Pathfinder: Wrath of the Righteous Full [25.4GB]

Những ai đã từng chơi bản game Pathfinder: Kingmaker đều biết, nội dung chính của game là câu chuyện về cuộc thám hiểm vùng đất Stolen Lands, sau đó là những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa các vương quốc, từ đây người chơi có thể xây dựng và quản lý vương quốc của mình. Tiếp nối phong cách của người tiền nhiệm, lần trở lại này của Pathfinder: Wrath of the Righteous sẽ là hành trình tranh đoạt lãnh thổ với lũ quỷ hung ác.

Câu chuyện bắt đầu tại vương quốc Sarkoris, khi Areelu Vorlesh – một học giả tôn thờ loài quỷ, bắt đầu sử dụng những loại cấm thuật nhằm mở ra cánh cửa nối liền hai thế giới loài người và quỷ dữ. Cánh cửa là một khe nứt nằm trên vùng đất Sarkoris, nơi lũ quỷ bắt đầu trồi lên khỏi mặt đất, dẫn đầu là hai chúa quỷ Deskari và Baphomet. Lũ quỷ nhanh chóng bắt đầu công cuộc phá hoại khi nghiền nát những khu vực mà chúng đi qua và tiêu diệt những ai chống lại chúng.

Sarkoris giờ đây đã trở nên hoang tàn vì bị nguyền rủa bởi quỷ dữ, người dân các vương quốc xung quanh gọi nơi này Worldwound – vùng đất rỉ máu. Những lời thỉnh cầu bắt đầu gửi đến nhiều nơi, nhưng chỉ có bạn mới là sự cứu rỗi và là hy vọng cuối cùng của Sarkovis. Hãy nhận lấy sức mạnh, hãy tham gia vào cuộc Thập tự chinh để kết thúc cuộc xâm lược của quỷ dữ. Vận mệnh của thế giới này đang nằm trong tay bạn.

  This War Of Mine Việt Hóa Full [2.81 GB]

DOWNLOAD

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-2310M CPU @ 2.10GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 940M
Storage: 50 GB available space

Mount hoặc Giải nén các file tải về bằng winrar hoặc Mount ổ đĩa bằng UltraISO
Chạy file cài đặt để cài đặt game. Nếu có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Anh em nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game. Đỡ phải cài lại nếu lỡ có lỗi.
chép cr@ck vào thư mục game. Mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục prophet, codex, goldberg, cpy,….copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file nha.
Xong!
Cài thêm các bản Update nếu có và lấy cr@ck từ file update chép vào game

Leave A Reply

Your email address will not be published.