NieR: Automata Full Việt hóa [28 GB]

Nier: Automata Game of the YoRHa Edition bao gồm trò chơi gốc cùng DLC “3C3C1D119440927”, một số skin cho pod drone, 1 phụ kiện và 2 hình nền. Đúng như tên gọi, nó chỉ là một phiên bản tổng hợp những nội dung cơ bản bổ sung của trò chơi vào chung một gói duy nhất và tất cả chỉ có vậy. Tóm gọn lại đây là phiên bản bao gồm tất cả nội dung đã từng phát hành cho game.

Nói về cốt truyện của Nier Automata, nó sẽ diễn ra vào năm 11945 sau công nguyên, thời điểm mà người ngoài hành tinh xâm lược trái đất. Lúc này, loài người bại trận và rút lui rời bỏ quê hương của họ để di cư lên sinh sống tại mặt trăng. Cuộc chiến giữa 2 phe diễn ra dài trong suốt mấy ngàn năm sau đó, và cũng là lúc mà sự kiện trong Nier Automata diễn ra. Con người giờ đây đã tạo ra một lực lượng chiến binh android mang tên Yorha. Đây là tổ chức bao gồm các người máy siêu việt, thiện chiến, họ cũng manh những đặc tính vốn có của con người để chiến đấu với kẻ thù của họ, chúng là những gã người máy mà bọn người ngoài hành tinh đã sử dụng trong cuộc chiến chinh phạt địa cầu.

Bạn sẽ theo chân 3 nhân vật chính bao gồm 2B, 9S, và cả 2A. Họ đều là những chiến binh Android tinh nhuệ trực thuộc lực lượng Yorha. Mỗi nhân vật đều có những kĩ năng, khuynh hướng, và mục đích khác nhau. Trong suốt hành trình chơi game, họ sẽ dần khám phá bản chất của cuộc chiến này là gì, âm mưu ẩn giấu giữa robot cùng với android và lí do mà họ tồn tại sự thực là gì. Sẽ có rất nhiều điều để nói khi phân tích về khía cạnh nội dung trong game. Cách truyền tải của Nier Automata cũng rất là thâm sâu, tuy nhiên với bài viết này thì tôi chọn khai thác nhân vật, bối cảnh và cách thức dẫn truyện mà Yoko Taro đưa vào trò chơi. Vì đó là những yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công cho trò chơi.

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Play game!

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.