Parkitect Full [735 MB]

Nhiệm vụ chính của bạn trong Parkitect PC là xây dựng công viên giải trí với nhiều hạng mục, dịch vụ khác nhau. Người chơi sẽ xây dựng hàng loạt tàu lượn siêu tốc, quản lý công viên và mang niềm vui đến cho khách thăm quan. Bạn sẽ thuê nhân công để đảm đương các vị trí khác nhau trong công viên. Parkitect có 1 số nét khác biệt so với series RollerCoaster Tycoon gốc, bao gồm các công trình văn phòng, cảng nhận hàng hóa, khu vực bí mật dành cho nhân viên… Game Parkitect cũng sở hữu hệ thống bản đồ nhánh trong chế độ Campaign. Các bàn chơi trong chế độ này do chính những game thủ tạo ra.

Parkitect là game mô phỏng kết hợp kinh doanh với 2 nhiệm vụ chính: xây công viên giải trí và quản lý các dịch vụ trong đó. Bạn sẽ xây hệ thống tàu lượn siêu tốc, rạp xiếc, các trò chơi cảm giác mạnh và mạo hiểm, vòng quay ngựa gỗ, ngôi nhà ma… và quản lý chúng. Công viên cần có kế hoạch khai thác và phát triển cụ thể để thu hút thật nhiều khách đến chơi vào mỗi dịp cuối tuần, ngày lễ tết.

Dọn dẹp rác thải và cung cấp hàng hóa cho các shop thật nhanh chóng. Thuê người quản lý các shop bán hàng lưu niệm, cửa hàng thức ăn nhanh, quán cà phê, tàu lượn siêu tốc và các gian hàng khác. Hãy đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp.

  Tải Tropico 6 Việt Hóa Full DLC [11GB]

Parkitect là trò chơi giải trí nhẹ nhàng, phù hợp với tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ em. Công viên giải trí là nơi các bạn trẻ và cả gia đình lựa chọn để thư giãn vào ngày cuối tuần hay các dịp lễ trong năm. Vì vậy, hãy tạo nên 1 công viên giải trí trong mơ mà mọi người đều muốn đến. Xây công trình giải trí, trò chơi mạo hiểm, các khu vực theo chủ đề, trang trí công viên với thật nhiều màu sắc sống động. Hãy biến công viên giải trí Parkitect thành 1 kỷ niệm khó quên đối với khách thăm quan!

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

1. Chạy file setup_parkitect_version_1.8h_(64bit)_(56935).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.