Top 3 ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình Android, IOS không quảng cáo

Hiện nay, ứng dụng YouTube Vanced đã không còn được hỗ trợ cập nhật nữa. Vậy làm sao để có thể xem, nghe nhạc YouTube mà vẫn tắt được màn hình hoặc xem video YouTube không có quảng cáo trên điện thoại? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách xem YouTube không quảng cáo bằng 3 lựa chọn thay thế này nhé.

1. Ứng dụng Brave

Khi sử dụng ứng dụng Brave thì bạn vẫn có thể xem được video YouTube không quảng cáo hoặc nghe nhạc YouTube tắt màn hình nhé. Hãy theo dõi các bước sau để cài đặt và sử dụng nha.

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng nhập tìm kiếm Brave > Chọn tải ứng dụng về (ở đây mình đã tải xong).

Bước 2: Khởi động ứng dụng > Vào YouTube chọn video bạn muốn xem > Chọn dấu ba chấm > Chọn Request Desktop Site sau đó thoát ứng dụng ra bạn vẫn nghe được nhạc nhé.

2. Ứng dụng Pure Tuber

Tương tư như YouTube Vanced thì Pure Tuber vẫn làm được đó nha. Các bước thực hiện cài và sử dụng như sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng nhập tìm kiếm Pure Tuber > Chọn tải ứng dụng về (ở đây mình đã tải xong).

Bước 2: Khởi động ứng dụng > Kích chọn video bạn muốn xem (bạn có thể tìm kiếm video ở mục Tìm Kiếm) > Bạn có thể tắt màn hình và video vẫn hoạt động.

  Top 5 app xem phim nét căng cho điện thoại IOS và Android

3. Ứng dụng Music Pro

Các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng này như sau:

Lưu ý: Hiện IOS chưa có ứng dụng này, các bạn vui lòng đợi bản cập nhật mới nhé.

Bước 1: Tải về ứng dụng thông qua link bên trên nhé.

Bước 2: Khởi động ứng dụng > Kích chọn bài hát bạn muốn nghe (bạn có thể tìm kiếm video ở mục Tìm Kiếm) > Bạn có thể bấm chọn xem video trong bài hát > Tắt màn hình đi nhạc vẫn nghe được nhé.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến mọi người về việc YouTube Vanced ngừng cập nhật và đây sẽ là 3 lựa chọn thay thế. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.