Ookeenga, game NFT Tower Defense của CROS Studio có gì hot

Ookeenga là tựa game NFT sở hữu lối chơi thủ trụ (Tower Defense) cực kỳ hấp dẫn và thú vị đến từ CROS Studio.

TỔNG QUAN VỀ TỰA GAME TOWER DEFENSE OOKEENGA (OKG)

Ookeenga là một trò chơi chiến thuật kết hợp với thẻ bài, Tower Defense theo thời gian thực, được xây dựng trên nền tảng blockchain. Game được phát triển bởi đội ngũ CROS Studio và Spores – một công ty có nhiều năm xây dựng và phát triển hệ sinh thái blockchain.

(Nguồn: Internet)

Game được lấy cảm hứng từ những trò chơi nổi tiếng, chẳng hạn như Starcraft II, Warcraft III và Clash Royale… Ookeenga hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào thế giới độc đáo – nơi mà côn trùng đã tiến hóa và xây dựng một nền văn minh đồ sộ trong một khu rừng.

Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải sử dụng các anh hùng để tham gia chiến đấu. Mỗi nhân vật trong bộ bài của người chơi sẽ có các thẻ kỹ năng khác nhau, điều này giúp khơi dậy sức sáng tạo trong việc sắp xếp đội hình để chống lại kẻ thù đang “dờm ngó” bạn, từ đó có thể giành lấy cho mình chiến thắng cuối cùng.

Bên cạnh đó, chính sự kết hợp công nghệ blockchain, đã giúp người chơi có thể mua và sở hữu các NFT có giá trị trong game. Ngoài ra, người chơi Ookeenga còn được quyền sở hữu một số tài sản thu được khi chơi game. Qua đó, có thể thấy rằng Ookeenga không chỉ mang tính giải trí mà người chơi còn có thể kiếm tiền.

  BẠN ĐÃ HIỂU LUẬT CHƠI GAME D.G.PALS LEGEND: RANKED MATCHES CHƯA?

(Nguồn: Internet)

VỀ CROS STUDIO

CROS Studio là đội ngũ với hơn 30 thành viên mang trong mình khát khao mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và gia công các sản phẩm game trên các nền tảng như PC, console và mobile, CROS tự hào là một studio có một “chỗ đứng” nhất định trong ngành công nghiệp game.

Sứ mệnh của CROS là tạo ra các trò chơi không chỉ thú vị mà còn kể những câu chuyện “cực cuốn” nhằm thỏa mãn trí tưởng tượng cũng như nhu cầu giải trí của mọi người. Thông qua đồ họa được thiết kế đẹp mắt, các nhân vật được xây dựng toàn diện, hình ảnh nghệ thuật ấn tượng và hiệu ứng âm thanh sống động, nhà phát triển muốn nâng cao tiêu chuẩn trải nghiệm game và để lại dấu ấn đặc biệt trong ngành công nghiệp Web3.

Trước Ookeenga, CROS Studio đã có kinh nghiệm với mảng Game Blockchain thông qua việc hợp tác, xây dựng và tạo ra nhiều sản phẩm NFT Game được cộng đồng quan tâm, chẳng hạn như Echo, Step Hero, Plant Exodus, Mech Master…

Qua đó, CROS SNA0b_I0qK0 tin rằng thời ký của GameFi với các thiết kế kém, tập trung vào việc kiếm tiền nhanh và phụ thuộc vào thị trường giờ đây chỉ còn là quá khứ. Thay vào đó, cách duy nhất để xây dựng một dự án bền vững là:

  • Cải thiện quyền sở hữu kỹ thuật số của người dùng để mang lại giá trị lâu dài cho họ.
  • Tạo một trò chơi đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu thay vì phần “kiếm tiền”.
  BẠN ĐÃ HIỂU LUẬT CHƠI GAME D.G.PALS LEGEND: RANKED MATCHES CHƯA?

TIỀM NĂNG CỦA TỰA GAME OOKEENGA

Với Ookeenga, tầm nhìn chiến lược dài hạn sẽ tạo ra mô hình GameFi bền vững thông qua việc:

  • Có khả năng mở rộng quy mô người dùng.
  • Làm cho game thủ “nghiện” chơi Ookeenga và có cơ hội kiếm thêm thu nhập trong khi giải trí.
  • Mong muốn tạo ra một hệ sinh thái mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, nơi họ không chỉ có được trải nghiệm thú vị với vô vàn những tựa game khác nhau mà còn duy trì sự ổn định và cân bằng trong việc thu về lợi nhuận từ NFT.
  • Đặt Ookeenga vào vị trí cốt lõi, phát triển nền tảng cho nhượng quyền thương mại Ookeenga bao gồm trò chơi Web2, trò chơi dành cho thiết bị di động, ấn phẩm và hàng hóa.

(Nguồn: Internet)

Đội ngũ của CROS Game Studio dự kiến đến hết năm 2022 sẽ trình làng rất nhiều sự kiện để người chơi có thể có được cái nhìn toàn diện về tựa game cực cuốn này. Cụ thể như sau:

  • Từ ngày 7/9 – 18/9: Sự kiện IDO trên nhiều launchpad khác nhau, trong đó có 2 launchpad quan trọng nhất là Bybit và Spores.
  • Quý 3/2022: Nhá hàng Tính năng Lands sẽ ra mắt trong H1 2023.
  • Quý 4/2022: Update tính năng PvP.

TỔNG KẾT

Ookeenga là một dự án NFT, tuy nhiên có thể thấy rằng nhà phát hành lại tập trung toàn bộ nhân lực vào việc phát triển game. Vì mục tiêu cuối cùng của OKG là trở thành một tựa game blockchain thu hút được nhiều người chơi trong thời gian tới. Vì vậy, Game6 tin rằng cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm game trước, sau đó mới kiếm tiền từ OKG.

  BẠN ĐÃ HIỂU LUẬT CHƠI GAME D.G.PALS LEGEND: RANKED MATCHES CHƯA?
Leave A Reply

Your email address will not be published.