Top 10+ Bộ phim kiếm hiệp trung quốc đáng để xem

đề cập tới phim kiếm hiệp thì có lẽ ko 1 quốc gia nào mang thể vượt mặt được màn ảnh của Trung Quốc. Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được đầu tư trong khoảng nội dung, kỹ sảo, sự giỏi và hết mình của dàn diễn viên để tạo ra những cảnh phim cá tính và thu hút người xem. Sau đây,  Mod Skin lol sẽ giới thiệu đến những bạn các bộ phim kiếm hiệp kinh điển của màn ảnh Trung.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết Lâu là bộ phim truyền hình trung quốc dài 56 tập với sự tham gia của các diễn viên Tuyên Huyên, Vương Thừa Vũ, Tần hào kiệt, Viên Băng Nghiên.

Bái Nguyệt giáo gây họa cho chúng sinh, làm cho hại giang hồ, ba đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, Huyết Ma cộng chủ sở hữu Tuyết Lâu là Tiêu Thệ Thủy đứng lên chống lại Bái Nguyệt. Giáo chủ Bái trăng hoa Liên thủ đoạn thâm hiểm, liên thủ có Đại Tư Tế, tiêu dùng thánh vật Hộ Hoa Linh đi vào tâm trí Huyết Ma khiến hắn giết thịt vợ rồi tự vẫn.Con gái Huyết Ma là Thư Tĩnh Dung được Bạch Đế nhận vào trường phái, to lên cùng các sư huynh Thanh Lam, Thanh Vũ và Tiêu Ức Tình – đồ đệ của Tiêu Thệ Thủy. Về sau sư huynh Thanh Lam và sư phụ Bạch Đế lần lượt tắt thở, làm cho Thư Tĩnh Dung nhận ra lời tiên đoán bản thân là người xui xẻo đã ứng nghiệm, liền tự trách khôn cùng. Thư Tĩnh Dung với theo kiếm Huyết Vi phụ thân để lại, gia nhập Thính Tuyết Lâu, cùng thiếu lâu chủ Tiêu Ức Tình hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ bình an cho bách tính. Tiêu Ức Tình biết được nguồn gốc năm ấy bố mẹ chết, thề phải báo oán. Bởi vậy Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung liên thủ xoá sổ Bái Nguyệt giáo, trả lại thanh bình cho thế nhân.Từ đó hai người mãi mãi ko xa không rời, trống mái sở hữu nhau.

Hiệp thám Giản Bất Tri

Hiệp thám Giản Bất Tri là bộ phim trung quốc được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Mã Nghệ Hằng. Phim gồm 24 tập sở hữu sự tham dự của những diễn viên: Vu Tề Vĩ, Vương Yến Dương, Vương Nhược San,…

Thần Cơ Cốc là một tổ chức chuyên đảm đương phá án trong giang hồ. Trong một trận huyết chiến, cốc chủ Thần Cơ Cốc là Giản Tận Hoan tử trận, nhi tử duy nhất là Giản Bất Tri cũng bị trọng thương mà mất hết ký ức. Sau ấy, Giản Bất Tri phiêu lưu hành tẩu giang hồ rồi khởi đầu dò hỏi chân tướng về Thần Cơ cốc để truy ra hung thủ ám sát phụ thân của mình. Dưới sự trợ giúp của các bạn hữu kết bạn được trên phố đi, Giản Bất Tri đã thành công phá án và vượt qua được các mưu mô tăm tối của kẻ địch.

Kiếm Vương Triều

Kiếm vương triều là bộ phim lịch sử cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác nhái Vô Tội. Phim lấy bối cảnh vào cuối thời Chiến Quốc – Đại Tần sở hữu sự tham dự của những diễn viên chính: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Lưu Dịch Quân, Diêu Địch, Triệu Viên Viện, Hà Nhuận Đông, Tông Phong Nham.

