One Piece: 5 cô gái có thể ghép đôi với Zoro, hai vị trí cuối được fan đẩy thuyền nhiều nhất

Nếu chưa thực hiện ước mơ trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới có lẽ Zoro sẽ không nghĩ đến chuyện trai gái.

Eiichiro Oda không phải kiểu nhà văn chuyên viết về chuyện tình cảm. Bằng chứng, từ trước đến nay các thành viên băng Mũ Rơm không có nhiều những mối quan hệ lãng mạn. Gần đây nhất có lẽ là mối quan hệ giữa Sanji với Pudding trên đảo Whole Cake. Tuy nhiên Sanji không biết Pudding thực sự thích mình.

Nhưng cho đến nay trong thế giới One Piece, khi một tên cướp biển “nghỉ hưu” thì họ vẫn có gia đình riêng. Ví dụ như Vua hải tặc Gol D.Roger cũng có vợ và con trai.

Vậy còn Zoro thì sao? Bạn nghĩ ai có thể là nửa kia của Roronoa Zoro trong One Piece? Hãy cùng nhìn lại những người phụ nữ đã kết thân với Zoro ở dưới đây nhé!

1. Nami

Khi nhắc đến những người phụ nữ thân thiết với Zoro, chắc chắn Nami là một trong số đó. Nhưng liệu Nami có thể trở thành 1 nửa của Roronoa Zoro? Khả năng Nami cảm thấy tối thiểu hơn những cái tên dưới đây. Mối quan hệ của cả hai được nhiều người nhận xét khó có thể nảy sinh tình cảm nam nữ.

2. Nico Robin

Trước khi Franky gia nhập băng, cặp Robin và Zoro đã được rất nhiều fan đẩy thuyền. Ban đầu Zoro nằm trong số những người nghi ngờ khi Robin gia nhập băng. Nhưng nếu Robin gặp nguy hiểm, Zoro sẽ chiến đấu để giúp cô ấy.

Nếu bạn đã quên thì Zoro là một trong những người đã chiến đấu để cố gắng giải cứu Robin tại Enies Lobby.

Vấn đề là sau khi Franky tham gia băng Mũ Rơm, Oda dường như phát tán manh mối về mối quan hệ của Robin và Franky. Trong chương 987, Robin đã chạm vào Franky trên trang bìa.

3. Perona

Cô nàng này cũng có 1 đoạn duyên nợ khá hay với Zoro khi cả 2 cùng vô tình lưu lạc tới hòn đảo của Mắt diều hâu. Có thể nói, trong suốt 2 năm trời ở trên đảo, người luôn túc trực chăm sóc cho Zoro là Perona và cô còn giúp anh tới chỗ hẹn của băng Mũ Rơm nữa chứ. Thế nên khi nói đến sự gần gũi, Perona dường như dành nhiều thời gian cho Zoro hơn Robin và Nami.

Đây dường như là điều khiến người hâm mộ ghép đôi Zoro với Perona. Nhưng liệu Zoro có ở bên Perona hay không? Trong trường hợp bình thường, có lẽ là không. Perona có vẻ thích thú hơn với những người mang sắc thái kinh dị như Gecko Moria.

4. Kozuki Hiyori

Cho đến nay Kozuki Hiyori đã có vài khoảnh khắc thân thiết với Zoro. Cô nàng xinh đẹp này đang rất cảm mến Zoro vì anh chàng đã ra tay cứu giúp mình tới 2 lần. Thậm chí cô còn băng bó vết thương và ngủ thiếp trên ngực Zoro. Hoặc khi Hiyori gặp nguy hiểm, Zoro đã cứu Hiyori trước khi Sanji kịp hành động.

Mấy màn thể hiện tình cảm gần đây của cả hai khiến nhiều fan tậc lưỡi, chép miệng Zoro nhà ta đúng là số hưởng mà.

5. Tashigi

Tashigi có ngoại hình giống Kuina, cô bạn thời thơ ấu của Zoro. Kể từ lần chạm mặt Zoro tại arc Logue Town, Tashigi sau đó liên tục trải qua những tình huống thú vị cùng với Zoro và nhóm Mũ Rơm.

Có những dấu hiệu cho thấy sau Punk Hazard, sau khi được Zoro giúp đỡ và được anh cõng trên lưng, Tashigi không còn ghét Zoro như trước nữa. Đặc biệt là vì Zoro đã chứng minh một số sai lầm về nhận thức của Tashigi.

Leave A Reply