Nâng cấp laptop Giá rẻ

Máy tính laptop bị đơ, chạy chậm không đáp ứng được nhu cầu hiện tại? Đâu là giải pháp mua laptop mới hay nâng cấp laptop cũ để đạt được cấu hình cao nhất vẫn đáp ứng được công việc nhằm giảm chi phí đầu tư. Khi nâng cấp laptop thi f nâng cấp được những bộ phận nào? nâng cấp ram, nâng cấp cpu, nâng cấp SSD, nấng cấp VGA, nâng cấp màn hình… Nâng cấp laptop đòi hỏi chúng ta am hiểu về kỹ thuật, thông tin máy, đời máy để xác định nâng cấp được những gì? Hoặc Quý khách tìm đến những nơi sửa chữa laptop uy tín với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để được tư vấn chính xác hơn.

Có thể lúc đầu laptop mới mua có thể đáp ứng được nhu cầu công việc hiện tại. Nhưng sau một thời gian sử dụng laptop hoạt động chậm hẳn đi mà không rõ nguyên nhân.

Ở đây dịch vụ sữa laptop của hướng dẫn xử lý nâng cấp laptop đạt cấu hình cao nhất của từng mã máy laptop. Mang đến công suất và tốc độ xử lý tốt nhất có thể để đáp ứng công việc hiện tại. Giảm chi phí rất nhiều so với mua một máy laptop mới.

Nâng cấp laptop áp dụng cho tất cả các hãng của laptop như: Dell, Asus, Acer, HP, Toshiba, Samsung, Sony vaio….

Tại sao phải nâng cấp laptop?

Nếu có điều kiện khi laptop chạy chậm mua laptop mới thì không cần quan tâm đến nâng cấp laptop. Nâng cấp laptop có thể mang đến cho chúng ta chiếc laptop xử lý tốt công việc hiện tại với chi phí nhỏ nhất.

Khi nâng cấp laptop ta nâng cấp được những thành phần nào?

– Câu hỏi chúng tôi hay gặp khi khách hàng cần tư vấn nâng cấp laptop là: Nâng cấp card đồ họa (card VGA).

– Nhưng khi nâng cấp laptop mà nâng cấp card đồ họa dường như công việc không thể. Công việc này chỉ áp dụng cho một số mã máy Alienware, Precision, Workstation chiếm tầm 5%. Còn 95% những máy còn lại khi cần can thiệp đến card VGA giống như chữa căn bệnh hiểm nghèo.

– Đối với máy tính để bàn nâng cấp card đồ họa (VGA) rất dễ dàng để thực hiện. Chỉ cần quan tâm thông số mainboard có gắn được card đồ họa cần nâng cấp và nguồn máy tính để bàn có thể kéo nỗi dàn máy sau khi nâng cấp.

MÁY TÍNH ĐỂ BÀN: NÂNG CẤP CARD ĐỒ HỌA – VGA CHUYỆN NHỎ

Nâng cấp laptop chúng ta chỉ nâng cấp được những thành phần sau:

– Nâng cấp laptop lên windows 7, windows 8, windows 10.

– Nâng cấp CPU Laptop (chíp xử lý) : Đối với những máy CPU rời, CPU dán đi không nâng cấp được. Muốn nâng cấp phải nâng cấp luôn main laptop (CPU dán trong mainboard).

– Nâng cấp ram laptop: Nâng cấp ram 2gb, 4gb, 8gb, 16gb

– Nâng cấp ổ cứng laptop HDD: Ổ cứng 320gb, 500gb, 750gb, 1TB..

– Màn hình laptop (Độ phân giải) từ HD lên HD+, Full HD: Khi nâng cấp độ phân giải màn hình lên cao hơn thì phài kiểm tra cụ thể mới có kết quả. Còn xuống độ phân giải 100% thành công.

Nâng cấp SSD cho laptop (tăng tốc độ lên 4-5 lần so với HDD): SSD 120gb, SSD 240GB, SSD 512GB

Thời điểm hiện tại 2020 nâng cấp laptop ưa chuộng nhất là nâng cấp từ HDD lên SSD hoặc gắn thêm ổ cứng SSD để cài đặt hệ điều hành (Windows) nhằm tăng tốc khởi động, tăng tốc truy xuất dữ liệu lên 4 đến 5 lần so với ổ HDD.

Đồng thời nâng cấp SSD cho laptop cũng giải quyết được tình trạng Full Disk 100% làm chậm máy đối với những Laptop đời mới không còn hỗ trợ windows 7.

Kế đến nâng cấp ram laptop cũng tăng đáng kể công suất của máy laptop.

>>>> Xem thêm: Các Cách Giúp Tăng Tốc Windows 10 Của Bạn “Nhanh Như Gió”

Leave A Reply