Lộc Sơn Hội Minh bảy năm diễn ra một lần đã đưa Võ quốc trở về đỉnh cao, lại làm cho ba nước còn lại là Nghiệp, Kình, Tô lâm vào nguy cơ tràn ngập. Đinh Ninh là một thiếu niên Võ quốc, sau khi trình bày thực lực liền nổi danh chốn giang hồ, khiến Nguyên Võ đại đế và Hoàng hậu Trịnh Tú cũng phải một phen rét lạnh.

Tu vi tiến vào giai cảnh, Đinh Ninh quyết chiến cộng Nguyên Võ và Trịnh Tú. Một trận quyết chiến xảy ra, rút cục phàm tục lạc định. Thời khắc sinh tử trở nên bé nhỏ tới thế, tâm nguyện của Đinh Ninh cũng chỉ còn là tiếc nuối.

Cẩm Tú Nam Ca

Cẩm Tú Nam Ca là bộ phim Trung Quốc kiếm hiệp dài 63 tập với sự tham dự của các diễn viên: Lý Thấm, Tần Hạo, Cốc Gia Thành, Thích Tích, Quan Tuyết Doanh, Long Chính Toàn, Trương Triệu Huy…

quá trình Lưu Tống Nguyên Gia, trần thế suy yếu, tệ nạn kéo dài, nữ hiệp Ly Ca không biết được kế sách ngủ đông của giám chính (người cai quản chính sự) Lưu Nghĩa Khang, lầm tưởng Lưu Nghĩa Khang dung túng cho gian thần, là mối họa của triều đình, do đó bèn mượn thời cơ hiến vũ trong thọ yến của Thái phi để ám sát, không ngờ lại phát triển thành quân cờ tranh đoạt tử sinh của Lưu Nghĩa Khang và gian thần Lục Viễn. Sau đó, tự nhiên Ly Ca phát triển thành con gái nhà tướng là Thẩm gia, song song có hôn ước có Lưu Nghĩa Khang.

Lưu Nghĩa Khang và Ly Ca gặp nhau ở dân gian, cùng nhau điều tra Lục Viễn, 2 người tuy không rõ thân phận của nhau nhưng phổ thông lần cùng chung hoán vị nạn, tình cảm dần dần phát sinh, lại vì với hôn ước mà phải chia ly. Đêm đại hôn, cũng chính là khi sát hại, gặp lại nhau, tình thù khó phân biệt. Lục Viễn và Thái phi hợp mưu trị tội Thẩm gia, Lưu Nghĩa Khang và Ly Ca hóa giải hiểu lầm, cùng nhau phá vỡ lẽ tử cục.

Biên quan bị xâm phạm, Lưu Nghĩa Khang chinh chiến, Lục Viễn mưu đồ bất chính, Ly Ca xông ra chiến trường nghìn dặm để xoay chuyển tình thế, viện trợ Lưu Nghĩa Khang chiến thắng và trở về triều. Nội bộ triều đình lục đục, những thần thế vương thất thúc ép, phu thê 2 người cộng nhau chống lại kẻ địch, tình cảm càng thêm bền vững.

  Xem Phim Phong Tư Vật Ngữ: Tiên La

Sở Kiều Truyện

Sở Kiều truyện là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của tác nhái Tiêu Tương Đông Nhi. Phim dài 67 tập mang sự tham dự của những diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lâm cách tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm.

Phim nhắc về thiếu nữ nô tịch Sở Kiều bị đưa đến trường săn cho quý tộc săn bắn tiêu khiển, may mắn được Thế tử Bắc Yến Yến Tuân ngầm cứu. Sau ấy, nàng bị đưa vào nhà Vũ Văn quyền khuynh triều chính, chứng kiến huynh tỷ tuần tự chết thảm, lập lời thề cứu muội muội trốn thoát. Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt chú ý, được huấn luyện nghiêm khắc, song song kết tình bạn hữu sâu sắc với Yến Tuân. Từ đấy mối tình tay tư đầy rối rắm của Sở Kiều – Vũ Văn Nguyệt – Yến Tuân – Nguyên Thuần.

