Northgard Full [905 MB]

Đã rất lâu về trước, tại vùng đất phương Bắc lạnh giá, các bộ lạc Viking sống với nhau vô cùng chan hòa, bình yên. Họ xây dựng nên hệ thống các Viking High King như nhóm các thủ lĩnh với quyền lực cao nhất giữa liên minh các bộ lạc.

Chiếc tù và Regal Horn chính là hiện thân của quyền lực cao nhất, bởi khi bất cứ ai làm chủ được nó và thổi lên thì mọi quyết định người đó đưa ra đều sẽ là mệnh lệnh tối cao. Rig cùng những người chiến binh của mình chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới Tuy nhiên vào một ngày kia, Hagen đã sát hại toàn bộ các Viking High King và cướp chiếc tù và Regal Horn. Tất cả bộ lạc giờ đây đều dưới quyền kiểm soát của hắn.

Rig vốn là con trai của một Viking High King được tôn trọng nhất, anh được chỉ định là người kế vị cha của mình. Trước cảnh mất hết quyền lực vào tay Regan, Rig cùng những chiến binh Viking trung thành khác dong buồm ra khơi, quyết tâm tìm kiếm vùng đất mới để xây dựng cuộc sống.

Northgard chính là vùng đất mới dành cho họ. Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, đoàn tàu của Rig đã tìm thấy Northgard, một vùng đất lý tưởng cho cuộc sống mới của bộ lạc. Tuy nhiên, những khó khăn, thử thách vẫn đang chờ đợi họ ở phía trước. Liệu Rig sẽ giải quyết như thế nào? Cuộc sống của bộ lạc do Rig lãnh đạo sẽ ra sao? Tất cả đang chờ bạn khám phá trong Northgard.

1. Chạy file setup_northgard_2.8.31.26467_(64bit)_(56912).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết các file bên trong.
3. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.