cuồng lừa đảo qua lại trên một hành tinh kinh hoàng, phản ứng với những báo cáo hoảng loạn về những sinh vật lạ phát ra những cuộc tấn công kinh hoàng. Tôi đã nhặt rác vũ khí của họ, phân tích sinh học của họ và kỹ thuật đảo ngược công nghệ của họ. Số phận của nhân loại nằm trên vai của ít binh lính hơn sẽ lấp đầy một lớp học và những người vô hình, vô hình có lẽ tồn tại đằng sau họ, sửa chữa vũ khí của họ, chăm sóc vết thương của họ và rửa sạch vết bẩn của họ ở vùng ngoại ô. .

Ngay cả khi một mạng lưới rộng hơn tồn tại xung quanh số ít anh hùng này (có lẽ bao gồm bất kỳ ai là người hỗ trợ công nghệ cho radar của họ, biên dịch các sự cố ngân sách của họ và các cuộc gọi vá cho quản trị viên và nhân sự), không thể có hơn một trăm người ủng hộ niềm hy vọng cuối cùng của loài người trước một mối đe dọa khó hiểu như nó là khổng lồ. Phoenix Point, đúng với dòng dõi X-COM và XCOM mà nó rất thân với anh em họ, về cơ bản là về chiến thuật du kích một lần nữa. Các đội nhỏ của những người lính xảo quyệt lật đổ một lực lượng lớn hơn, chậm hơn, biến các công cụ và thiết bị của nó chống lại nó, trước khi cuối cùng tìm thấy và cắt đầu nó. Và chìa khóa cho sự năng động này, chìa khóa cho các chiến thuật du kích này, là động lực. Làm thế nào nó nhịp độ và làm thế nào nó tiến triển.

Đó thực sự là tất cả về cuộc hành trình, không phải đích đến và những người bạn mà bạn đã thực hiện trên đường đi. Trong trường hợp này, những người bạn đó có thể bao gồm vũ khí lớn hơn nhiều, các trận hỏa hoạn dữ dội và những tiết lộ thú vị. Tôi không nhớ mình đã hoàn thành bất kỳ trò chơi nào trong sê-ri X-COM, nhưng tôi nhớ rất nhiều ví dụ về lần đầu tiên tôi gặp một người ngoài hành tinh cụ thể, phát hiện ra thông tin quan trọng hoặc xoay chuyển cuộc chiến căng thẳng. Phoenix Point mang lại tất cả những cảm giác thú vị dữ dội, tạo ra một gia vị nhẹ nhàng cho một số hương vị rất quen thuộc. Tôi đã rất phấn khích trước những bất ngờ của nó, bị hấp dẫn bởi sự phát triển của nó và cũng cảm thấy hơi chán bởi một nhiệm vụ nhặt rác khác, nơi tôi chờ đợi kẻ thù cuối cùng xuất hiện.

Và đây là lúc chim ưng bước đi của Phoenix Point. Sự phát triển âm mưu có thể chậm lại khi đối mặt với căng thẳng giữa các phe phái gia tăng và các cuộc giao tranh ngày càng dài hơn. Nhiều thời gian hơn trong các cuộc giao tranh chỉ làm nổi bật những thiếu sót về AI và sự tiêu hao đang gia tăng của họ, có nghĩa là những hương vị quen thuộc đó bắt đầu có mùi vị quá quen thuộc và cũ kỹ. Sự bắt buộc đó để thúc đẩy về phía trước vẫn là một thế mạnh và trò chơi sẽ giữ được sự quan tâm của bạn, nhưng tia lửa của nó có phần phai nhạt.

Nguồn: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/phoenix-point/home

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).