Thần điêu đại hiệp

Thần điêu đại hiệp chính là một trong những bộ phim nức tiếng được phân phối dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung. Bộ phim này vừa ra mắt đã được đón nhận rất tốt từ khán fake. Ngay cả khi được làm lại bộ phim này vẫn rất được sự quan tâm của công chúng. Cho đến nay đã sở hữu hơi phổ biến phiên bản của bộ phim này được sản xuất.

Bối cảnh chính của bộ phim là vào cuối thời Nam Tống, lúc quân Mông Cổ đã tăng trưởng. Cốt truyện được xoay nói quanh tình yêu giữa 2 nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong các cuộc đấu dâu bể, đầy nước mắt, đẫm máu trên giang hồ.

Bích huyết kiếm

Đây là 1 trong các bộ phim hơi hay của phim truyện kiếm hiệp của Trung Quốc dài 30 tập, bộ phim này được thực hiện vào năm 2007 nói về thời vua Sùng Trinh, khi này binh đao tao loạn, nghĩa binh nổi dậy khắp nơi, triều đại nhà Minh sắp tận. Đúng lúc này trên giang hồ lại xuất hiện một người được gọi là Kim Xà trượng phu tung hoành giang hồ mang thanh kim xà kiếm cộng hai thứ khí giới là chi bảo trấn giáo của ngũ độc giáo.

Kim xà trượng phu tên thật là Hạ Tuyết Nghi,là một chàng trai lãng nhân, nhưng trái tim anh ta đã yêu cô nương nhà họ Ôn tên là Thanh và vào đúng ngày hôn lễ, cha của Ôn Thanh cộng 4 người anh em khác đã bày mưu hại Hạ Tuyết Nghi khiến ông mất hết võ công nhưng may mắn thoát chết, còn Ôn Thanh cũng bị 5 người đấy hại chết. Sau có một chàng trai tên là Diên Thừa Chí chính là hậu nhân độc nhất vô nhị của 1 mệnh quan triều đình nhưng cũng bị hãm hại mà chết.

Thừa Chí có cơ duyên lấy được kim xà kiếm cùng bí kiếp của kim xà lang quân để lại, trong khoảng đấy vẫy vùng giang hồ. Sau ấy Thừa Chí mắc vào mối tình tay ba sở hữu cô công chúa và cô con gái của Ôn Thanh. Mặt khác Thừa Chí phải đối phó sở hữu sự tàn độc của 5 người trong nhà họ Ôn.

Thiên Kiếm Quần Hiệp

Bộ phim này đề cập về cuộc hành trình tìm kiếm “Thiên kiếm ngũ tước” để mở cánh cửa bí hiểm chứa Kiếm Thần. Cốt truyện xoay quành 5 người luyện kiếm thần đã chế tác 5 phần để thành mẫu chìa khóa chia cho 5 người giữ.

Thiên Kiếm Quần Hiệp là trận chiến giữa hai phái chính tà, trong khi Tân Nguyệt Giáo luôn theo sát để hòng đoạt thần kiếm. Nội dung của phim Thiên Kiếm Quần Hiệp xoay vòng vèo cuộc giành giật “Kiếm Thần” giữa 2 phái chính – tà. Chính nghĩa ở đây là 1 lực lượng các người trẻ tuổi, trải qua bao khó khăn, thử thách, bao gian khổ, hy sinh, chung cục họ đã đánh bại những thế lực hung ác mà đại diện là Tân Nguyệt giáo, bảo kê chính nghĩa cho võ lâm. Bình tĩnh Đại Sư doanh nghiệp đại hội võ lâm, để truy vấn “Thiên kiếm ngũ tước”. Năm xưa, 5 người luyện nên kiếm thần đã đựng nó vào 1 nơi bí mật, rồi khiến cho chìa khóa, chia ra 5 phần, đặt tên là “Thiên kiếm ngũ tước”, mỗi người giữ một phần. Khi nào 5 người đấy mang phần chìa khóa của mình hợp lại thì mới sở hữu thể mở cánh cửa bí ẩn, nơi đang cất giấu kiếm thần. Hiện tại, đường Nhược Huyên và Tiêu Đình mỗi người đang giữ 1 phần của “Thiên kiếm ngũ tước”, và 3 phần còn lại chính là câu hỏi mà phổ biến người đang mua câu tư vấn, cộng sở hữu đó là những cuộc truy vấn ráo riết.

Tiên Kiếm kỳ Hiệp

Tiên kiếm kỳ hiệp là một trong các bộ phim kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc can dự tới câu chuyện tình cảm động cũng có chút rắc rối giữa chuyện tình tay ba.

Bộ phim này xoay nói quanh nói quẩn nhân vật tên Lý tiêu diêu, anh muốn đi đảo tiên để sắm thuốc chữa bệnh cho thím trước lúc đi anh bị mấy kẻ lạ mặt cho uống viên thuốc lạ. Khi tới đảo anh gặp Triệu Linh Nhi và sau đấy 2 người đã thề non hứa biển sở hữu nhau. Nhưng khi về nhà viên thuốc đã phát huy tác dụng làm anh mất hết trí tưởng và quên luôn cả Linh Nhi. Khi gặp lại anh ko nhớ cô đó là ai làm cho cô vô cùng đau khổ. Rồi họ gặp Lâm Nguyệt Như khởi đầu cho mối tình tay ba. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng đề cao tình ái cao thượng và lòng nhân ái của những nhân vật trong phim.

Ngũ thử náo đông kinh

Phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh chính là 1 trong những bộ phim kiếm hiệp rất nổi tiếng của Trung Quốc bộ phim được dựng theo cốt truyện xảy ra tại thời Bắc Tống, Triển Chiêu thiếu hiệp trượng nghĩa, trường kiếm tứ xứ, bởi vì 1 thời gian dài ngụ cư tại Giang Nam nên được tôn khiến “Nam hiệp“.

  One Piece: Đô đốc Bò Lục đã ăn trái ác quỷ gì, Zoan thần thoại giống như Luffy hay gì khác?

Về sau được Hoàng Đế yêu mến thưởng thức, phong làm cho Ngự Tiền Thị Vệ, lại được danh xưng là “Ngự Miêu“. Bạch Ngọc tuyến đường tuổi xanh tài cao, võ nghệ cao cường khi biết tin lòng ko phục đêm tối liền xông vào điện kim loan nhằm gây khó cho việc trấn giữ an nguy của hoàng đế sở hữu mục đích cười ngạo Triển Chiêu nhưng chính anh lại bị Triển Chiêu phục kích lại.Bạn hãy xem và cảm nhận bộ phim tuyệt vời này nha.

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

Hải Thượng Mục Vân Ký mang trailer chưa tới 7 phút, khán nhái ko khỏi xuýt xoa sở hữu các cảnh quay đầu tư hay diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính gồm: Hoàng Hiên, Đậu Kiêu, Chu Nhất Vi, trong khoảng Lộ, Văn Vịnh San.

Lấy bối cảnh đại lục Cửu Châu thời cổ xưa, xoay vòng vèo truyền kỳ về Lục hoàng tử.Trong khi Lục hoàng tử là Mục Văn Sên bị mọi người xa lánh nghi ngờ là do yêu ma sinh ra. Chàng vô tình với được bức cổ họa. Trong tranh là 1 cô gái xinh đẹp tên là Mị Linh (tinh linh yêu ma) Phán Hề khiến cho chàng hết sức say đắm đắm đuối, sẵn sàng trong khoảng bỏ ngai rồng để mong hạnh phúc sống ở kế bên nàng. Con trai Đại tướng quân Mục Như Sóc – Mục Như Hàn Giang đã vào cung làm cho thư đồng trong khoảng nhỏ, có tính cách thức ngang bướng nhưng hắn và Mục Văn Sên lại rất hợp nhau.

Trong khi 8 bộ lạc Hãn Châu phụ thuộc cam đoan triều (Triều đình nhà họ Mục Vân) mưu phản,sau đấy lại bị đánh bại dưới tay kỵ binh Mục Như gia. Sau này Mục Thư bị đánh bại, và bị hoàng đế lưu đày, 2 nhà Mục Vân – Mục Thư lật lọng có nhau. Có một lời tiên tri cho rằng Mục Hàn Giang sẽ phát triển thành hoàng đế ngày mai và Mục Vân Sênh đang nắm giữ thanh kiếm thần sẽ kiến cho cả người đời đại loạn. Nhưng sau rốt chỉ sở hữu Mục Vân Giang mới với thể cứu được hoàng triều trong lúc đại quân của 8 bộ lạc tiến vào chiếm thành đoan triều. Ân oán tình trường giữa những người trẻ tuổi cũng tính từ lúc đây.

Tân Ỷ thiên đồ long ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể trong khoảng tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung và remake lại trong khoảng những bản truyền hình trước đó. Phim có sự tham gia của các diễn viên tăng Tuấn Hy, è cổ Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan.

80 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa Sơn trong Thần điêu hiệp lữ, khi này nhà Nguyên đang bị suy yếu bởi những cuộc khởi nghĩa và vì sự xa hoa hoang phí của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp mang 4 cô gái, bên cạnh đó là các mưu mô mánh lới đầy máu tanh trên giang hồ nhằm cướp đoạt 2 món bảo bối là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, sở hữu lời đồn ví như tậu được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thế gian. Truyện chấm dứt mang sự sụp đổ của nhà Nguyên, người Mông Cổ phải rút về thảo nguyên phía bắc cộng với sự ra đời của nhà Minh bởi Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim được chuyển thể trong khoảng tiểu thuyết cộng tên của nhà văn Thiên Lại Chỉ Diên. Phim dài 48 tập mang sự tham dự của 2 diễn viên trẻ ưu tú La Vân Hy và trần Ngọc Kỳ.

Bộ phim xoay lòng vòng mối tình sóng gió giữa Thượng Quan Thấu, chủ sở hữu của Nguyệt Thượng cốc và Trọng Tuyết Chi, thiếu cung chủ của Trọng Hỏa cung, xinh đẹp tuyệt è cổ, phong tình vạn chủng. Con gái của Tiền cung chủ Trùng Diệp, Thiếu cung chủ Trọng Tuyết Chi mới vào giang hồ, ở Đại hội anh hùng kết duyên cùng Cốc chủ Thượng Quan Thấu. Trấn cung chi bảo của Trùng Hỏa Cung – “Liên Thần Cửu Thức” bị trộm, Trùng Tuyết Chi bị trục xuất khỏi cung còn phổ biến lần bị sát hại, một trục đường ở cùng Thượng Quan Thấu, hai người dần nảy sinh tình cảm. Trùng Tuyết Chi gặp lại Lâm Sướng Nhiên – nhị phụ thân của nàng, biết được Trùng Diệp năm ấy viết 2 bản bí tịch, một bản là tiêu dùng để khắc chế Liên Thần Cửu Thức. Sau đấy, Thượng Quan Thấu cùng Trùng Tuyết Chi trải qua ngàn vạn uẩn khúc, hiểu lầm đa dạng lần rốt cuộc kết thành cu li thê. Nhưng trong giang hồ có kẻ lén luyện tà công Liên Thần Cửu Thức, giết người vô khối, khiến cả võ lâm đều nghi ngờ Trùng Tuyết Chi chính là người đã ra tay giết hại môn sinh trong môn. Giữa trục đường lại xuất hiện thêm một Lỗ vương muốn thâu tóm cả võ lâm. Cu li phụ Thấu Chi trải qua muôn vàn nghiêm trọng, cộng nhau vực dậy võ lâm, diệt trừ Lỗ vương.

Hữu Phỉ

Hữu Phỉ được phân phối bởi đơn vị Hoa Sách có độ dài 51 tập mang thời lượng 45 phút/tập. Sở hữu hai diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất bác bỏ.

Phim xoay quanh quéo cuộc đời con gái chủ trại thổ phỉ – Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), nằm ở giữa 2 vùng nam bắc,nơi đây vừa bình im lại tách biệt mang khói lửa chiến tranh thời bấy giờ. Ngay từ khi còn nhỏ Chu Phỉ đã luyện võ, vui chơi cùng Các bạn, nàng chẳng hề suy nghĩ phổ biến về cuộc sống tiếp giáp với.

Tại họa bắt đầu ập xuống nàng và trại thổ phỉ của cha mình trong khoảng đây lúc trong một lần xuống núi. Chu Phỉ vô tình cứu được những người huynh đệ của mình,tiếp đó nàng theo chân họ khiến cho nhiệm vụ đưa gia đình của 1 vị trung thân về trại,chẳng may bị quan quân vây bắt và làm thịt chết,may thay nàng và một tiểu thư thoát được.

  Link xem phim “Em chưa 18” Full HD bản 1080 download Fshare

Cũng bắt đầu từ đây các biến cố đã liên tục xảy ra khiến Chu Phỉ bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa những phe phái, gia tộc. Nàng và chàng thiếu niên Tạ Duẫn (Vương Nhất bác bỏ thủ vai) đã cùng nhau trải qua biết bao khó khăn gian khổ cộng nhau, nhờ vậy họ cũng trưởng thành hơn và phát triển thành anh hùng cứu sống bao người, nức danh một thời.

Khánh Dư Niên

Khánh Dư Niên – bộ phim có độ dài 45 tập xoay quành các tình tiết quyến rũ.

những năm cuối của nhà Đông Tấn, tể tướng công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế.Giữa lúc 2 bên huyết chiến,đứa bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh hạ sinh đã may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến nhận đứa bé về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Khi vừa tròn 18 tuổi,Phạm Nhàn khởi đầu bị cuốn vào mưu quyền cạnh tranh trong hoàng cung, lúc bấy giờ cũng là 1 vị hòm ba khắc phục phổ biến vụ án nan giải. 1 Lòng trung thành mang Vua,nhưng vô tình phát hiện chính Vũ Đế đã giết hại bố mẹ mình,Phạm Nhàn nỗ lực báo oán cho họ,cũng như chống lại những chính sách tàn ác của vua .Cuối cùng cũng làm cho Vũ Đế thoái vị, sau truyền ngôi cho Tam hoàng tử. Triều đình trong ngoài được khôi phục, quốc gia yên bình, Phạm Nhàn đem theo ý trung nhân ẩn cư bên bờ biển và mang cuộc sống hạnh phúc.

phong vân

gió mây (Hùng bá thiên hạ) một bộ phim kiếm hiệp nổi đình đám của đạo diễn Lý Huệ Dân dài 44 tập với sự tham dự của các diễn viên Triệu Văn Trác, Hà Nhuận Đông, Tưởng Cần Cần, Đào Hồng,…

Bộ phim xoay nói quanh nói quẩn Hùng Bá,bang chủ trần giới Hội cùng có hai môn sinh gió mây và Nhiếp Phong. Vốn là người mang tham vẳng to, ông ta sắm gặp Ni người tình Tát để hỏi về vận mệnh của mình và được biết rằng nếu với phong vân và Nhiếp Phong ông sẽ phát triển thành vĩ đại thành rồng. Câu chuyện tính từ lúc ông hấp thụ được 2 môn đồ, nhờ họ mà ông đã nhanh chóng khiến bá chủ dương gian. Nhưng sở hữu tính đa nghi vốn có ông đã tới gặp Ni tình nhân Tát để xin thêm một quẻ nữa, chính quẻ này đã khiến cho thay đổi mối quan hệ của thầy trò ông. Hùng Bá mua mọi cách thức chia rẽ những đồ đệ của mình,để họ tự tiêu diệt lẫn nhau. Rút cục Hùng Bá cũng chết nhưng những đồ đệ của ông cũng ko hạn chế khỏi trắc trở.

Yến Vân Đài

Yến Vân Đài thuộc thể loại phim Cổ Trang Tổng Hợp của Trung Quốc. Yến Vân Đài đề cập về câu chuyện xoay loanh quanh cuộc đời của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến Yến…

Xoay quanh quéo cuộc thế của Tiêu thái hậu nhà Liêu Tiêu Yến Yến, Tiêu Yến Yến ngay tính từ lúc còn nhỏ đã mang hôn ước với Hàn Đức Nhượng, sau này lại được Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền sắc phong lên khiến Hoàng Hậu, Liêu Cảnh Tông lâm bệnh nên đã cho Tiêu Hoàng Hậu cộng xử lý chính sự có mình, sau 12 năm nắm giữ ngôi vua thì băng hà sắc phong Liêu Thánh Tông là con của Tiêu Hoàng Hậu khi đấy mới 12 tuổi kế vị ngôi vua, Tiêu Yến Yến khiến Hoàng Thái Hậu buông rèm nhiếp chính, trong các năm tháng đấy Tiêu Thái Hậu đã có nhiều canh tân về chính trị giúp nhà Liêu phát triển thành hùng mạnh.ở những năm cuối của thế cục bà quyết định tái giá có Hàn Đức Nhượng chớ thây sự phản đối của nhiều người.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư 1 bộ phim truyền hình Trung Quốc công chiếu năm 2010 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tuyến đường Thất Công Tử. Có sự tham gia của 2 diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba(vai Thanh Khâu đế cơ Bạch Phượng Cửu) và Cao Vỹ Quang( vai Đông Hoa Đế Quân) cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác: Dương Mịch, trần Sở Hà, Quách Phẩm Siêu, Lưu Nhuế Lân, Lý Đông Hằng, Viên Vũ Huyên.

Đây là câu chuyện tình ái đẹp của hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp. Thanh Khâu đế cơ Bạch Phượng Cửu bị 1 con yêu thú tấn công được Đông Hoa Đế Quân ra tay giải cứu, trong khoảng đây mà ghi nhớ trong lòng. Chỉ vì ơn huệ, Phượng Cửu khắc cốt ghi tâm dòng tên Đông Hoa. Nàng cố định đi theo chàng,dần dần lòng cảm kích đã biến thành nhớ thương.

hai con người, tưởng chừng chẳng thể yêu nhau,với sự ngây ngốc nên đã ko thấu rõ tấm chân tình của đối phương. Sau bao thử thách, lúc tưởng chừng như hạnh phúc nhất Đông hòa lại vì cứu Cơ Hoành công chúa mà bỏ qua tiệc cưới. Phượng Cửu đã rời đi, về sau sinh hạ Bạch Cổn Cổn là con trai của hai người. Ngay lúc này Đông Hoa trọng thương phát tác, ko sống được bao lâu nữa, một lần nữa ái tình của họ lại gặp thử thách. Hiểu được tình cảm của Đông Hoa nàng đã chiến trường,dốc toàn lực tương trợ chàng chiến thắng cường địch, tạo điều kiện cho hòa bình thế gian được gìn giữ.

rốt cục chính nghĩa cũng thắng lợi, quang minh chiến thắng hắc ám, Phượng Cửu chết, Đông Hoa nhận lại con trai.

Trên đây chính là các bộ phim kiếm hiệp của Trung Quốc tương đối nổi đặc đặc thù rất hay và hấp dẫn được rất đầy đủ người xem sắp có mà toplist muốn giới thiệu đến các độc giả, chúc bạn với các bộ phim hay bằng lòng nhé.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.